download Bài phát biểu tặng quà Tết Phiên bản PDF

Bài phát biểu tặng quà Tết

 Phiên bản PDF

Download Bài phát biểu tặng quà Tết - Trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Thu Hà  cập nhật: 03/12/2018

Bài phát biểu tặng quà Tết là mẫu một số những bài phát biểu được sử dụng trong dịp tặng quà dịp Tết hàng năm. Các bạn hãy cùng tham khảo Bài phát biểu tặng quà Tết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình những bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất nhé.


Quảng cáo

Trong dịp Tết chúng ta thường thấy rất nhiều các đơn vị hay tổ chức tặng quà cho nhân viên, cho các gia đình khó khăn, các hộ nghèo hay các em học sinh. Tùy thuộc vào từng đối tượng và lý do tặng quà các bạn có thể lựa chọn những bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất để việc phát quà thêm phần long trọng hơn.

bai phat bieu tang qua tet

Tải mẫu bài phát biểu tặng quà Tết

Danh sách bài phát biểu tặng quà tết

Bài phát biểu số 1

Kính thưa!

- Ông ....
- Thân phụ của ....
- Các đ/c đại điện Đảng , chính quyền xã ...
- Các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh. Các em học sinh thân mến ! Hôm nay, ngày .... (tức ngày ... tháng ... năm ... ) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường ... được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê: Anh/Chị ... - Đang sinh sống và làm việc tại ... trao những phần quà đầy nghĩa tình với trị giá là ... .

Bên cạnh đó nhà trường cũng được đón nhận tình cảm hết sức đặc biệt của một người thành đạt từ nỗ lực của việc học tập đó là Bác ... - GĐ sở Y tế Tỉnh ... , trao tặng 25 xuất quà với trị giá trên 7.000.000đ. Đồng thời còn được đón nhận những phần quà của hội cha mẹ học sinh đã quyên góp trao tặng với trị giá là 1 triệu đồng Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn ông ... , Bác .... , Chị ... , cảm ơn các bậc phụ huynh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã ... nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh...

Vì vậy, tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xã nhà. Xin kính chúc các Bác, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi long trọng và thành công.

Bài phát biểu số 2

Kính thưa
Các đồng chí đại điện Đảng, chính quyền xã ...
Các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh. Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, ngày trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường THCS XX được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê:...

Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn... (nêu tên cá nhân tặng quà), cảm ơn các Thầy các cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã ...nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh...

Vậy nên, hôm nay tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xã nhà. Xin kính chúc các Anh, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán...long trọng và thành công.

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán long trọng và thành công.

Kính thưa toàn thể quý vị! Các em học sinh thân mến!

Đối với các em nhận quà hôm nay, thầy luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Thầy luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!

Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các Thầy các Cô cùng các em chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu số 3

- Kính thưa - Ông/Bà............. - Cha/Mẹ của em.................!
- Thưa các đồng chí đại điện Đảng, chính quyền xã ..............!
- Thưa các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh.
- Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, ngày .... (tức ngày ... tháng ... năm ... ) trong không khí Mừng Đảng, mừng xuân mới, trường ... được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê: Anh/Chị.............- Đang sinh sống và làm việc tại ..........trao những phần quà đầy nghĩa tình với trị giá là...........

Bên cạnh đó nhà trường cũng được đón nhận tình cảm hết sức đặc biệt của một người thành đạt từ nỗ lực của việc học tập đó là Bác.............- GĐ sở Y tế Tỉnh ......., trao tặng....suất quà với trị giá............ Đồng thời còn được đón nhận những phần quà của hội cha mẹ học sinh đã quyên góp trao tặng với trị giá là.......triệu đồng.

Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn ông ... , bác .... , chị ... , cảm ơn các bậc phụ huynh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã ........ nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh...

Vì vậy, tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xã nhà. Xin kính chúc các bác, chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo, quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán........... long trọng và thành công.

Với một số những bài phát biểu tặng quà tết trên đây chắc các bạn cũng phần nào có thể tham khảo cũng như ứng dụng cho công việc của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về Bài phát biểu chúc tết Nguyên Đán cùng rất nhiều những nội dung hay và ý nghĩa khác.

Hầu hết những thông tin cũng như những nội dung cần thiết được cập nhật trên Taimienphi.vn, các bạn cùng theo dõi và tải trực tiếp về để sử dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn nhé.


Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quà tặng Ngày của Cha ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn đang tìm những món quà tặng Ngày của Cha ý nghĩa, thể hiên được lòng biết ơn và tình cảm của mình nhưng lại chưa nghĩ ra. Với những món quà mà Taimienphi.vn gợi ý ở dưới dây sẽ thích hợp và ý nghĩa khi tặng vào Ngày của Cha, các bạn cùng tham khảo.
 • Thơ chúc Tết 2020 hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Những bài thơ chúc Tết 2020 hay và ý nghĩa được xem là món quà tinh thần có giá trị vô cùng to lớn thích hợp để gửi tặng cho người thân yêu của mình vào dịp đầu năm mới. Thơ cũng giống như những lời chúc tết hay ý nghĩa, đều trao gửi tình cảm, thay cho lời nói của bạn gửi đến người nhận.
 • Tin nhắn chúc Tết 2021 ý nghĩa
  Cùng với những lời chúc, câu chúc tết, những tin nhắn chúc tết 2021 hay, ý nghĩa cũng là món quà tinh thần không thể thiếu để tặng bạn bè, người thân khi năm mới đến. Vào thời khắc chuyển giao giữa
 • Bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay nhất
  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hàng năm như một món quà tri ân tuyệt vời dành tặng thầy cô giáo. Vào ngày này, không chỉ có những hoa, quà tặng, những cô cậu học trò nghịch ngợm còn sáng
 • Tổng hợp Cap hay chúc Tết 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Những Cap hay chúc Tết cap hay chúc Tết là một món quà ý nghĩa, quý giá mà người nhận nào cũng mong muốn, bất cứ ai trong chúng ta đều cũng có thể dùng những cap chúc Tết này để thay thế cho lời muốn nói, tình cảm yêu thương, quan tâm chân thành gửi đến người nhận.
 • Lời bài hát Khúc xuân tình
  MV Khúc xuân tình của ca sĩ Đinh Hiền Anh được tung ra vào đúng dịp Tết nguyên đán như là món quà tinh thần dành tặng cho mọi người, lời bài hát Khúc xuân tình được tác giả Hoàng Hồng Ngọc sáng tác.
 • Câu đối tết Mậu Tuất 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong mỗi gia đình người Việt mỗi khi tết đến xuân về thường chuẩn bị và sắm câu đối Tết đây được coi như một món quà xuân cũng như những những lời chúc tới gia đình mỗi người. Chính vì thế bên cạnh việc chuẩn bị quà tết hay những lời chúc tết các bạn cũng có thể gửi tặng tới bạn bè của mình những câu đối tết Mậu Tuất 2018 thật hay và ý nghĩa nhé.
 • Tin nhắn chúc Tết cho người yêu, sms gửi người thương
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Gửi tin nhắn chúc Tết cho người yêu giúp bạn truyền tải được thông điệp yêu thương, mong người yêu đón năm mới hạnh phúc và vui vẻ. Với món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này, hầu hết mọi người đều mong muốn nhận được, vì thế dù ở xa hay ở gần thì bạn đừng quên gửi lời chúc Tết đến người thương nhé.
 • Kaspersky tri ân khách hàng với 80.000 bản quyền 6 tháng miễn phí
  Nhân dịp tết 2015, Kaspersky gửi tặng khách hàng hơn 80.000 bản quyền 6 tháng miễn phí với chương trình “Dê vàng lộc đỏ, bày tỏ yêu thương” nhằm tri ân những khách hàng sử dụng sản phẩm này.
 • Thơ chúc Tết Mậu Tuất 2018 hay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tặng nhau những bài thơ chúc Tết Mậu Tuất 2018 để gửi gắm những lời chúc, nguyện vọng, mong muốn tiền tài, sức khỏe, may mắn sẽ giúp ngày Tết thêm trọn vẹn hơn. Vì vậy, những bài thơ Tết Mậu Tuất 2018 hay sẽ là những lời chúc ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần ý nghĩa, làm phong phú những lời chúc Tết của bạn trong năm nay.
 • Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11
  Từ lâu, chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 không thể thiếu các bài hát hay, các tiết mục văn nghệ đặc sắc về thầy cô, mái trường. Để tạo không khí mới mẻ cho các tiết mục biểu
 • Thơ chúc Tết độc đáo 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bên cạnh những câu thơ chúc tết cho bé, cầu mong một năm mới an khang thịnh vượng thì những câu thơ chúc tết độc đáo sử dụng ngôn từ hóm hỉnh sẽ mang lại tiếng cười, niềm vui rộn ràng cho những ngày đầu năm. Hãy cùng khởi đầu một năm mới bằng những tiếng cười rộn ràng qua những câu thơ chúc Tết độc đáo và hài hước dưới đây nhé!
 • Lời bài hát Tết vạn lộc phúc an
  MV Tết vạn lộc phúc an được Dương Triệu Vũ tung ra thị trường nhạc Tết nhằm tặng khán giả vào dịp Tết và cũng là sản phẩm đầu tiên kỷ niệm 15 năm hoạt động làm ca sĩ. Lời bài hát Tết vạn lộc phúc an
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài phát biểu tặng quà Tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài phát biểu tặng quà tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài phát biểu tặng quà Tết Phiên bản PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá