download Công thức vật lý lớp 10 Phiên bản doc

Công thức vật lý lớp 10

 Phiên bản doc

Download Công thức vật lý lớp 10 - Tổng hợp công thức Vật lý lớp 10

Thu Hà  cập nhật: 28/02/2018

Taimienphi đã tổng hợp và cung cấp đến các em học sinh lớp 10 những công thức vật lý lớp 10 cơ bản và quan trọng nhất phục vụ cho việc giải các bài tập vật lý. Nắm được những công thức này và áp dụng vào đúng trường hợp, các em học sinh có thể giải quyết bất cứ bài tập phức tạp nào.

Quảng cáo

Vật lý là bộ môn quan trọng nhất mà các em học sinh cuối cấp 3 sẽ phải đăng ký thi khi muốn dự tuyển vào nhiều trường Đại học top đầu cả nước, đối với bộ môn Vật lý thì những công thức đóng vai trò quan trọng khi giải các bài tập. Những công thức vật lý lớp 10 là tài liệu tổng hợp vô cùng quan trọng giúp các em học sinh lớp 10 ôn thi và giải quyết các bài tập vật lý phức tạp. Khác với bộ môn Toán với nhiều bước giải, bộ môn Hóa với các phương trình hóa học, môn Vật lý là môn học mà các công thức được sử dụng nhiều nhất, các bài tập chung quy lại cũng sẽ giải bằng cách áp dụng đúng các công thức với từng trường hợp cụ thể.

Bộ môn Vật lý đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trong các kỳ thi, trong đó có rất nhiều câu hỏi lý thuyết liên quan đến công thức đã học, vì vậy các em cần học và ghi nhớ các công thức vật lý lớp 10 bằng cách làm nhiều bài tập thuộc tất cả các chủ đề được đề cập trong sách giáo khoa. Đặc biệt, khi giải các bài tập, các em cần quy chiếu đúng công thức với từng dạng bài, vì có áp dụng đúng công thức và các thông số thì mới giải đúng và cho kết quả chính xác.

Công thức vật lý lớp 10 là tài liệu tổng hợp toàn bộ các công thức trọng tâm của môn Vật lý lớp 10 cho các em học sinh ôn tập như để cương học tốt môn Vật lý. Thông qua tài liệu công thức vật lý lớp 10, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt được các kiến thức trọng tâm của môn học, từ đó học tập và ôn tập một cách hiệu quả và tập trung nhất.

Nội dung của công thức vật lý lớp 10 đầy đủ những công thức từ tất cả các chương từ động học chất điểm, động lực học cũng như các định luật, các công thức được trình bày chi tiết và rõ ràng nhất. Bên cạnh đó công thức vật lý lớp 10 khá nhiều vì thế để học được tốt nhất các em học sinh cần tóm tắt kiến thức cũng như cụ thể hóa tổng hợp kiến thức vật lý lớp 10 từ cơ bản đến nâng cao. Các công thức cũng được phân theo từng học kỳ, công thức vật lý lớp 10 học kỳ 1, học kỳ 2 cùng với những kiến thức tổng hợp được trình bày rõ ràng trong tài liệu.


Công thức vật lý lớp 10
Download Công thức vật lý lớp 10

Bên cạnh những công thức vật lý lớp 10 đầy đủ còn là những ví dụ cho từng công thức, với mục đích chứng minh cũng như hướng dẫn học sinh nghi nhớ công thức và ứng dụng vào từng bài tốt nhất. Với tài liệu công thức vật lý lớp 10 đầy đủ này các bạn hoàn toàn có thể củng cố lại toàn bộ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đã học trong chương trình vật lý lớp 10 cũng như hỗ trợ tốt nhất cho quá trình ôn luyện và bước vào các kỳ thi.

Đối với bộ môn Vật lý thì việc ghi nhớ công thức cũng không phải điều quá khó khăn, tuy nhiên các bạn học sinh cần có những phương pháp và cach học hiệu quả nhất, tuyệt đối không học vẹt, tập chứng minh công thức và suy ra công thức từ những công thức liên quan đến nhau, qua đó bạn có thể nắm bắt được việc sử dụng hợp lý nhất cũng công thức vật lý cho từng dạng bài tập.

Công thức vật lý lớp 10 đầy đủ là tổng hợp tài liệu bao gồm tất cả những công thức vật lý trong chương trình học lớp 10. Với tài liệu công thức vật lý lớp 10 này giúp cho các bạn có thể hệ thống, cùng cố và ôn luyện lại được những kiến thức nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là tổng hợp công thức vật lý lớp 10 đầy đủ mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Ngoài công thức vật lý lớp 10 đầy đủ các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hỗ trợ hữu ích cho công việc học tập khác được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn. Hay qua những tài liệu này các bạn học sinh cũng có thể tải trực tiếp về và sử dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và hợp lý nhất.

Không chỉ có tài liệu công thức Vật lý lớp 10 dành cho các bạn học sinh, các giáo viên có thể tham khảo thêm giáo án Vật lý lớp 10 để sử dụng vào việc giảng dạy môn Vật lý lớp 10 theo phương pháp mới hiệu quả hơn, giáo án Vật lý lớp 10 được xây dựng theo chuẩn công thức giáo án của bộ Giáo dục, chắc chắn sẽ giúp các giáo viên tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo giáo án.

Bên cạnh đó để học tốt môn toán lớp 10 các em học sinh có thể thực hành làm thêm bài tập mệnh đề toán lớp 10 để rèn luyện kỹ năng giải bài tập về mệnh đề nhuẫn nhuyễn nhất, tài liệu bài tập mệnh đề toán lớp 10 có đáp án kèm theo để các em học sinh đối chiếu lại kết quả bài làm của mình chính xác nhất.



Liên kết tải về - [178 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Công thức tính chu vi hình Thang
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu hướng dẫn cách tính chu vi hình thang của chúng tôi là tài liệu khá hữu ích cho các em học sinh khi học về phần kiến thức này, bên cạnh đó nó cũng khá cần thiết cho quý phụ huynh học sinh để hướng dẫn con mình học bài và làm bài tập ở nhà.
 • Công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Những công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 dưới đây sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Thông qua công thức này, các bạn học sinh có thể giải bài tập, làm đề thi trắc nghiệm nhanh, đúng, hiệu quả.
 • Giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương trình đường thẳng cũng như nắm bắt được cách làm bài tập phù hợp, bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo về phương trình đường tròn xem có điều gì khác biệt, và giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10 phương trình đường tròn có gì khó khăn hơn không nhé. Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề phương trình được tròn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 10 làm toán cũng như đưa ra phương pháp học tập hợp lý nhất.
 • Giải bài tập trang 113, 114 SGK Đại Số 10
  Giải bài tập trang 113, 114 SGK Đại Số 10 - Bảng phân bố tần số và tần suất là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 dễ dàng giải bài tập bảng phân bố tần số và tần
 • Giải Vật lý 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Giải Vật lý 10 là tài liệu hỗ trợ giải bài tập vật lý từ cơ bản đến nâng cao dành cho các em học sinh lớp 10 có thể tiến hành giải bài tập vật lý 10 dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải vật lý 10 với hệ thống các bài giải bài tập vật lý ngắn gọn và đầy đủ, bám sát nội dung của sách giáo khoa chính vì thế giúp các bạn có thể ôn luyện, củng cố kiến thức và học tốt môn Vật lý hơn. Mời các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải Vật lý 10 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hiệu quả nhất.
 • Thí nghiệm các hiện tượng vật lý với phần mềm Virtual Physics
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Virtual Physics là phần mềm tiện ích dùng để mô phỏng thí nghiệm Vật Lý như dao động, quang học hoặc sóng... Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiền ích này nhé.
 • Lịch thi Violympic Vật Lý cấp trường, quận, huyện, thị xã, thành phố và Quốc Gia 2017
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Kỳ thi Violympic môn Vật Lý đang ngày càng được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Qua kì thi Violympic sẽ giúp em gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích cũng được coi như một tiêu chuẩn xét điểm lên cấp. Theo dõi lịch thi Violympic để sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý và vào thi đúng giờ các bạn nhé.
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 91, 92 SGK Hình Học - Vecto trong không gian
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Giải toán lớp 11: Vecto trong không gian là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thể hiểu rõ hơn về vecto cũng như hình học trong không gian. Đồng thời tài liệu giải Toán lớp 11 bài Vecto trong không gian cũng hỗ trợ quá trình làm toán và hướng dẫn giải toán rõ ràng và chi tiết, góp phần nâng cao khả năng học tập cũng như làm bài tập về nhà của các em học sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
  Quản lý tài chính, chi tiêu hiệu quả hơn khi bạn có các phần mềm quản lý tài chính hỗ trợ. Đó là lý do bạn cần đến những phần mềm nằm trong Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân được
 • Giải Toán 7 trang 26, 27, 28
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 26, 27, 28 SGK Toán 7 Tập 1 - Tỉ lệ thức được trình bày khá đầy đủ nội dung từ kiến thức lý thuyết đến bài tập. Hi vọng đây là tài liệu hỗ trợ cho quá trình ôn luyện, học tập, làm toán dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Các cách xử lý cột trong Word hay gặp nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trình bày bố cục văn bản word ở dạng cột là một cách hợp lý giúp bạn thay đổi cách đọc văn bản một cách trực quan hơn, chia tài liệu thành nhiều mục tương ứng với mỗi cột một cách hợp lý. Dưới đây là thao tác xử lý cột trong Word giúp bạn có thêm phương pháp để tùy biến văn bản của mình.
 • Giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tài liệu Giải Toán lớp 8 bài Định lí Ta-lét trong tam giác sẽ giúp các em tìm hiểu thêm một cách giải toán bằng định lí bên cạnh định lí Py-ta-go các em đã học từ lớp 7. Với giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 8 Tập 2 chi tiết, dễ hiểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em sẽ có thêm tài liệu để chuẩn bị cho môn học này.
Công thức vật lý lớp 10 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Công thức vật lý lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat công thức vật lý lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Công thức vật lý lớp 10 Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá