download Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 File DOC

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4

 File DOC

Download Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 - Thư viện đề kiểm tra Sử - Địa 4 hk1 có đáp án

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/01/2018

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 là tài liệu ôn thi môn Lịch sử - Địa lý dành cho các em học sinh lớp 4 và các thầy cô giáo tham khảo chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Mời các bạn lưu lại ngay các đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 về luyện tập được đăng tải chi tiết dưới đây.

Quảng cáo

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 là đề thi chuẩn chính thức của trường tiểu học Kim Đồng, Quảng Nam năm học 2015-2016. Trong bộ đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 có đề thi địa lý lớp 4 cuối học kì 1 và đề thi lịch sử lớp 4 cuối học kì 1 năm 2016 được đăng tải riêng biệt với phần bài tập trắc nghiệm và tự luận. Thời gian làm bài cho đề thi này là 60 phút.


Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4
Download đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 

Các giáo viên có thể sử dụng ngay đề thi lịch sử và địa lý lớp 4 làm đề kiểm tra kiến thức, đề kiểm tra 1 tiết môn lịch sử - địa lý cho các em học sinh lớp 4 nhằm có kết quả đánh giá năng lực, kiến thức của các em một cách chính xác và khách quan nhất. Qua đó các thầy cô dễ dàng xây dựng kế hoạch ôn tập cuối học kì 1 nhằm giúp các em trang bị kiến thức vững chắc nhất để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

50 câu trắc nghiệm lịch sử lớp 4 cũng là một trong những tài liệu ôn thi môn lịch sử rất hay và hữu ích mà các em học sinh lớp 4 có thể tham khảo thêm, qua việc thực hành làm 50 câu trắc nghiệm lịch sử lớp 4 các em sẽ hệ thống lại kiến thức về lịch sử một cách hiệu quả nhất và giúp các em ghi nhớ kiến thức chuẩn bị tốt cho các kì thi sắp tới.

Bên cạnh đó đề thi học kì 1 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 có đáp án kèm theo rất chi tiết rất thuận tiện cho các em học sinh tự học, tự luyện tập ngay tại nhà. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn ngay đề thi lịch sử, địa lý lớp 4 theo thông tư 22 để hướng dẫn con em mình tự học, tự chấm điểm bài làm của mình, nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học trên lớp, rèn luyện kỹ năng làm bài tập lịch sử và địa lý theo đúng các dạng bài thường được lựa chọn ra đề thi.

Đối với các giáo viên giảng dạy môn Toán lớp 4 thì việc tìm hiểu ma trận đề thi toán lớp 4 mới nhất là rất cần thiết để các thầy cô nắm được quy chuẩn đề thi của bộ Giáo dục - Đào tạo, từ ma trận đề thi toán lớp 4 các thầy cô sẽ có kế hoạch ôn thi môn học cho các em học sinh một cách khoa học và bài bản nhất.

Còn với các bạn học sinh lớp 5 thì đề thi học kì 1 lớp 5 môn lịch sử địa lý trường tiểu học An Lạc là tài liệu ôn thi môn Sử và Địa rất hay, được các thầy cô giáo đánh giá cao. Ngoài việc ôn tập kiến thức lý thuyết thì việc áp dụng vào làm đề thi học kì 1 lớp 5 môn lịch sử địa lý trường tiểu học An Lạc sẽ giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức lâu hơn và nâng cao kỹ năng làm bài tập hiệu quả,


Liên kết tải về - [183 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 1 môn lịch sử địa lý lớp 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 1 môn Lịch sử Địa lý lớp 4 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá