download Bài mẫu hàm COUNTIF (Bài mẫu có lời giải)

Bài mẫu hàm COUNTIF

 (Bài mẫu có lời giải)

Download Bài mẫu hàm COUNTIF - Bài tập mẫu hàm COUNTIF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2017

Bài mẫu hàm COUNTIF giới thiệu đến bạn đọc hàm COUNTIF là gì và sử dụng nó trong những bài toán nào trên thực tế

Quảng cáo

Với bài mẫu hàm COUNTIF trong ví dụ sau chúng ta đếm số lượng của 1 điều kiện nào đó trong 1 trường, cụ thể là đếm số nhân viên Nam hoặc nhân viên là Nữ trong cơ quan. Ngoài bài mẫu hàm COUNTIF, các bạn có thể tham khảo thêm giáo trình tự học Excel để bồi dưỡng kiến thức sử dụng Excel của mình một cách bàn bản và đầy đủ nhất, các kiến thức trong tài liệu tự học Excel bao gồm cả lý thuyết và bài tập để mọi người nâng cao kỹ năng sử dụng Excel của mình.

bai mau ham COUNTIF

Câu hỏi

1. Đếm số nhân viên là Nữ trong công ty

2. Đếm số nhân viên là Nam trong công ty

Để nâng cao kỹ năng sử dụng hàm trong excel thì bên cạnh bài mẫu hàm COUNTIF, các bạn có thể thực hành làm thêm các bài mẫu hàm PROPER để chuyển đổi các chữ cái đầu tiên trong chuỗi ký tự thành chữ cái viết hoa, các bài mẫu hàm PROPER sẽ yêu cầu người làm chuyển đổi danh sách họ tên từ các ký tự thường sang đúng chuẩn quy tắc viết họ tên với thao tác sử dụng hàm nhanh chóng.


Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài mẫu hàm COUNTIF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài mẫu hàm countif là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài mẫu hàm COUNTIF (Bài mẫu có lời giải)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá