download Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần File Doc

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

 File Doc

Download Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần - Hướng dẫn tính tiền BHXH 1 lần

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/10/2017

Nếu như bạn tham gia bảo hiểm nhưng đã nghỉ việc khi chưa đủ 20 năm, bạn có thể đưa ra yêu cầu thanh toán bảo hiểm xã hội một lần, bạn có thể tham khảo cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần để nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Quảng cáo

Mức hưởng lương bảo hiểm xã hội một lần được tính dựa trên số năm mà người lao động đã tham gia bảo hiểm xã hội, cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần sẽ được tính bằng 1,5 tháng mức bình quân tiền lương hoặc tiền công tháng đóng bảo hiểm. Nếu bạn chưa hiểu cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần, bạn có thể tham khảo những ví dụ kèm theo tài liệu để hiểu rõ hơn về nội dung này.

cach tinh tien bao hiem xa hoi mot lan

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần sẽ giúp bạn hiểu nắm bắt được cụ thể mức tiền bảo hiểm mà bạn sẽ được hưởng, qua đó, đảm bảo được quyền lợi cho cá nhân khi đã tham gia bảo hiểm nhưng chưa đủ thời gian quy định do yếu tố về sức khỏe, công việc hoặc đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng chưa tham gia đóng bảo hiểm đủ 20 năm.

Liên quan đến vấn đề bảo hiểm các bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp để tìm hiểu trước các quy định hưởng bảo hiểm thất nghiệp, các giấy tờ cần chuẩn bị để được hưởng bảo hiểm thất nghiệp, việc nắm rõ thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc hoàn thành các thủ tục hành chính cần thiết và rút ngắn thời gian đi lại chuẩn bị của mình.

Hi vọng với cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần trên, bạn có thể dễ dàng tính được mức bảo hiểm mà mình được hưởng một cách chính xác, cụ thể nhất. Nếu thời gian tham gia đóng bảo hiểm xã hội dưới 3 tháng sẽ không được tính, 3 - 6 tháng sẽ được tính là nửa năm, 6 - 12 tháng sẽ được tính tròn là 1 năm.

Ngoài ra với những người tham gia đóng bảo hiểm thì việc tìm hiểu về luật bảo hiểm xã hội là rất cần thiết để nắm được các quy định về chế độ, chính sách, quyền và trách nhiệm của người lao động, toàn bộ nội dung luật bảo hiểm được tổng hợp và đăng tải tại đây rất đầy đủ, các bạn có thể lưu lại để tìm hiểu ngay các nội dung cần thiết và quan trọng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn tra cứu quá trình đóng thuế, tham gia BHXH
  Nếu bạn đang muốn tra cứu quá trình tham gia BHXH để biết xem doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động có đóng BHXH cho mình đầy đủ theo đúng quy định hay không về mức lương, thời gian đóng... thì bạn
 • Cách đóng BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu
  Hiểu khái niệm, cách đóng BHXH tự nguyện cũng như mức phí phải nộp, các chế độ về hưu trí, tử tuất của bảo hiểm xã hội tự nguyện, bạn đọc sẽ có cơ sở cân nhắc xem có nên tham gia vào hình thức bảo
 • Hướng dẫn kiếm tiền online trên Dailymotion
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cũng giống như YouTube, Dailymotion là nền tảng chia sẻ video, nơi mọi người có thể chia sẻ video và kiếm tiền Online từ các nội dung của mình, tuy nhiên khác với YouTube quy định nhiều chính sách kiếm tiền, trên Dailymotion người dùng có thể kiếm tiền từ nội dung của mình kể từ ngày tải lên video trên nền tảng, tài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền online trên Dailymotion.
 • Cách đăng nhập VssID trên máy tính, laptop bằng MEmu
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Hiện tại VssID mới chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng trên điện thoại Android và iOS, chưa có phiên bản dành cho máy tính. Nếu bạn muốn sử dụng VssID trên máy tính, laptop thì giả lập Android MEmu sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn, người dùng có thể tra cứu thông tin BHXH, BHYT ... ngay sau khi cài đặt VssID trên máy tính, laptop bằng MEmu.
 • Cách tra cứu mã thẻ BHXH
  Bài viết hướng dẫn cách tra cứu mã thẻ BHXH theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn đọc chủ động tra cứu thông tin về mã số thẻ, quá trình tham gia BHXH của cá nhân, người thân hay nhân viên trong công
 • Tra cứu đơn vị tham gia BHXH
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn đang muốn tra cứu đơn vị tham gia BHXH 2022 nhưng chưa biết làm cách nào để tra cứu. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn tra cứu đơn vị tham gia BHXH dưới đây của Taimienphi.vn để thực hiện các thao tác dễ dàng, tiết kiệm được thời gian.
 • Cách sử dụng mã QR Code ZaloPay nhận, chuyển tiền
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  ZaloPay là một trong những ứng dụng di động có nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng thanh toán và giao dịch trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo mã QR Code ZaloPay nhận tiền, chuyển tiền cho người khác bằng mã có sẵn.
 • Hướng dẫn Nộp thuế nội địa, thuế trước bạ từ Vietcombank
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Hướng dẫn cách nộp thuế nội địa, thuế trước bạ từ Vietcombank chính xác, an toàn, nhanh chóng, giúp bạn chủ động nộp thuế vào ngân sách nhà nước mà không cần mất thời gian đến nộp tiền mặt tại các điểm thu thuế quy định.
 • 8 Cách kiếm tiền trong Metaverse
  Metaverse mở ra vô số cơ hội kiếm tiền cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển và sử dụng nền tảng. Ước tính doanh thu từ thế giới game thực tế ảo (VR) có thể đạt 400 tỷ USD vào năm
 • Cách gia hạn BHYT, đóng BHXH online tại nhà
  Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, việc gia hạn BHYT, đóng BHXH online tại nhà là vấn đề được nhiều quan tâm. May thay, với máy tính, điện thoại kết nối với internet qua cổng dịch vụ công quốc gia,
 • Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công BHXH dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn
  Cổng dịch vụ công BHXH là cổng thông tin về dịch vụ công trực tuyến, giải quyết các thủ tục hành chính. kê khai và tìm kiếm hồ sơ trực tuyến, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng cổng dịch vụ
 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa
  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?
 • Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bitcoin là đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên để kiếm được các đồng Bitcoin bạn cần phải sử dụng máy tính để khai thác chúng trên các phần mềm. Việc làm này diễn ra hoàn toàn tự động. Chính vì thế nếu là người mới tham gia và đang học cách đào Bitcoin bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá