download Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 File PDF

Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3

 File PDF

Download Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 - Ôn luyện kiến thức lớp 2

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/01/2018

Thời gian nghỉ hè là thời gian các em học sinh có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập mệt mỏi, tuy nhiên, các em cũng không nên quên nhiệm vụ học tập của mình, vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 để các em ôn lại những kiến thức cũ, chuẩn bị tốt nhất cho việc lên lớp.

Quảng cáo

Các phụ huynh có thể lựa chọn bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 để giúp con em mình có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức đã được học trong chương trình lớp 2, qua đó, chuẩn bị được nền tảng chắc chắn để học tốt hơn khi lên lớp. Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 được soạn thảo kỹ lưỡng, có nội dung bám sát với chương trình học của các em, vì vậy, việc tiếp cận và sử dụng tài liệu để học tập sẽ trở nên dễ dàng.

Chẳng hạn đối với môn Toán, các bậc phụ huynh và giáo viên nên hướng dẫn con em mình làm các bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 trước khi bước vào lớp 3, với bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 các em sẽ có được hành trang kiến thức tốt nhất khi bước vào năm học mới.

 

Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3

Download Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3

Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 là tài liệu để ôn tập cả môn Toán và môn Tiếng Việt, vì vậy, trong quá trình tham khảo tài liệu, các phụ huynh nên sắp xếp và phân bố thời gian hợp lý giữa việc ôn tập hai môn học này nhằm tránh được tâm lý căng thẳng cho các em và giúp việc học đạt được hiệu quả cao hơn. Song song với đó, các em cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để giải trí, giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng.

Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 là một trong những tài liệu được sử dụng ôn tập dành cho các em đã hoàn thành xong chương trình lớp 2, qua đó, các em sẽ xây dựng được nền tảng kiến thức chắc chắn để hoàn thành tốt được nhiệm vụ học tập của mình trong năm học mới. Bên cạnh đó, nếu như các em đã hoàn thành xong chương trình lớp 3 thì bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 sẽ là tài liệu phù hợp để sử dụng ôn luyện lại những kiến thức đã được học, các Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 sử dụng những kiến thức đã được học trong chương trình Toán lớp 3, qua đó, các em sẽ có cơ hội củng cố lại kiến thức, thực hiện việc ôn tập được tốt hơn.


Liên kết tải về - [279 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 82 SGK toán 3 (tiếp theo 2)
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong những bài viết trước chún ta cũng đã được tìm hiểu về tính giá trị của biểu thức, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo thêm với cách giải bài tập trang 82 SGK toán 3 Bài 2, 3 - Tính giá trị của biểu thức (tiếp theo 2) với dạng biểu thức có ngoặc. Với những biểu thức này chúng ta cần tính thế nào mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 dưới đây.
 • Giải bài tập trang 88 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bài hướng dẫn giải bài tập trang 88 SGK toán 2 dưới đây bao gồm đầy đủ những nội dung hỗ trợ quá trình ôn luyện lý thuyết cũng như giải toán lớp 2 đễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn có hệ thống hướng dẫn giải chi tiết về hầu hết các dạng kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt được bài học hiệu quả hơn.
 • Giải bài tập trang 4 SGK toán 2
  By Chipu
  Bài trước chúng ta cũng đã được ôn luyện lại các số đến 100, Các bạn học sinh lớp 2 hãy cùng theo dõi bài học Giải bài tập trang 4 SGK toán 2 - Ôn tập các số đến 100 (tiếp) để dễ dàng giải toán lớp
 • Giải bài tập trang 3 SGK toán 2
  Giải bài tập trang 3 SGK toán 2 - Ôn tập các số đến 100 các số đến 100 giúp cho các em học sinh đễ dàng hệ thống lại những kiến thức đã học trước đó để chuẩn bị cho chương trình học mới. Với bài học
 • Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 2
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 2 được giới thiệu đến các em học sinh nhằm giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng vận dụng vào làm các dạng bài tập cụ thể.
 • Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 2) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tiếp nối bài soạn tiếng Việt lớp 4 phần ôn tập (tiết 1), với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 2) trang 163 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 hôm nay, chúng ta cùng nhau củng cố lại các kiến thức về phần Tập đọc và Luyện từ và câu thuộc các chủ đề đã học. Các em cùng tham khảo bài soạn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện hơn phần chuẩn bị của mình.
 • Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Toán là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học của học sinh lớp 1. Để tránh tình trạng quên kiến thức trong hơn 2 tháng nghỉ dịch Covid-19, các bậc phụ huynh có thể giúp con củng cố kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài qua Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 1 dưới đây.
 • Giải bài tập trang 98, 99, 100 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện và củng cố kiến thức về số nguyên, cùng với đó là những cách giải bài tập trang 98, 99, 100 SGK Toán 6 tập 1 được trình bày đầy đủ và chi tiết nhất trên tài liệu giải toán lớp 6. Với phần lý thuyết và các bài tập được hướng dẫn, có lời giải dễ hiểu và đầy đủ hi vọng dẽ giúp cho các em học sinh ôn luyện và học toán tốt hơn
 • Giải bài tập trang 85 SGK toán 2
  Bài giải bài tập trang 85 SGK toán 2 với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức về hình học. Cùng với lý thuyết là hệ thống bài tập, bài giải và hướng dẫn giải bài chi
 • Giải bài tập trang 76, 77, 78 SGK Toán 7 tập 1
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Với mục đích hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức toán lớp 7 chúng tôi xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách giải bài tập trang 76, 77, 78 SGK Toán 7 tập 1 với đầy đủ lý thuyết và bài tập. Các bạn học sinh có thể giải toán lớp 7 dễ dàng, nhanh chóng bằng nhiều phương pháp khác nhau, đồng thời nâng cao trình độ học vấn tốt nhất
 • Giải bài tập trang 86 SGK toán 2
  Với mục đích hỗ trợ ôn luyện và củng cố kiến thức về các đơn vị đo lường đã học, bài giải bài tập trang 86 SGK toán 2 về đo lường dưới đây sẽ giúp các em ôn luyện dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng với
 • Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu phẩy) trang 138 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Chúng ta tiếp tục đến với phần soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu phẩy) trang 138 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để ôn tập và củng cố kiến thức về dấu phẩy, đồng thời qua những bài tập thực hảnh các em sẽ phân biệt được tốt hơn hai loại dấu câu dễ nhầm lẫn: Dấu phẩy và dấu chấm. Và để làm được những bài tập này một cách hiệu quả, các em có thể tham khảo phần soạn bài mẫu của chúng tôi ngay sau đây.
 • Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 4) trang 102 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
  Chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 4) trang 102 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chuỗi bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần Ôn tập giữa học kì để các em học sinh có thể tham gia hiệu quả vào tiết ôn
Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3 File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá