download Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản File DOC

Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản

 File DOC

Download Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản - Tài liệu dạy và học Sinh học 10

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/10/2017

Với giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản, các thầy cô sẽ xây dựng được nội dung giảng dạy hiệu quả hơn, qua đó, giúp việc học tập và tiếp thu kiến thức của các em học sinh trở nên dễ dàng.


Mẫu giáo án sinh học lớp 10 cơ bản là mẫu giáo án cơ bản biên soạn để sử dụng trong chương trình dạy học Sinh học lớp 10, thông qua tài liệu này sẽ cung cấp cho thày cô giáo nhiều tài liệu hữu ích phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy và soạn thảo được mẫu giáo án hay giúp cho quá trình nắm bắt thông tin của học sinh được hiệu quả nhất. 

Để thu hút được sự chú ý, theo dõi của các em học sinh vào bài giảng, giáo án môn học đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy, giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản được xem là một trong những tài liệu giảng dạy cần thiết dành cho những thầy cô đang phụ trách môn học này trong nhà trường. Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản được xây dựng dựa trên nội dung chương trình học thực tế, vì vậy, các thầy cô có thể sử dụng tài liệu này để thay thế cho giáo án của mình. 


Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản
Download Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản

Nội dung của mẫu giáo án sinh học 10 cơ bản trong quá trình xây dựng nội dung bài giảng cần phải đảm bảo được các nội dung như sau: Xác định được nội dung bài giảng, phương tiện dạy học, phương pháp giảng dạy, nội dung dạy học, xác định rõ về hoạt động của giáo viên hoạt động của học sinh, các hoạt động giảng dạy của giáo viên và học sinh phải đan xen lồng ghép với nhau để mang tới chất lượng giảng dạy, giúp cho quá trình tiếp thu nội dung học của học sinh được tốt nhất.    

Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản được xây dựng dựa trên chương trình học cơ bản, vì vậy, các nội dung có trong đó gần gũi với chương trình học trên thực tế, điều đó đã giúp cho việc tiếp cận và sử dụng tài liệu mang lại hiệu quả tối đa. Ngoài ra, giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản cũng được soạn dựa trên quy chuẩn giáo án sư phạm chung, có đưa ra mục đích riêng đối với từng nội dung kiến thức cụ thể.

Nếu như các thầy cô đang muốn có thêm tài liệu để hỗ trợ cho việc giảng dạy môn Sinh học 10 thì giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản chính là một gợi ý hoàn hảo nhất. Trong bộ giáo án dành cho lớp 10, các thầy cô còn có thêm tham khảo giáo án Đại số lớp 10 ban cơ bản để sử dụng. Giáo án Đại số lớp 10 ban cơ bản giúp tổng hợp toàn bộ những yêu cầu kiến thức mà học sinh cần phải nắm bắt được, hoạt động cụ thể của học sinh và giáo viên nhằm giúp cho tiết học được hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [872 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp soạn văn lớp 10, bài giảng môn văn 10 hay nhất
  Soạn văn lớp 10 là tài liệu học tập, bổ ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả giúp cho các em học sinh có thêm nhiều tài liệu học tập hay phục vụ hiệu quả quá trình học tập của mình, cùng
 • Mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Tổng hợp mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dành cho các thầy, cô giáo hay giảng viên đại học soạn thảo bài giảng cho học sinh, sinh viên. Với rất nhiều các mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các thầy, cô trong việc lựa chọn mẫu slide thích hợp cho mình.
 • Giải bài tập trang 18 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Bài giải bài tập trang 18 SGK Đại Số 10 Bài 1, 2, 3 - Các tập hợp số là một trong số những nội dung không quá khó tuy nhiên cũng đòi hỏi các em học sinh cần nắm vững kiến thức lý thuyết để ứng dụng cho quá trình học tập và giải toán lớp 10 dễ dàng và hiệu quả hơn. Với tài liệu cùng những hướng dẫn cụ thể chúng tôi cập nhật dưới đây hi vọng sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 12 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Liệu các em học sinh lớp 2 đã biết những con số như nào thì có tổng bằng 10 chưa, nếu các em còn chưa nắm rõ vấn đề này thì hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 2 cùng với hệ thống giải bài tập trang 12 SGK toán 2 - Phép cộng có tổng bằng 10 được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất. Chắc chắn những hướng dẫn làm bài cụ thể và dễ hiểu dưới đây sẽ giúp các em học sinh lớp 2 vận dụng và hiểu rõ hơn về bài học.
 • Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học
  Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học là tuyển tập những bài hát sinh hoạt tập thể được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc làm tài liệu học tập nghiên cứu giảng dạy hữu ích cho thày cô và các em
 • Giải bài tập trang 23 SGK Đại Số 10
  Với bài học giải bài tập trang 23 SGK Đại Số 10 - Số gần đúng. Sai số các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức lý thuyết cùng với nội dung hướng dẫn giải toán lớp 10 chi tiết và dễ hiểu nhất.
 • Bình giảng bài thơ Tảo giải (Hồ Chí Minh)
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tài liệu bình giảng bài thơ Tảo giải (Hồ Chí Minh) dưới đây không chỉ là tài liệu cần thiết cho các em học sinh khi được yêu cầu viết bài văn bình giảng về cái hay, cái đẹp của tác phẩm mà còn phù hợp với các giáo viên, các thầy cô có thể tham khảo để bổ sung vào bài giảng của mình cho phong phú hơn.
 • Giải bài tập trang 70, 71 SGK Toán 8 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Với bài hướng dẫn giải bài tập trang 70, 71 SGK Toán 8 Tập 1 - Hình thang các bạn học sinh hoàn toàn có thể nắm bắt được nội dung bài học cùng với hệ thống bài giải câu 6 đến 9 khá cụ thể và rõ ràng giúp cho các em học sinh tiến hành giải toán nhanh chóng và chính xác hơn. Hi vọng thông qua tài liệu giải toán lớp 8 này sẽ giúp cho các em học sinh nâng cao kết quả học tập hiệu quả nhất
 • Giải bài tập trang 15 SGK toán 2
  Ở những bài học trước chúng ta đã cùng nhau làm quen về các phép cộng cũng như giải bài Phép cộng có nhớ hay phép cộng có tổng bằng 10, bài viết dưới đây các em sẽ được tìm hiểu giải bài tập trang 15
 • Giải bài tập trang 128 SGK Đại Số 10
  Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề Phương sai và độ lệch chuẩn được coi là tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn thế nào là phương sai và độ lệch chuẩn. Đồng thời tài liệu còn có những
 • Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tài liệu giải Toán lớp 9 chủ đề phương trình bậc hai một ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh, giúp các em học sinh Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 9 Tập 2 - Phương trình bậc hai một ẩn dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn học sinh cùng thầy cô giáo tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập và giảng dạy đạt kết quả tốt nhất.
 • Tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Những gợi ý ngắn gọn, chi tiết dưới đây nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu bài thơ Cảnh ngày hè của nhà thơ Nguyễn Trãi một cách đầy đủ và sâu sắc hơn, ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn giảng của mình thêm phong phú.
 • Giải bài tập trang 79 SGK Đại Số 10
  Tài liệu học tập giải toán lớp 10 với hướng dẫn giải bài tập trang 79 SGK Đại Số 10 - Bất đẳng thức sẽ giúp các bạn học sinh nắm bắt được đầy đủ nội dung về bất đẳng thức. Cùng với đó hệ thống bài
Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo án sinh học lớp 10 cơ bản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm