download Zoomify Free for Mac 4.1

Zoomify Free for Mac

 4.1

Download Zoomify Free for Mac - Phần mềm tạo ảnh thu phóng cho trang web

Thu Hà  cập nhật: 14/12/2017

Zoomify Free for Mac là phần mềm cho phép người dùng tạo các hình ảnh có thể phóng to để tải lên blog hoặc trang web của mình, Zoomify Free for Mac mang tới nhiều tính năng mà bạn cần bao gồm trình chuyển đổi khéo thả, trình xem ảnh đơn giản và trang web mẫu, tiện ích tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành.


Quảng cáo

Bất kể bạn đang liệt kê các mặt hàng thời trang, phụ kiện điện thoại hoặc bất kỳ loại sản phẩm nào trên trang web của mình, một trong những yếu tố bạn cần chú ý là hình ảnh của sản phẩm. Bạn không cần đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao, bởi khách truy cập có thể kiểm tra các chi tiết khác nhau về chúng. Zoomify Free for Mac là một phần mềm nhẹ được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của mình để chúng có thể được scan và phóng nhanh kích thước, do đó nó khá hữu ích với những trang web muốn zoom rõ hình ảnh, nhanh tay download phần mềm về và sử dụng..

zoomify free for mac

Tải Zoomify Free for Mac - Phần mềm tạo ảnh thu phóng cho trang web

Zoomify Free for Mac mang tới cho người dùng một giao diện tối giản và rất dễ điều hướng. Sau khi thiết lập nhanh đòi hỏi phải giải nén tệp lưu trữ ở vị trí mong muốn trên ổ cứng, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần thêm bất kỳ cấu hình nào. Công cu bao gồm hai thành phần, trình chuyển đổi và trình xem, phần thứ 2 có sẵn dưới dạng file JS.

Chính vì giao diện tối giản và trực quan nên Zoomify Free for Mac có thể đáp ứng được mọi đối tượng người dùng cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính. Hơn nữa nó còn hỗ trợ tính năng kéo thả tệp. Tiện ích không hoạt động với ảnh có độ phân giải từ 256 pixcel trở nên và tượng thích với một số định dang file, bao gồm: JPEG, TIFF, BMP và PNG.

Về mặt chức năng của Zoomify Free for Mac cũng đơn giản như giao diện làm việc của nó đó là cho phép người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn. Do đó, sau khi bạn chọn hình ảnh mà mình dự định tải lên, công cụ sẽ tự động tạo một thư mục có tính năng XML với các tham số của hình ảnh cùng với hình ảnh thực tế. Bạn có thể thay thế các tệp mẫu bằng tệp mới được tạo và sau đó truy cập vào TemplateWebPage.thml và mở nó trong trình duyệt web mặc định của mình. Ứng dụng được tối ưu hóa để hoạt động với Firefox, Internet Explorer, Chrome, Safari và các trình duyệt web khác. Tuy nhiên, nhà phát triển khuyên dùng Firefox làm trình duyệt mặc định, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm Chrome hoặc Safari với cài đặt đặc biệt để xem cục bộ.

zoomify free for mac 2

Download Zoomify Free for Mac - Phần mềm chuyển ảnh PNG sang HTML

Zoomify Free for Mac hoàn toàn tương thích với tất cả các sản phẩm của zoomify. Người dùng có thể nâng cấp bất cứ lúc nào để được sử dụng các tính năng như xem toàn màn hình, tất cả các tính năng trên thanh công cụ, đánh dấu trang và trình chiếu - không cần phải chỉnh lại hình ảnh của bạn.

Với Zoomify Free for Mac, bạn chỉ cần 3 bước để thực hiện việc zoom ảnh. Đầu tiên mở tính năng Zoomify Free converter và chọn file hình ảnh của bạn để tạo thư mục Zoomify Image. Tiếp đến chỉnh sửa file TemplateWebPage.htm, và thay đổi giá trị "ZoomifyImageExample" thành tên thư mục hình ảnh của bạn. Sau cùng là copy thư mục hình ảnh của bạn vào các file TemplateWebPage.htm và ZoomifyImageViewerFree-min.js vào web server của bạn.

Zoomify Free for Mac là trình zoom ảnh đơn giản giúp những bức ảnh trên website nhận được nhiều tương tác. Trong trường hợp bạn đang phân vân giữa các công cụ khác để tăng lượng truy cập và có thể tăng doanh số trên trang web bán lẻ của mình, thì Zoomify Free for Mac có thể giúp bạn xử lý hình ảnh và khiến chúng hấp dẫn hơn với những khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó còn có 3 phiên bản trả phí cung cấp rất nhiều chức năng và tùy chọn thao tác tác với hình ảnh để chúng được tối ưu hóa trước khi tải lên.

zoomify free for mac 3

Tải Zoomify Free for Mac - Phần mềm chuyển ảnh TIFF sang HTML

Người dùng có thể bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để nâng cấp Zoomify Free for Mac lên phiên bản Zoomify Pro. Phiên bản này bao gồm các tính năng trong Zoomify HTML5 Express cộng với các tính năng nâng cao dành cho nhà thiết kế web. Zoomify Free for Mac có các tham số HTML và hỗ trợ XML cho các tính năng, bao gồm: Slideshows, Tours, so sánh Side-By-Side, Hotspots, ảnh động, thay logo, thu phóng dạng chữ nhật, dấu trang, bản quyền, hình mờ, con trỏ ảo, thước đo, xoay, Screensaver, Overlay, thiết kế web responsive, tọa độ địa lý, xem ảnh nguyên gốc...

Zoomify HTML5 Pro bao gồm mã nguồn JavaScript có thể chỉnh sửa hoàn chỉnh cho trình xem hình ảnh thu phóng - không bị che khuất hoặc thu nhỏ. Với API mạnh mẽ, danh sách chức năng chi tiết và các tính fix lỗi mở rộng, Zoomify Free for Mac cho phép kiểm soát toàn bộ tùy chỉnh các chức năng của trình xem ảnh.

Hoặc bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Zoomify Express, cung cấp mọi thứ mà nhà thiết kế web cần để thêm chế độ phóng to thu nhỏ vào bất kỳ trang web nào. Tiện ích bao gồm thanh công cụ Zoomify hoàn chỉnh và bộ điều hướng hình thu nhỏ cộng với hỗ trợ xem toàn màn hình và nhiều tính năng cao cấp khác.


Liên kết tải về - [6.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoomify Free for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoomify free for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoomify Free for Mac 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá