download SMAS 3.0

SMAS

 3.0

Download SMAS - Quản lý hoạt động nhà trường

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/05/2018

Công cụ trực tuyến SMAS hỗ trợ các trường hợp trong việc quản lý, xây dựng các hoạt động công tác, học tập của giáo viên và học sinh, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, SMAS là chương trình hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà trường trên cả nước.

Quảng cáo

MẹoTải SMAS trên Android

* Dành cho người dùng thiết bị Android: Downlod SMAS cho Android

Quản lý nhà trường SMAS là phần mềm hỗ trợ các trường học trong việc quản lý tất cả các hoạt động liên quan học sinh, giáo viên, học phí, khen thưởng, kỷ luật... Ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đồng thời đơn giản hóa những công việc cho nhà quản lý. Chương trình này được xây dựng dựa trên các quy định, quy chế của bộ Giáo dục nên có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu quản lý nhà trường.

Quản lý nhà trường SMAS
Download Quản lý nhà trường SMAS - Phần mềm nhập điểm SMAS, quản lý hoạt động nhà trường

Quản lý nhà trường SMAS có thể sử dụng cho nhiều hệ thống trường học từ Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, đồng thời cũng liên quan đến các đơn vị quản lý như Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo. Phần mềm giúp cho người làm công tác lãnh đạo quản lý có thể bao quát được các hoạt động của nhà trường, thêm vào đó là tạo một kênh giao tiếp, liên lạc hiệu quả giữa nhà trường và gia đình.

Nhắc đến ứng dụng quản lý trường học thì eSchool cũng được đánh giá tốt từ người sử dụng phù hợp cho nhiều quy mô trường học, cũng như chức năng quản lý đơn giản, eSchool tích hợp các công cụ tìm kiếm để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những dữ liệu mà mình muốn.

Nhập thông tin học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà phần mềm SMAS có thể đảm nhận, việc nhập thông tin học sinh với SMAS cũng khá đơn giản, mời các bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi.

Cũng có tính năng tương tự trong việc quản lý theo dõi hoạt động trường học, phần mềm School Manager còn hướng đến các trường Cao đẳng và Đại học. Ưu điểm của School Manager là còn có khả năng quản lý thông tin của giảng viên, thực hiện phân quyền cho người dùng một cách dễ dàng.

Quản lý nhà trường SMAS hỗ trợ quản lý học sinh về các mặt hồ sơ, học tập, rèn luyện, xếp loại... quản lý giáo viên về hồ sơ, phân công giảng dạy, sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm, khen thưởng kỷ luật. Việc tổ chức thi cử cũng sẽ được đơn giản nhờ quản lý được thông tin kỳ thi, lên danh sách thí sinh, đánh số báo danh, chia phòng thi, báo kết quả kỳ thi, chuyển kết quả vào sổ điểm. Ưu điểm của phần mềm này là trích xuất các báo cáo khá chi tiết cho từng hạng mục.  

Xem thông tin điểm học sinh smas

Nếu bạn cần một công cụ chuyên dụng trọng việc quản lý học sinh thì tham khảo phần mềm School Viewer đã được nhiều người biết đến và sử dụng. School Viewer sẽ tạo điều kiện cho các giáo viên theo dõi học sinh được sát sao hơn.

Truy cập smas.edu.vn xem điểm

Quản lý nhà trường SMAS cho phép gửi các thông báo nội bộ qua email, gửi tin nhắn SMS cho phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi được con em mình, phần mềm quản lý trường học này cũng hỗ trợ quản lý và phân quyền người dùng, kết chuyển dữ liệu từ năm học cũ sang năm mới, khởi tạo dữ liệu đầu năm, cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh,... Phần mềm này cũng được triển khai trên hạ tầng Internet của Viettel nên dữ liệu hoàn toàn được bảo mật.

SMAS dành cho các trường học có thể quản lý tốt hơn các hoạt động trong nhà trường, hay công tác học sinh sinh viên. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng được cho mọi cấp học, có hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, cho phép tạo và lưu dữ liệu an toàn bảo mật, cũng như trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

Việc đăng ký smas rất đơn giản, các thấy cô có thể tiến hành đăng ký smas để quản lý học sinh của trường mình vào mọi lúc.

Các tính năng chính của Quản lý nhà trường SMAS:

- Quản lý học sinh, giáo viên
- Cung cấp thông tin kỳ thi, tổ chức thi
- Báo cáo các kết quả chi tiết
- Quản lý và phân quyền người dùng
- Chuyển dữ liệu giữa các năm
- Cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh


Liên kết tải về - [ 289.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • SMAS 3.0 (Bản chuẩn cuối) - 21/03/2015 DownloadBài viết liên quan

SMAS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMAS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smas là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá