download File Excel Quản lý khách hàng

File Excel

 Quản lý khách hàng

Download File Excel - Mẫu file dành cho kế toán, Xây dựng, Công trình

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/06/2022

File Excel là mẫu sổ nhật ký chung theo quyết định 48 được thiết kế bằng bảng tính excel phù hợp cho các doanh nghiệp có nghiệp vụ kinh tế phát sinh không nhiều trong kỳ, với File Excel người người dùng chỉ việc download về máy tính và thay đổi các thông tin phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo

File Excel sổ nhật ký chung theo quyết định 48 là sổ kế toán tổng hợp dùng để ghi chép các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh theo trình tự thời gian. Đồng thời phản ánh theo quan hệ đối ứng tài khoản để phục vụ việc ghi Sổ Cái. Số liệu ghi trên sổ nhật ký chung được dùng làm căn cứ để ghi vào Sổ Cái.

file excel

Download File Excel - Mẫu sổ nhật ký chung theo quyết định 48

File Excel sổ nhật ký chung được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của mà quyết định 48 đã đưa ra. Nó bao gồm nhiều cột như: ghi ngày tháng, ghi số hiệu và ngày, tháng lập của chứng từ kế toán, ghi tóm tắt nội dung nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh của chứng từ kết toán...

Bạn muốn chuyển excel sang pdf mà chưa biết làm thế nào? Rất đơn giản, hiện nay có khá nhiều công cụ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng. Các công cụ này không chỉ giúp bạn chuyển excel sang pdf mà còn giữ nguyên các cấu trúc của bảng tính excel, mang lại cho bạn một file kết quả ưng ý nhất

file excel 2

Tải File Excel - Mẫu file chuyên dụng dành cho kế toán

Thông thường về nguyên tắc, tất cả các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh đều phải ghi vào vào file Excel sổ nhật ký chung. Tuy nhiên, trong trường hợp một hoặc một số đối tượng kế toán có số lượng phát sinh lớn, để đơn giản và giảm bớt khối lượng ghi Sổ Cái, doanh nghiệp có thể mở các sổ Nhật ký đặc biệt để ghi riêng các nghiệp vụ phát sinh lên quan đến các đối tượng kế toán đó.

Hiện nay phiên bản Excel 2019 được nhiều người lựa chọn với việc cập nhật giao diện mới và tiện dụng hơn của Office 2019, đặc biệt Excel 2019 cải tiến giải thuật, mở rộng phạm vi của các giá trị tính toán phục vụ cho nhiều nhu cầu hơn của người dùng.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách làm phiếu tuyển dụng bằng Excel tương đối phức tạp, nếu không nắm rõ các công cụ và chức năng của phần mềm văn phòng này thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể thiết kế cho mình một mẫu phiếu tuyển dụng đẹp mắt hấp dẫn người xem lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.
 • File Excel quản lý kho, vật tư
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh hiện nay khi muốn quản lý kho và vật tư. Mẫu file Excel quản lý này có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • File Excel quản lý bán hàng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • File Excel quản lý công nợ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bên cạnh việc soạn thạo với Word thì Excel là một công cụ tuyệt với để quản lý công nợ bằng excel, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh, cá nhân thì File excel quản lý công nợ vẫn giúp bạn quản lý thông tin rất tốt.
 • File Excel in hóa đơn GTGT
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để giúp bạn viết hóa đơn nhiều trong ngày, Taimienphi.vn sưu tầm và cung cấp tới bạn File excel in hóa đơn GTGT phục vụ việc in và viết hóa đơn cho bạn. Mời bạn tham khảo file excel mẫu dùng để in hóa đơn trong bài viết dưới đây.
 • File excel tra thông số bê tông
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Để thuận tiện trong việc thiết kế và thi công xây dựng thì việc tra thông số bê tông trở nên quan trọng và không thể thiếu đối với những bạn làm trong nghề xây dựng, bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và gửi đến bàn File excel tra thông số bê tông rất tiện lợi và hữu ích.
 • Cách ghi sổ chủ nhiệm tiểu học theo thông tư 22
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Cách ghi sổ chủ nhiệm tiểu học theo thông tư 22 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc là giáo viên có thể ghi sổ đầy đủ, đúng chuẩn nhất theo thông tư 22 quy định.
 • Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Hướng dẫn ghi sổ dự giờ, làm sổ
  Cách ghi sổ dự giờ sao cho đúng không phải giáo viên nào cũng biết, vì vậy, với những hướng dẫn ghi sổ dự giờ, làm sổ sau đây, các bạn sẽ biết cách hoàn thiện được những nội dung thông tin có trong
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Excel Quản lý khách hàng


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm