download DNAI.LIS cho Android 1.02

DNAI.LIS cho Android

 1.02

Download DNAI.LIS cho Android - Tra cứu thông tin đất đai

Thu Hà  cập nhật: 06/06/2020

DNAI.LIS cho Android là ứng dụng tra cứu thông tin đất đai với các số liệu như giấy tờ đất ở, diện tích đất, số thửa, tình trạng sử dụng đất, và thông tin về miếng đất mà bạn cần tìm hiểu, nó còn có thể giúp bạn đưa ra thông tin về vị trí địa lý trên bản đồ của thửa đất mà bạn muốn xem.

Quảng cáo

DNAI.LIS cho Android được sử dụng trên hệ điều hành Android với dữ liệu trực tuyến người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy nó và tra cứu các thông tin mà mình cần tìm hiểu, với cơ sở dữ liệu được cập nhật từ dữ liệu của quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngoài việc đưa ra thông tin về các thửa đất trên địa bàn tỉnh, ứng dụng DNAI.LIS cho Android còn giúp bạn tìm đường đi ngắn nhất từ điểm A đến điểm B trong bản đồ đường đi, nó giúp bạn có con đường đi đúng và chính xác nhất có thể, nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể có con đường đi tối ưu nhất.


DNAI.LIS cho Android
Download DNAI.LIS cho Android - Tra cứu thông tin đất đai

Nếu bạn đang cần một ứng dụng chat trên Android thì KakaoTalk sẽ là lựa chọn lý tưởng với các chức năng nhắn tin, gọi điện, trao đổi các tập tin Media nhanh chóng, ngoài ra KakaoTalk còn hỗ trợ tạo ra các nhóm chat riêng tư không giới hạn về thành viên.

Ứng dụng DNAI.LIS cho Android cho phép bạn tìm kiếm thông tin của của thửa đất theo tên chủ sử dụng, do đó chỉ cần có tên chủ sở hữu miếng đất là bạn có thông tin về vị trí miếng đất nằm tại xã, phường nào trong tỉnh, diện tích của miếng đất mà bạn đang cần thông tin.

Ngoài thông tin về thửa đất mà bạn đang sở sữu, ứng dụng DNAI.LIS cho Android cũng đưa ra các tài sản liên quan đến thửa đất đó, chương trình cho phép thực hiện thống kê nhanh về tình hình đất đai trên địa bàn tỉnh.

Việc quản lý đất đai thông qua công nghệ thông tin đã và đang được tối ưu hóa, giúp người quản lý cũng như người tìm kiếm thông tin nắm bắt được những thông tin chính về quản lý đất đai và địa chính, từ đó có những kế hoạch cho việc sử dụng và mua đất.

Cũng là ứng dụng dành cho thiết bị Android, VidMate for Android giúp bạn tải về các video và các bài hát yêu thích từ nhiều website chia sẻ trực tuyến như YouTube, Instagram, FunnyorDie, Sex Video, Vine, Tumblr... ưu điểm của VidMate for Android là tốc độ tải khá nhanh, cung cấp nguồn download theo chất lượng và định dạng khác nhau.

Những tính năng chính của DNAI.LIS cho Android:

- Quản lý đất đai, tìm kiếm thông tin nhà đất

- Tìm kiếm thông tin nhà đất theo tên chủ sở hữu

- Thống kê về tình trạng đất trong tỉnh

- Sử dụng cho tỉnh Đồng NaiLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DNAI.LIS cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DNAI.LIS cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dnai.lis cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DNAI.LIS cho Android 1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá