Tác giả Thu Hà

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Thu Hà
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Vista Shortcut Overlay Remover - Xóa biểu tượng mũi tên trong shortcut
Vista Shortcut Overlay Remover, còn gọi là FxVisor, là tiện ích hỗ trợ loại bỏ hoặc kích hoạt biểu tượng mũi tên trong shortcut desktop. Bên cạnh Vista, chương trình cũng hoạt động trên Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn với 4 chế độ mũi tên tùy chọn.
17/10/2017 Download
openSUSE Linux - Bản phân phối Linux màn hình nền KDE và GNOME
openSUSE Linux là bản phân phối Linux mã nguồn mở bắt nguồn từ hệ điều hành SUSE do công ty Novell phát triển và phân phối. openSUSE sử dụng môi trường màn hình nền KDE và GNOME, bao gồm nhiều ứng dụng mặc định phục vụ công việc văn phòng, quản lý ảnh, gửi và nhận email, phát nhạc, xem phim...
17/10/2017 Download
Orkut Cute - Gửi tin lưu niệm cho tất cả bạn bè trên Orkut
Orkut Cute là tiện ích hữu ích dành cho người dùng mạng Orkut, được thiết kế để gửi scrap cho tất cả bạn bè của người dùng trên Orkut và tất cả cộng đồng mạng xã hội trực tuyến khác, hỗ trợ thông báo khi nhận scrap mới và topic mới.
10/10/2017 Download
AquaMark - Tính toán hiệu suất làm việc của máy tính
AquaMark là hệ thống quản trị benchmark hỗ trợ người dùng tính toán hiệu suất làm việc của máy tính và so sánh với các công nghệ mới nhất. Không chỉ vậy, AquaMark còn có khả năng tạo báo cáo trọn vẹn về khả năng hoạt động của card video, cũng như cho phép cấu hình lại hệ thống để nâng cấp đồ họa theo nhu cầu sử dụng.
10/10/2017 Download
Bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8 3 - Diễn văn thi cắm hoa ngày quốc tế phụ nữ
Trong tất cả các hoạt động chào mừng ngày ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hội thi cắm hoa luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người, vì vậy, bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8-3 sẽ giúp những ai sẽ thi trong cuộc thi này có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành bài thuyết trình tác phẩm của mình một cách xuất sắc nhất.
03/10/2017 Download
HyperIM - Quản lý tin nhắn trên các phần mềm chat
HyperIM là phần mềm quản lý các tin nhắn, trạng thái và tự động trả lời dành cho các ứng dụng Yahoo! Messenger, Trillian, Miranda, MSN và ICQ. Ngoài ra, HyperIM còn tích hợp nhiều chương trình nguồn mà người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân hoặc chọn chương trình phát đa phương tiện để phát nhạc trong các chương trình chat.
24/10/2017 Download
Cedega - Hỗ trợ cài đặt game cho Linux
Cedega là chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt hàng trăm game Windows dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Linux bao gồm cả các dòng game đình đám như BattleField 2, Madden 2006, Half Life 2, Dungeon Siege 2, World of WarCraft, Star Wars Galaxies, hay City of WarCraft III. Tải Cedega nếu bạn muốn trải nghiệm những bản game vốn chỉ dành cho Windows trên Linux.
17/10/2017 Download
Bảng công thức lượng giác dễ nhớ - Các công thức lượng giác cơ bản
Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm những tài liệu hay để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, bài viết này sẽ giới thiệu bảng công thức lượng giác dễ nhớ với nội dung được chắt lọc kỹ lưỡng để các em có thể tham khảo.
25/08/2017 Download
Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương - Câu hỏi trắc nghiệm Tin học đại cương có đáp án
Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các bạn vừa thực hành, vừa củng cố được những nội dung kiến thức và đánh giá đúng được năng lực thực tế của mình.
28/10/2017 Download
300 câu tìm lỗi sai luyện thi bằng B Anh văn - Luyện thi Anh văn bằng B
300 câu tìm lỗi sai luyện thi bằng B Anh văn sẽ giúp các bạn đang có ý định thi lấy bằng B Tiếng Anh có thêm tài liệu thực hành, giúp củng cố kiến thức của mình một cách tốt nhất.
25/08/2017 Download
Bài tập di truyền luyện thi Đại học - Bài tập môn sinh học chủ đề về di truyền
Bài tập di truyền luyện thi Đại học bao gồm những bài tập có độ khó cao, tuy nhiên, sau khi giải quyết được các bài tập này, các bạn có thể tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.
26/08/2017 Download
Bài tập môn Thuế - Bài tập tìm hiểu về môn Thuế
Với lượng kiến thức nhiều, môn Thuế là một trong những môn học khó đối với các bạn sinh viên, vì vậy, việc thực hành thường xuyên các bài tập môn Thuế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về nội dung, lý thuyết để đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi của mình.
26/08/2017 Download
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The Asian Games - Tìm hiểu về chủ đề The Asian Games trong tiếng Anh
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The Asian Games là nội dung ôn tập dành cho các em học sinh lớp 11, vì vậy, các thầy cô và các em có thể tham khảo để có thêm tài liệu giảng dạy, học tập.
26/08/2017 Download
Bài tập xác suất lớp 11 có đáp án - Tài liệu học môn xác suất lớp 11
Bài tập xác suất lớp 11 có đáp án không chỉ phù hợp với các em học sinh lớp 11 mà còn là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh lớp 12, giúp các em có thể ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
26/08/2017 Download
Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh - Tài liệu học tiếng Anh chủ đề câu hỏi đuôi
Trong môn Tiếng Anh, câu hỏi đuôi sẽ giúp xác thực ý nghĩa của mệnh đề chính đứng trước đó, bài viết này sẽ giới thiệu toàn bộ lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh để thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo.
26/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Thu Hà là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá