download Bài phát biểu khai mạc ngày 8 3 File PDF

Bài phát biểu khai mạc ngày 8 3

 File PDF

Download Bài phát biểu khai mạc ngày 8 3 - Diễn văn khai mạc 8 tháng 3

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2019

Tổng hợp bài phát biểu khai mạc ngày 8-3 hay và ý nghĩa được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng có ý tưởng cho bài phát biểu khai mạc chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ và tôn vinh phái đẹp.


Quảng cáo

Bài phát biểu khai mạc ngày 8/3 là một phần không thể thiếu được trong chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bài phát biểu ngày 8/3 khai mạc chương trình hay không chỉ cuốn hút được người nghê mà còn thể hiện được tình cảm và tôn vinh phụ nữ.

bai phat bieu khai mac ngay 8 3

Những bài phát biểu của lãnh đạo ngày 8/3 hay

Bài phát biểu khai mạc ngày 8/3 số 1

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí CBGV.

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân ..........., tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết và phát triển, Công đoàn trường tiểu học ................ long trọng tổ chức kỷ niệm ... năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường, tôi nồng nhiệt chào mừng các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, Chính quyền, các đoàn thể tại địa phương; các đồng chí CBGV, nhân viên trong trường đã giành thời gian đến dự lễ kỷ niệm. Sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của phụ nữ quốc tế mà còn là niềm cổ vũ lớn lao đối với chị em phụ nữ trường tiểu học ..............

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí đồng nghiệp!

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ cuộc đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng của nữ công nhân dệt, may thành phố Chicago và Newyork (Mỹ) cuối thế kỷ XIX. Cuộc đấu tranh của công nhân Mỹ đã cổ vũ mạnh mẽ phong trào đấu tranh của nữ công nhân Đức, Nga. Thực tiễn đó đã đặt ra nhiệm vụ cần thiết phải tập hợp, lãnh đạo phụ nữ thế giới tham gia vào cuộc đấu tranh chung chống lại áp bức bóc lột của chủ nghĩa tư bản. Năm 1910, hội nghị Quốc tế phụ nữ lần thứ II được triệu tập tại Copenhaghen của Đan Mạch quyết định chọn 8/3 hàng năm trở thành ngày hội của phụ nữ toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh và phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng - Phát triển - Hoà bình thế giới.

Đối với Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất "năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang" trong thời kỳ đổi mới.

Cũng ngày này một năm trước, Chính quyền - Công đoàn trường tiểu học ........... đã long trọng tổ chức kỷ niệm ... năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và gặp mặt Dâu - Rể nhà trường. Cuộc gặp mặt đã thể hiện sự đồng cảm, sự chia sẻ và ghi nhận những thành tích mà chị em phụ nữ trong nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng là niềm động viên, cổ vũ lớn lao đối với chị em trong công tác xã hội cũng như trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Qua một năm công tác, tập thể nhà trường nói chung, cá nhân chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành tích đáng kể, nhiều chị em đã đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến", Phụ nữ "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", "Gia đình Nhà giáo văn hoá", đặc biệt còn có đồng chí đảng viên nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu, được BTV Huyện uỷ tặng giấy khen năm 20...

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường tiểu học ....... nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà đơn vị đề ra trong năm học 20...-20..., tạo tiền đề vững chắc để phấn đấu xây dựng trường tiên tiến năm học 20...-20...

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Con người là hoa của đất, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa. Nhân dịp này, tôi xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác. Xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu khai mạc ngày 8/3 số 2

Kính thưa các quý vị đại biểu

Thưa toàn thể chị em có mặt trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hôm nay,

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các chị em,

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình. Đây cũng là dịp để nam giới được tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội. Chính vì thế, nhân buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, tôi xin thay mặt Đảng ủy, văn phòng cùng toàn thể anh em nam giới trong công ty/đơn vị gửi lời kính chúc tới các chị em, chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

Thưa quý vị,

Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, chúng tôi mong các chị em có mặt tại đây hôm nay sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Các chị em luôn năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

Qua đây, tôi cũng mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

Và cuối cùng, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho buổi mít tinh kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp.

Hy vọng với những bài phát biểu khai mạc ngày 8/3 trên đây, các bạn đã có ý tưởng cho bài phát biểu của mình để phát biểu trong chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ này thì không thể thiếu được những lời chúc 8/3, các bạn có thể tham khảo các lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa của Taimienphi.vn để có được lời chúc hay nhất gửi tặng mẹ, vợ, người yêu ....

Ngoài ra, các bạn tham khảo kế hoạch, Kịch bản tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại đây.


Liên kết tải về - [366 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài phát biểu khai mạc ngày 8 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài phát biểu khai mạc ngày 8 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài phát biểu khai mạc ngày 8 3 File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá