download Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 2022

Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11

 2022

Download Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 - Bài phát biểu tri ân cảm ơn thầy cô

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/12/2021

Đối với chương trình chào mừng ngày 20-11 sẽ không thể thiếu được bài phát biểu của học sinh, để các em có được bài phát biểu vào ngày 20/11 hay, ý nghĩa cũng như giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, Taimienphi.vn đã tuyển chọn và tổng hợp những bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay, các em cùng tham khảo.

Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 sẽ chính các em học sinh có thành tích học tập nổi bật trong nhà trường lên đại diện cho toàn thể các em học sinh trong nhà trường phát biểu. Nội dung bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 ngoài những cảm nhận, suy nghĩ của các em về thầy cô giáo, về ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thì các em học sinh cần thể hiện được lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.


Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11

Download Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 - Bài phát biểu tri ân cảm ơn thầy cô

 

Ngoài việc chuẩn bị bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 thì việc tìm hiểu truyện cười làm báo tường ngày 20 11 cũng là nội dung rất quan trọng mà các em học sinh cần chuẩn bị. Bên cạnh các nội dung khác cần thiết thì truyện cười làm báo tường 20 11 với những mẩu truyện ngắn, hài hước về tình thầy trò chắc chắn sẽ giúp các em ghi điểm trong mắt thầy cô giáo và đạt được thành tích cao cho tờ báo tường của lớp mình.

Bên cạnh đó những câu đố vui ngày 20 11 cũng là nội dung rất hay mà các thầy cô giáo, các em học sinh có thể tham khảo thêm để có những giờ phút vui vẻ, giải trí qua việc giải đố và cập nhật thêm những kiến thức hay về ngày 20 11, tuyển tập các câu đố vui 20 11 có thể sử dụng trong các chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam để đem lại cho tất cả thầy cô và các em học sinh một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 là mộ trong những nội dung, thủ tục không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm giúp các em học sinh có phần phát biểu ý nghĩa và ấn tượng nhất, các em có thể tham khảo ngay những mẫu bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay nhất được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải rất chi tiết dưới đây.

Tổng hợp những bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay, ngắn gọn và xúc tích:

1. Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay nhất

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!

Trong kho tàng văn học dân gian ta có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Hoặc : “Trọng thầy mới được làm thầy”.

Đó là lẽ sống, là đạo lý từ ngàn xưa của cha ông ta.

Thật vậy, thầy cô là những người chèo chống con đò tri thức đưa chúng em đến bến bờ tương lai và thầy cô còn là những người chấp cánh ước mơ, khát khao cho chúng em thành đạt. Chúng em phải hết sức cố gắng học tập để xứng với công ơn trời biển đó.

Kính thưa, thầy cô và các vị đại biểu “Công cha – nghĩa mẹ – ơn thầy”. Cái đạo lý giản dị nhưng vô cùng sâu xa rộng lớn, mang theo suốt cả một đời người mà chẵng có ai có thể cho mình là toàn vẹn. Chúng em tuy là những đứa trẻ mới chập chững tập làm người, nhưng cũng hiểu được một ít, những gì mà thầy cô mang đến cho bản thân mình, ngoài công việc sinh thành của cha mẹ.

Từ những ngày đầu tiên chập chững tới trường với những mẫu tự a,b,c … với những điều đơn giản nhất về cách cư xử với ông, bà, cha mẹ cho phải đạo cháu con, đến những bài học vỡ lòng về tự nhiên, về xã hội, về thế giới quanh mình. Ôi! Biết bao là tri thức, biết bao là tài sản tâm hồn của những tháng, năm làm học trò trên ghế nhà trường. Ngày ấy, cũng có nghĩa là biết bao công sức của của các thầy cô, biết bao là thời gian, bên những mái đầu trẻ thơ.

Có rất nhiều thứ có thể cân – đo – đong - đếm, nhưng những gì thầy cô mang đến cho chúng em. Mãi mãi, mãi mãi không thể làm con tính.

Năm học cũ đi qua, năm học mới lại đến, mỗi năm chúng em lớn thêm một tuổi, lên một lớp mới. Còn mái tóc của thầy cô lại có thêm nhiều sợi tóc trắng vì luôn tận tụy với đàn em thân yêu. Mỗi năm một lớp, học trò lại ra đi nhưng những kỷ niệm đẹp về tình thầy trò vẫn không phai nhạt trong mỗi chúng ta đó là tấm lòng thầy cô. Đó là thứ hành trang để chúng em vững bước vào đời.

Riêng em, em tự nguyện với lòng dù sau này có đi bất cứ nơi đâu, làm việc gì em vẫn nhớ về thầy cô cũ, nhớ về mái Trường tiểu học An Phú Thuận 1 mến yêu đã gắn bó với em trong những năm qua.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay, chúng em kính dâng lên quý thầy cô những bông hoa việc tốt, những điểm 10 chói lọi, những bông hồng xinh xắn bé nhỏ – đó là tình cảm sâu sắc của chúng em luôn nhớ về công ơn của quý thầy cô.

Hôm nay, một ngày hiếm hoi trong năm học, chúng em có dịp bày tỏ chút lòng tri ơn, dù là chỉ vài lời trên trang giấy đối với thầy cô.

Kính chúc thầy cô luôn đầy đủ sức khỏe và niềm vui trong những giờ lên lớp, trong trang giáo án hàng ngày bên trò, bên lớp.

Chúng em, cũng xin hứa, cố gắng chăm chỉ trong học tập, ngoan hiền trong sinh hoạt đối với thầy cô, cha mẹ, bạn bè, phấn đấu trở thành đứa con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là một công dân tốt của đất nước.

Cuối lời em xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Em xin chân thành cảm ơn!

2. Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 ý nghĩa nhất

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Nhân kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014; em rất vinh dự được thay mặt các bạn học sinh trường .......................... phát biểu trong ngày hội trọng đại này. Trước tiên em xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, kính chúc các thầy cô giáo công tác tốt, có nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

“Uống nước nhớ nguồn

Ăn quả nhớ người trồng cây”...

Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường, chúng em đã được thầy, cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên để giúp chúng em nên người.

Là người Việt Nam chúng em không thể nào quên truyền thống Tôn sư trọng đạo mà ông cha đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên... Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng em vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên conđường học vấn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để chúng em bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người đã có công dạy dỗ chúng em trong những năm qua.

Kính thưa các thầy, cô giáo! Chúng em được mẹ cha sinh ra, nuôi dưỡng lớn khôn, nên người. Rồi đến tuổi đi học, chúng em được đến trường. Thầy cô giáo đã trở thành người cha, người mẹ thứ hai của chúng em.

Thầy cô vừa là những người bạn lớn tuổi vừa là những người cha, người mẹ luôn hướng về phía những đứa trò nhỏ với cái nhìn ấm áp và trìu mến, yêu thương. Thầy cô đã trang bị cho chúng em hành trang tri thức để tự tin bước vào đời, hăng say đối đầu với những cơn sóng gió.

Chính thầy cô đã hướng cho chúng em về một ngày mai lập nghiệp, bước từng bước vững chãi trên đường đời. Chúng em biết khóc, biết cười trước những mảnh đời; biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã; … biết yêu gia đình và yêu quê hương.

Thầy cô còn dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. Chúng em biết… rồi đây…Cuộc đời thầy cô sẽ tiếp tục đưa bao nguời qua dòng sông tri thức.

Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng sẽ làm nhạt nhòa tất cả, nhưng có điều chắc chắn là tất cả chúng em sẽ không bao giờ quên những ngày tháng được học ở mái trường này, chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy giáo, cô giáo.

Chúng em chỉ là những học trò nhỏ không biết làm những việc lớn lao gì để đáp lại công ơn to lớn đó. Chúng em xin hứa vâng lời thầy cô, cố gắng học tập thật tốt, phấn đấu đạt nhiều điểm 10, làm nhiều điều hay, việc tốt,... để dâng tặng thầy, cô thể hiện lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em.

Cuối cùng, nhân ngày 20 tháng 11, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh của trường ........................, kính chúc các quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, thành đạt trong công tác và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh vui, khỏe, chăm ngoan, học tốt xứng đáng là con ngoan - trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Đến với buổi lễ kỉ niệm hôm nay chúng em xin được dâng lên các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!

Nước ta có hàng nghìn năm văn hiến với nhiều truyền thống quý báu. Trong đó truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn được giữ gìn và phát huy.

Hôm nay, nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, em xin thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và thành đạt.

3. Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 xúc tích nhất

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình, em cảm thấy vô cùng xúc động và vinh dự khi được ở đây, thay mặt cho gần 1500 học sinh trường THPT..... để bày tỏ cảm xúc của mình.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Vâng, thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh chúng em! Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “ không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Các bạn học sinh thân mến!

Cái ngày đầu tiên các bạn cắp sách đến trường, ai là người đã dang tay ra đón các bạn? Tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng vẫn còn nhớ như in cái cảm xúc bồi hồi, xao xuyến khi đó! Thế rồi chúng ta lớn lên, sau mỗi bước đi của ta luôn là sự động viên, soi bước của các thầy cô giáo. Có đôi khi chúng ta cũng bị thầy cô trách mắng, nhưng thế đâu có nghĩa là thầy cô ghét chúng ta? Hãy hiểu rằng đối với các thầy cô, từng học sinh đều như những đứa con nghịch ngợm cần rèn giũa, uốn nắn từng chút một và chính thầy cô sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất khi nhìn các bạn nên người. Làm con phải nhớ công ơn cha mẹ, làm học trò phải nhớ đến công ơn của thầy cô! Đó là một bổn phận, đó cũng là một nghĩa vụ :

Mẹ cha công đức sinh thành

Ra trường thầy dạy học hành cho hay

Muốn khôn thì phải có thầy

Không thầy dạy dỗ đố mầy làm nên

Mười năm luyện tập sách đèn

Công danh gặp bước chớ quên ơn thầy

Yêu kính thầy mới làm thầy

Những phường bội bạc sau nầy ra chi!

Thầy cô kính yêu!

Biết bao mùa phượng nở đỏ rực sân trường, biết bao mùa lá bàng đỏ rụng, biết bao thế hệ học sinh trưởng thành, biết bao thế hệ học trò mới đang đến, bụi phấn lại ngày một rơi nhiều hơn trên mái tóc thầy giáo, cô giáo của em. Em sẽ không quên phút giây mái tóc của cô thầy bạc thêm, em sẽ không thể ngăn nỗi nghẹn ngào khi nhìn thầy cô của em đã sương pha mái đầu, đôi mắt đã thấm nét mỏi mệt... Mai đây trên vạn nẻo đường đời, thầy cô vẫn mãi là tấm gương sáng cho chúng em noi theo.Chúng em vẫn mãi khắc ghi công ơn thầy cô!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng ta hãy nhìn lại quãng đường đã qua! Hãy phấn đấu hơn nữa! Phấn đấu vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội , để xứng đáng với tình yêu thương, những kì vọng của thầy cô, cha mẹ, để đáp ứng những hoài bão, khát khao mà mỗi chúng ta cần phải có. Giây phút này đây, tôi chắc rằng trái tim chúng ta đã cùng chung một nhịp đập. Chúng ta hãy dâng lên thầy cô những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương, những lời hứa chân thành nhất!

Một lần nữa, em xin thay mặt cho toàn thể học sinh của trường, kính gửi lời tri ân đến thầy cô, chúc quý đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và thành đạt! Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Em xin chân thành cảm ơn!


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 2022

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm