download Freefox 1.0

Freefox

 1.0

Download Freefox - Hỗ trợ download, chơi tập tin media trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 18/01/2016

Freefox là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích để thực hiện giải trí thông qua việc chơi trò chơi, video, xem TV hay nghe đài phát thanh trực tuyến mà không gặp khó khăn nào.

Quảng cáo

Freefox cho phép người dùng thực hiện truy cập tới hàng triệu bài hát, streaming video, hình ảnh hay các chương trình phát thanh trực tuyến, video game… một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm chương trình hỗ trợ. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình giúp người sử dụng biến máy tính cá nhân thành một trung tâm giải trí toàn diện.
 


Freefox
Download Freefox - Phần mềm Hỗ trợ download, chơi tập tin media trực tuyến

Phần mềm Freefox còn có đặc điểm khác đó là khả năng tải video HD hay HQ từ Youtube về máy tính và thực hiện trích xuất âm thanh của chúng sang dạng Mp3. Với tính năng này bạn có thể tải và trích xuất âm thanh cho bất kì video yêu thích nào sang dạng MP3 để có thể chơi trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Freefox còn có ưu điểm đó là giao diện của chương trình được thiết kế với các tab chuyên biệt nên người dùng có thể tiếp cận và sử dụng tiện lợi hơn kể cả với những người có ít kinh nghiệm về máy tính cũng sẽ đạt được những kết quả như mong muốn.

Những tính năng chính của Freefox:

-    Khả năng truy cập tới hàng triệu bài hát, streaming video, hình ảnh hay các chương trình phát thanh trực tuyến, video game…
-    Cho phép tải video HD và HQ từ Youtube và trích xuất âm thanh dưới dạng MP3.
-    Cung cấp các thẻ tab chuyên biệt giúp dễ tiếp cận và sử dụng.

 


Liên kết tải về - [11,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Freefox 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 17/01/2017 DownloadBài viết liên quan

Freefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá