download BannerZest Pro for Mac 4.0.2 Build 5888

BannerZest Pro for Mac

 4.0.2 Build 5888

Download BannerZest Pro for Mac - Thiết kế banner flash dành cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2019

BannerZest Pro hỗ trợ người dùng thiết kế các mẫu Banner theo kiểu Flash với nhiều hiệu ứng đẹp mắt để trang trí cho trang Web. Chương trình cung cấp nhiều công cụ để tạo Banner bằng những thao tác rất đơn giản.

Quảng cáo

BannerZest Pro giúp đỡ người dùng tạo ra các banner dạng Flash với hiệu ứng độc đáo làm cho trang web của bạn hấp dẫn và cuốn hút hơn. Phần mềm này là hỗ trợ rất đắc lực cho các nhà quản trị hoặc thiết kế web với tính năng chuyển các hình ảnh sẵn có của bạn thành một slideshow flash để tích hợp vào các Website.

BannerZest Pro cung cấp nhiều mẫu banner có sẵn giúp người dùng lựa chọn mà không phải mất nhiều thời gian thiết kế. Bạn chỉ cần duyệt những bức ảnh ưa thích và dán nó lên mẫu banner. Người dùng cũng có thể chọn các kiểu tô màu cho banner được lựa chọn từ những màu sắc có sẵn. Sau khi tạo xong, người dùng được phép điều chỉnh kích thước banner, tỷ lệ khung,... cho phù hợp và khả năng tải trực tiếp lên Website hoặc giao thức FTP.

Phiên bản Pro này bổ sung thêm nhưng tính năng ưu việt trong việc tạo những banner với chất lượng cao, đính kèm URL vào mỗi phương tiện trên banner, tích hợp với trình xem media như Lightbox và ShadowBox, trợ giúp người dùng trong việc truy cập các ảnh đĩa,  trong iPhoto, Aperture và Lightroom.

Các tính năng chính của BannerZest Pro:

- Hỗ trợ tạo banner động kiểu Flash
- Chuyển các hình ảnh sẵn có của bạn thành một slideshow flash
- Hỗ trợ mẫu banner có sẵn
- Điều chỉnh các giá trị banner
- Tải trực tiếp lên FTP hoặc Webiste
- Đính kèm URL vào banner
- Tích hợp với các trình xem media
 Liên kết tải về - [38.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BannerZest Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bannerzest pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BannerZest Pro for Mac 4.0.2 Build 5888


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá