download Bài tập toán lớp 10 Phiên bản zip

Bài tập toán lớp 10

 Phiên bản zip

Download Bài tập toán lớp 10 - Tuyển tập toán lớp 10

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/01/2018

Bài tập toán lớp 10 là tổng hợp tất cả những dạng bài tập có trong chương trình học toán lớp 10 dành cho các em học sinh học tập và rèn luyện. Với tài liệu bài tập toán lớp 10 này các em học sinh sẽ có thể ôn luyện tổng hợp tất cả những kiến thức và giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm toán nhanh chóng, dễ dàng và đạt kết quả học tập tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tổng hợp bày tập toán lớp 10 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

Quảng cáo

Bài tập toán lớp 10 bao gồm đầy đủ những nội dung bài tập về cả đại số và hình học, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ rèn luyện được tất cả những kiến thức mà các em học sinh đã được học trên lớp. Với tổng hợp bài tập toán lớp 10 sẽ có rất nhiều những cách giải khác nhau và cho ra một kết quả đúng, chính vì thế đòi hỏi các em học sinh cần biết vận dụng kiến thức đã học và tìm ra cách giải bài toán nhanh chóng với kết quả đúng nhất.

Bên cạnh môn Toán thì tài liệu soạn văn lớp 10 cũng vô cùng quan trọng cho việc học tập môn Văn của các em học sinh, tài liệu Soạn văn lớp 10 với đầy đủ các bài soạn sẽ định hướng học tập tốt hơn cho các em, đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho các giáo viên.


Bài tập toán lớp 10
Download Bài tập toán lớp 10 - Tuyển tập toán lớp 10

 

Các em học sinh lớp 10 được chọn vào học lớp cảm tình Đoàn thì có thể tham khảo trước bài thu hoạch cảm tình Đoàn để tìm hiểu các nội dung cần trình bày trong bài thu hoạch sau khi hoàn thành khóa học, việc chuẩn bị bài thu hoạch cảm tình Đoàn đầy đủ, sâu sắc sẽ giúp các Đoàn viên nhận được sự đánh giá cao từ các thầy cô giáo.

Với tài liệu hữu ích này các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng để đánh giá khả năng học tập của các em học sinh. Các em có thể tự mình giải và so sánh với các đáp án để tìm ra lỗi sai cũng như đưa ra những phương pháp học tập để đạt kết quả tốt cho bộ môn toán lớp 10. Các thầy cô dùng bài tập toán lớp 10 cùng với tài liệu giải toán 10 để đánh giá cũng như hướng dẫn các em vận dụng kiến thức đã học để giải toán 10 tốt hơn, hiệu quả hơn.

Để có thể học tốt môn toán thì các em học sinh cần làm nhiều bài tập, đây là điều rất quan trọng, bởi mỗi bài toán sẽ có những cách giải khác nhau và các kiến thức khác nhau. Chính vì thế để vận dụng được tối đa những kiến thức đã được học trên lớp cũng như rèn luyện sự nhanh nhạy cũng như kỹ năng giải toán các em cần chịu khó giải bài tập. Việc học toán tốt hay giải bài nhanh dựa vào sự kiên trì của các em, phải làm hết bài tập trong sách giáo khoa, nắm vững kiến thức lý thuyết đã học cũng như thuộc công thức để tránh nhầm lẫn.

Để học tốt môn toán lớp 10 thì các em học sinh có thể tham khảo thêm tài liệu ôn tập bài tập toán mệnh đề lớp 10 để tập trung thực hành kỹ năng làm toán dạng mệnh đề thành thạo và chính xác nhất, bài tập toán mệnh đề lớp 10 được xây dựng với nhiều dạng đề bài khác nhau, có đáp án kèm theo để các em tham khảo và tự chữa bài làm cho mình.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Học phí lớp 10 các trường tư thục
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bạn biết đấy, mức học phí lớp 10 các trường tư thục nói riêng và học phí các trường nói chung là khác nhau, không có sự quy định chung. Bên cạnh đó, tùy vào mô hình lớp học mà ở trong cùng một trường cũng có mức học phí đa dạng. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật học phí lớp 10 các trường tư thục TPHCM và Hà Nội, các bạn cùng tham khảo.
 • Lịch thi vào lớp 10 năm 2019
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Mỗi tỉnh sẽ có lịch thi vào lớp 10 năm 2019 là khác nhau, để biết mình thi vào lớp 10 vào những ngày nào thì các em thí sinh cùng tham khảo bài viết cập nhật lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh thành trong cả nước gồm có thời gian thi, môn thi, ngày thi sau đây.
 • Giải bài tập trang 99 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thế nào là bất phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bất phương trình bậc nhất hai ẩn cùng với các cách giải bài tập trang 99 SGK Đại Số 10 Bất phương trình bậc nhất hai ẩn dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 10 về bất phương trình bậc nhất hai ẩn với đầy đủ những thông tin, nội dung bài giải cũng như hướng dẫn cụ thể hỗ trợ quá trình học tập và ôn luyện được tốt hơn.
 • Giải toán 10
  Giải toán 10 cũng tương tự với những tài liệu giải toán khác, giải toán 10 với mục đích hỗ trợ quá trình giải bài tập toán lớp 10 dành cho các em học sinh, đồng thời đưa ra những cách giải bài tập dễ
 • Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10
  Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10 - Phương trình đường thẳng là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tốt hơn phần hình học lớp 10 cũng như hiểu được phương trình
 • Giải bài tập trang 96 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài học hôm nay chúng ta vẫn tiếp tục với dạng toán cũ là cách giải bài tập trang 96 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 - Các số có bốn chữ số (tiếp 2). Nhưng bài học hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang học dạng viết các số thành tổng, nghe có vẻ khó hiểu nhưng các bạn hãy cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 3 để có thể dễ dàng hơn trong quá trình học tập nhé.
 • Giải bài tập trang 6 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về số hạng và tổng, tiếp theo, trong bài viết Giải bài tập trang 6 SGK toán 2 - Luyện tập- Số hạng- Tổng dưới đây các em sẽ được củng cố kiến thức về tổng và số hạng hiệu quả, bên cạnh đó cách giải toán lớp 2 hay cách đặt tính trong phép cộng cũng được ứng dụng cho các bài thực hành cụ thể nhất.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Tài liệu giải toán lớp 6 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6 Tập 1 Bài 6, 7, 8, 9, 10 - Tập hợp các số tự nhiên là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 6. Với tài liệu được cập nhật đầy đủ những hướng dẫn giải bài chi tiết các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập tốt nhất.
 • Giải Toán 10 trang 41, 42 - Hàm số y = ax+b
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Phần Giải Toán 10 trang 41, 42 - Hàm số y = ax+b nhằm giúp các em học sinh biết cách làm các bài tập trong sách giáo khoa để củng cố lại các kiến thức về vẽ đồ thị hàm số, viết phương trình hàm số khi đã cho sẵn tọa độ giao điểm. Đây là các bài tập khá đơn giản nhưng cũng rất dễ nhầm lẫn, bởi vậy các em cần nắm vững kiến thức lý thuyết và thận trọng khi làm các bài tập tính toán.
 • Giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Số có sáu chữ số là số như thế nào? trong bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung lý thuyết của các số có sáu chữ số cũng như tham khảo cách giải bài tập trang 9, 10 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Các số có sáu chữ số được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên tài liệu giải toán lớp 4 dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 10 kì 1 hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để nắm vững kiến thức về những văn bản, bài thơ quan trọng nhất trong chương trình Ngữ văn lớp 10 học kì 1, các em có thể kết hợp việc học trên lớp kết hợp với việc tham khảo bài Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 12 kì 1 hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.
 • Giải bài tập trang 26 SGK toán 3
  Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tập trang 26 SGK toán 3 - Tìm một trong các phần bằng nhau của một số, cùng với các cách làm bài tập cụ thể và rõ ràng
Bài tập toán lớp 10 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập toán lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập toán lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập toán lớp 10 Phiên bản zip


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá