download Giáo án Ngữ văn lớp 12 File DOC

Giáo án Ngữ văn lớp 12

 File DOC

Download Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Lý thuyết văn học lớp 12

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/09/2017

Thiết kế giáo án là một công việc thường xuyên của giáo viên trước khi lên lớp, việc chuẩn bị một giáo án kỹ lưỡng, công phu sẽ giúp giáo viên có được sự tự tin, giúp giờ giảng thành công hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án Ngữ văn lớp 12 để những giáo viên đang phụ trách môn học này tiết kiệm được thời gian và áp lực soạn giáo án.

Quảng cáo

Giáo viên phải xây dựng chiến lược dạy học thông qua giáo án để giúp cho người học cảm thấy thoải mái trong quá trình tiếp thu kiến thức, vì vậy, giáo án Ngữ văn lớp 12 chính là một tài liệu hỗ trợ các thầy cô giáo có thể xây dựng được một giáo án đúng liều lượng, phù hợp với nội dung và tính chất của bài học và chương trình học. Thông qua việc tham khảo và tìm hiểu giáo án Ngữ văn lớp 12, các giáo viên sẽ linh hoạt, sáng tạo, lựa chọn được những phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp nhất nhằm đem lại những hiệu quả nhất định cho giờ giảng mình đang phụ trách.


Giáo án Ngữ văn lớp 12
Download Giáo án Ngữ văn lớp 12

 

Những nội dung có trong giáo án Ngữ văn lớp 12 ghi rõ cách thức triển khai các hoạt động một cách cụ thể, đồng thời, nêu rõ mục tiêu của các hoạt động đó, tránh được việc chỉ nêu tên phương pháp. Giáo án Ngữ văn lớp 12 ghi rõ yêu cầu của các hoạt động dạy học, qua đó, các giáo viên sẽ dễ dàng tìm thấy được nội dung phù hợp để giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng dạy học tối ưu nhất.

Giáo án Ngữ văn lớp 12 cung cấp cho các giáo viên bộ môn một hướng đi rõ ràng, đó được xem như một thời khóa biểu và tấm bản đồ dẫn đường đi cho tiết học sao cho đúng đắn và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, giáo án Ngữ văn lớp 12 cũng cung cấp các thông tin theo một trình tự khoa học để học sinh có thể hiểu và nhớ được toàn bộ những thông tin có trong chương trình học một cách dễ dàng.

Với các giáo viên phụ trách môn Hóa học, các thầy cô có thể tham khảo thêm giáo án Hóa học lớp 12 để hoàn thiện được toàn bộ những kiến thức và nội dung sẽ giảng dạy trong chương trình Hóa học lớp 12. Giáo án Hóa học lớp 12 đưa ra những gợi ý giúp các thây cô có thể lựa chọn được phương pháp dạy, kỹ năng, chủ động tìm kiếm các tài liệu, phương tiện hỗ trợ giảng dạy sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất.

Ngoài ra, các giáo viên đang giảng dạy môn Ngữ văn lớp 11 có thể tham khảo ngay bộ giáo án Ngữ Văn lớp 11 trọn bộ được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải tại đây rất đầy đủ. Toàn bộ các nội dung kiến thức trong giáo án Ngữ Văn lớp 11 đều bám sát vào chương trình sách giáo khoa ngữ văn 11, giúp các thầy cô giáo dễ dàng áp dụng vào giảng dạy.

Bên cạnh đó với khối lớp 10 các giáo viên phụ trách môn Vật Lý có thể tìm hiểu ngay giáo án Vật lý trọn bộ cả năm để sử dụng giảng dạy môn Vật lý được hiệu quả hơn. Giáo án Vật lý lớp 10 được xây dựng với từng tiết học tương ứng với từng bài học, giúp các thầy cô tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo giáo án mỗi ngày.


Liên kết tải về - [932 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ chồng A Phủ
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Một trong số các tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài viết về đề tài miền núi Tây Bắc phải kể đến đó chính là Vợ chồng A Phủ, để hiểu biết thêm về tác giả Tô Hoài và nội dung chính của tác phẩm, mời các em học sinh theo dõi tài liệu Soạn văn lớp 12 về bài Vợ chồng A Phủ sau đây.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3, Học tốt tiếng Việt 3 ngắn gọn theo chương trình mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc chuẩn bị trước các bài học trước ở nhà cũng là cách giúp các em học sinh học tập tốt hơn, với tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức Tiếng Việt nhanh chóng. Được hệ thống với các bài giải bám sát chương trình Tiếng Việt lớp 3 chắc chắn tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 3 sẽ đem lại sự tiện lợi cho quá trình giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh.
 • Soạn Văn lớp 9 ngắn gọn theo SGK Ngữ Văn 9, đủ ý
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Với nội dung khá ngắn gọn, đầy đủ và đễ hiểu, các hệ thống bài soạn bám sát với chương trình ngữ văn lớp 9 tài liệu Soạn văn lớp 9 được rất nhiều học sinh và các thầy cô ứng dụng cho quá trình học tập. Thông qua những bài soạn văn lớp 9 hay và cụ thể sẽ giúp các em chuẩn bị bài ở nhà chi tiết cũng như giúp thầy cô ứng dụng cho quá trình giảng dạy của mình tiện lợi hơn. Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu soạn văn lớp 9 được cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.
 • Soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen), với tài liệu soạn mẫu của chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn khi chuẩn bị bài ở nhà để em chủ động nắm các kiến thức trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo bố sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn.
 • Tả cô giáo đã từng dạy dỗ em
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách tả cô giáo đã từng dạy dỗ em. Để biết nội dung chi tiết của bài, mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi. Các bậc cha mẹ cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để tham khảo, giúp đỡ con mình biết cách viết văn dễ dàng hơn.
 • Tài liệu soạn văn lớp 9, bài giảng môn văn 9 hay nhất
  Tài liệu soạn văn lớp 9 hỗ trợ quá trình học tập cũng như chuẩn bị bài ngữ văn của các em học sinh trở nên dễ dàng và đơn giản nhất. Để có thể học tốt ngữ văn lớp 9 thì lựa chọn tài liệu học tập
 • Word - Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo
  Khi bạn tạo các tài liệu, đồ án, luận văn, nghiên cứu khoa học, ... trong Word bạn thường phải trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo nào đó vào trong đối tượng hoặc tạo thành một danh
 • Tổng hợp soạn văn lớp 10, bài giảng môn văn 10 hay nhất
  Soạn văn lớp 10 là tài liệu học tập, bổ ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả giúp cho các em học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập hay phục vụ hiệu quả quá trình học tập của mình, cùng
 • Tài liệu soạn văn lớp 12, bài giảng môn văn 12 hay nhất
  Soạn văn lớp 12 sẽ là tuyển tập các bài soạn văn 12 vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh trong chương trình văn lớp 12, thông qua các bài soạn văn lớp 12 sẽ giúp các em học sinh mở rộng thêm
 • Soạn văn lớp 10 - Tựa Trích diễm thi tập
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tài liệu Soạn văn lớp 10 bài Tựa "Trích diễm thi tập" là tài liệu chi tiết, đầy đủ và hữu ích cho các em học sinh khi tìm hiểu về văn bản này. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể lựa chọn tài liệu của chúng tôi để tham khảo, hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Cách tìm kiếm file tài liệu nhanh chóng trong Mac bằng Spotlight
  Spotlight là một trong những tính năng hữu dụng, sử dụng để tìm kiếm các nội dung trên Mac. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Command + Space và nhập tên file, các từ trong file văn bản, loại tài liệu mà bạn
 • Văn mẫu lớp 6
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu Văn mẫu lớp 6 tổng hợp các bài văn mẫu các bài làm trong SGK Ngữ văn lớp 6 từ tập 1 đến tập 2 như văn kể chuyện, văn biểu cảm, văn miêu tả .... Không chỉ giúp các em học sinh lớp 6 làm bài tập dễ dàng, nâng cao kiến thức, tích lũy vốn từ và học tốt môn văn lớp 6 hơn mà văn mẫu lớp 6 còn giúp các giáo viên dạy văn lớp 6 dễ dàng soạn bài và dạy học hiệu quả hơn.
 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo án Ngữ văn lớp 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo án ngữ văn lớp 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo án Ngữ văn lớp 12 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá