download Bài mẫu hàm COUPDAYS

Bài mẫu hàm COUPDAYS

 

Download Bài mẫu hàm COUPDAYS - Bài tập excel mẫu hàm COUPDAYS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2017

Bài mẫu hàm COUPDAYS là dạng hàm thống kê sử dụng trong các nghành như ngân hàng, kế toán với việc sử dụng hàm để tính số ngày tính lãi kể từ ngày bắt đầu kỳ phiếu lãi cho đến ngày kết toán, tìm hiểu cú pháp và cách sử dụng hàm COUPDAYS để biết thêm chi tiết

Quảng cáo

Bài mẫu hàm COUPDAYS sử dụng khá nhiều trong thực tế, bởi nó đưa ra giá trị số ngày tính lãi khi gửi tiền tại ngân hàng, ngoài ra bạn có thể tự tìm hiểu và sử dụng hàm COUPDAYS để tính số ngày tính lãi khi quyết định gửi tiền.

Ngoài ra để sử dụng tốt Excel các bạn có thể tham khảo thêm danh sách phím tắt trong Excel để cập nhật cách sử dụng các phím tắt phổ biến và quen thuộc nhất khi sử dụng Excel, việc nhuần nhuyễn phím tắt trong Excel sẽ giúp mọi người nâng cao hiệu quả sử dụng Excel và tiết kiệm rất nhiều thời gian thao tác.

Cú pháp hàm COUPDAYS là COUPDAYS(settlement, maturity, frequency, [basis])

Trong đó:

 = Settlement: Ngày kết toán chứng khoán (Là ngày chứng khoán được bán cho người mua sau khi phát hành)
- Maturity: Ngày đáo hạn của chứng khoán (Là ngày chứng khoán hết hạn)
- Frequency: Số lần thanh toán lãi suất hàng năm

+ Frequency = 1: Thanh toán từng năm một
+ Frequency = 2: Thanh toán nửa năm một
+ Frequency = 4: Thanh toán theo quý

- Basis: Cơ sở đếm ngày

Bai mau ham COUPDAYS

Ví dụ trên sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hàm COUPDAYS ứng dụng trong thực tế

Sau khi đã làm nhuẫn nhuyễn bài mẫu hàm COUPDAYS, các bạn có thể thực hành làm thêm các bài mẫu về hàm COUNT để tìm hiểu công thức và cách giải các bài toán liên quan đến hàm COUNT, ngoài ra các bài mẫu hàm COUNT còn hướng dẫn mọi người cách vận dụng hàm COUNT kết hợp với các hàm khác phổ biến để thực hiện các bài toán phức tạp hơn.


Liên kết tải về - [11 KB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài mẫu hàm COUPDAYS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài mẫu hàm coupdays là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài mẫu hàm COUPDAYS


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá