download Words Mix cho Android

Words Mix

 cho Android

Download Words Mix - Game đố chữ vui nhộn và thú vị

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2018

Words Mix là game đố chữ thú vị, vui nhộn, mang đến cho người dùng Android những giây phút thư giãn học mà chơi, chơi mà học. Bằng cách giải đáp các ô chữ trong thời gian nhanh nhất, trò chơi giúp bạn tư duy nhanh, nhận biết từ chính xác và biết thêm nhiều từ tiếng Anh mới.

Quảng cáo

Words Mix sử dụng lối chơi đơn giản, do đó người chơi ở lứa tuổi nào cũng có thể chơi được, miễn là bạn có một chút kiến thức tiếng Anh căn bản. Những gì bạn cần làm là sắp xếp các chữ cái đã cho để thành một từ đúng bằng cách vuốt các chữ cái theo thứ tự và kiếm xu.

Bắt Chữ 2 cho Android cũng là tựa game giải đố ô chữ mang tính trí tuệ giúp người chơi vừa học vừa thư giãn thoải mái, Bắt Chữ 2 cho Android đòi hỏi người chơi cần có kiến thức về từ vựng và ngôn ngữ cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Words Mix cung cấp hơn 1000 level cùng các từ ẩn thú vị đang chờ bạn khám phá. Một điểm hấp dẫn khác của game Words Mix đặc biệt với các game thủ nhí là đồ họa tuyệt vời cùng với các bong bóng chữ cái được thiết kế độc đáo với nhiều loại hình dạng, màu sắc khác nhau.

Hoặc tựa game 2 Hình 1 Chữ cho Android mô phỏng theo chương trình truyền hình Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, với nhiệm vụ tìm ra những ô chữ bí ẩn sau những hình ảnh quen thuộc, 2 Hình 1 Chữ cho Android thiết kế những hình ảnh sắc nét sinh động cùng nhiều ô chữ thú vị giúp bạn bổ sung cho kho tàng kiến thức của mình.

Những tính năng chính của game Words Mix:

- Game đố chữ miễn phí trên Android

- Sắp xếp các chữ cái đã cho để thành một từ đúng

- Cung cấp hơn 1000 level cùng các từ ẩn thú vị

- Đồ họa tuyệt vời cùng với các bong bóng chữ cái được thiết kế độc đáo

- Nhận phần thưởng bonus hàng ngày và xu miễn phíLiên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Words Mix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat words mix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Words Mix cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spin of FortuneGame chiếc nón kỳ diệu phiên bản tiếng Anh
  • Word SwipeGame đố chữ vui nhộn và đầy thách thức trên thiết bị di động
  • Word YardGame đố chữ gây nghiện trên thiết bị di động Android & iOS
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá