download Bài mẫu hàm PRODUCT (Bài mẫu có lời giải)

Bài mẫu hàm PRODUCT

 (Bài mẫu có lời giải)

Download Bài mẫu hàm PRODUCT - Bài tập mẫu hàm PRODUCT

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2017

Bài mẫu hàm PRODUCT giới thiệu cách sử dụng hàm PRODUCT, đây là hàm thực hiện phép nhân của nhiều số với nhau, nhằm tiết kiệm các giai đoạn trong tính toán số học

Quảng cáo

Bài mẫu hàm PRODUCT dành cho các học sinh tính các phép tính số học, kết quả trả về nhanh và chính xác nhất, ngoài ra hàm không giới hạn các số hạng trong phép toán.

Đối với các phép toán phức tạp thì bên cạnh việc sử dụng hàm PRODUCT, các bạn còn cần kết hợp sử dụng nhiều hàm khác nhau như hàm INT là hàm lấy giá trị nguyên của một số qua các bài mẫu hàm INT để thực hành sử dụng hàm này cho nhuần nhuyễn, bài mẫu hàm INT có lời giải kèm theo rất chi tiết để người làm đối chiếu và kiểm tra kết quả bài làm của mình.

bai mau ham PRODUCT

Câu hỏi

Tính thực lĩnh của nhân viên biết rằng Thực lĩnh=Ngày công *Lương ngày

Ngoài bài mẫu hàm PRODUCT, các bạn có thể tham khảo thêm bài mẫu hàm IF để tìm hiểu cách áp dụng công thức hàm IF vào giải các bài toàn trên Excel, bài mẫu hàm IF thông thường là các bài toán về tính tiền điện, tính điểm, tính tiền khách sạn và thường được kết hợp với nhiều hàm khác nhau để giải các bài toán phức tạp hơn.
 


Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài mẫu hàm PRODUCT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài mẫu hàm product là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài mẫu hàm PRODUCT (Bài mẫu có lời giải)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá