download Chuyện 4 ngón nến (Tiểu thuyết)

Chuyện 4 ngón nến

 (Tiểu thuyết)

Download Chuyện 4 ngón nến - Câu chuyện về 4 ngọn nến

Thu Hà  cập nhật: 06/04/2018

Chuyện 4 ngón nến là một câu chuyện được viết trên nền powerpoint với các hiệu ứng chuyển đổi, các hình ảnh đẹp mắt, ban đầu chuyện là 4 ngọn nến đang cháy, mỗi ngọn nến tượng trưng cho một điều khác nhau của cuộc sống mà con người đề cần.

Quảng cáo

Chuyện 4 ngón nến cho con người có một cách nhìn mới về cuộc sống với 4 điều quý giá như hòa bình, lòng trunh thành, tình yêu, niềm hi vọng... mỗi vấn đề đều cần thiết, quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên nếu có hi vọng thì mọi thứ đều có thể làm được.


Chuyện 4 ngón nến sẽ giúp bạn đi tìm thành công, thức tỉnh bạn và bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc nếu trong bạn còn hi vọng. Hãy tải chuyện về và đọc nhé.


Chuyện 4 ngón nến
Download Chuyện 4 ngón nến - Phần mềm Câu chuyện về 4 ngọn nếnLiên kết tải về - [ 254 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Chuyện 4 ngón nến - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chuyện 4 ngón nến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chuyện 4 ngón nến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chuyện 4 ngón nến (Tiểu thuyết)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá