Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
FotoMix - Ghép ảnh độc đáo trên máy tính
FotoMix là công cụ hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, nó sẽ quản lý các hình ảnh dạng jpg, png, bmp.... có trong ổ cứng, người dùng có thể chọn bất kỳ bức ảnh nào sau đó thực hiện chỉnh sửa, lồng ghép nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo được một tác phẩm đẹp, mang phong cách của người thiết kế.
02/07/2018 Download
Mẫu quyết định ban hành nội quy lao động - Thông báo quy chế lao động doanh nghiệp
Mẫu quyết định ban hành nội quy lao động được sử dụng khi các doanh nghiệp, công ty muốn ban hành rộng rãi nội quy lao động để tất cả người lao động có thể nắm bắt được để tránh được những vi phạm không đáng có.
28/10/2017 Download
Mẫu hợp đồng chi vay không có biện pháp đảm bảo - Hợp đồng vay mượn không thế chấp
Trong trường hợp chi vay không có biện pháp đảm bảo, hợp đồng sẽ phải có chứng thực của trụ sở chứng thực được thành lập theo quy định của pháp luật, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng chi vay không có biện pháp đảm bảo để các bạn có thể tham khảo.
28/10/2017 Download
Đề cương ôn hè môn Toán lớp 7 - Tài liệu ôn tập môn toán lớp 7
Đề cương ôn hè môn Toán lớp 7 là nội dung ôn tập hè dành cho các em học sinh lớp 7, giúp các em có thể củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học, chuẩn bị tốt nhất khi lên lớp.
25/08/2017 Download
Mẫu quyết định buộc thôi việc - Giấy bắt buộc thôi việc
Khi người lao động vi phạm quy chế làm việc, không tuân thủ các quy định đưa ra, Giám đốc, ban lãnh đạo công ty có quyền buộc thôi việc đối với người lao động đó mà không cần phải đền bù các khoản quy định trong hợp đồng, trong đó, mẫu quyết định buộc thôi việc sẽ là một mẫu được sử dụng trong trường hợp này.
28/10/2017 Download
Mẫu quyết định cử đi đào tạo - Thông báo về việc cử nhân viên đi học
Nếu như các cá nhân có nhu cầu đi đào tạo hoặc được quyết định cử đi đào tạo tại một cơ sở nào đó, Ban Giám đốc, lãnh đạo công ty sẽ phải sử dụng đến mẫu quyết định cử đi đào tạo để quy định rõ các điều khoản liên quan đến người được cử đi đào tạo.
28/10/2017 Download
Vista Shortcut Overlay Remover - Xóa biểu tượng mũi tên trong shortcut
Vista Shortcut Overlay Remover, còn gọi là FxVisor, là tiện ích hỗ trợ loại bỏ hoặc kích hoạt biểu tượng mũi tên trong shortcut desktop. Bên cạnh Vista, chương trình cũng hoạt động trên Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn với 4 chế độ mũi tên tùy chọn.
17/10/2017 Download
openSUSE Linux - Bản phân phối Linux màn hình nền KDE và GNOME
openSUSE Linux là bản phân phối Linux mã nguồn mở bắt nguồn từ hệ điều hành SUSE do công ty Novell phát triển và phân phối. openSUSE sử dụng môi trường màn hình nền KDE và GNOME, bao gồm nhiều ứng dụng mặc định phục vụ công việc văn phòng, quản lý ảnh, gửi và nhận email, phát nhạc, xem phim...
17/10/2017 Download
Mẫu quyết định nghỉ hưu - Thông báo nghỉ hưu đối với lao động
Người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp sẽ sử dụng mẫu quyết định nghỉ hưu đối với những người lao động có tham gia đóng bảo hiểm xã hội đã đến tuổi nghỉ hưu để đảm bảo người lao động được hưởng lương hưu theo đúng quy định.
28/10/2017 Download
Orkut Cute - Gửi tin lưu niệm cho tất cả bạn bè trên Orkut
Orkut Cute là tiện ích hữu ích dành cho người dùng mạng Orkut, được thiết kế để gửi scrap cho tất cả bạn bè của người dùng trên Orkut và tất cả cộng đồng mạng xã hội trực tuyến khác, hỗ trợ thông báo khi nhận scrap mới và topic mới.
10/10/2017 Download
AquaMark - Tính toán hiệu suất làm việc của máy tính
AquaMark là hệ thống quản trị benchmark hỗ trợ người dùng tính toán hiệu suất làm việc của máy tính và so sánh với các công nghệ mới nhất. Không chỉ vậy, AquaMark còn có khả năng tạo báo cáo trọn vẹn về khả năng hoạt động của card video, cũng như cho phép cấu hình lại hệ thống để nâng cấp đồ họa theo nhu cầu sử dụng.
10/10/2017 Download
Bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8 3 - Diễn văn thi cắm hoa ngày quốc tế phụ nữ
Trong tất cả các hoạt động chào mừng ngày ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hội thi cắm hoa luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người, vì vậy, bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8-3 sẽ giúp những ai sẽ thi trong cuộc thi này có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành bài thuyết trình tác phẩm của mình một cách xuất sắc nhất.
03/10/2017 Download
HyperIM - Quản lý tin nhắn trên các phần mềm chat
HyperIM là phần mềm quản lý các tin nhắn, trạng thái và tự động trả lời dành cho các ứng dụng Yahoo! Messenger, Trillian, Miranda, MSN và ICQ. Ngoài ra, HyperIM còn tích hợp nhiều chương trình nguồn mà người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân hoặc chọn chương trình phát đa phương tiện để phát nhạc trong các chương trình chat.
24/10/2017 Download
Cedega - Hỗ trợ cài đặt game cho Linux
Cedega là chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt hàng trăm game Windows dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Linux bao gồm cả các dòng game đình đám như BattleField 2, Madden 2006, Half Life 2, Dungeon Siege 2, World of WarCraft, Star Wars Galaxies, hay City of WarCraft III. Tải Cedega nếu bạn muốn trải nghiệm những bản game vốn chỉ dành cho Windows trên Linux.
17/10/2017 Download
Bảng công thức lượng giác dễ nhớ - Các công thức lượng giác cơ bản
Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm những tài liệu hay để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, bài viết này sẽ giới thiệu bảng công thức lượng giác dễ nhớ với nội dung được chắt lọc kỹ lưỡng để các em có thể tham khảo.
25/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá