download Giáo trình Translation Tập 5

Giáo trình Translation

 Tập 5

Download Giáo trình Translation - Tiếng Anh chuyên ngành phiên dịch

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/04/2018

Giáo trình Translation là tài liệu học tiếng Anh cho chuyên ngành Biên phiên dịch hoặc có thể sử dụng để học và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Giáo trình được chia thành các chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề bao gồm các bài học là những đoạn văn với các chủ đề nào đó, giúp luyện dịch và nói tiếng Anh.

Quảng cáo

Giáo trình Translation được biên soạn với mục đích dạy học sinh viên ngành Tiếng Anh, chuyên ngành Biên phiên dịch, tác giả là thầy Nguyễn Văn Tuấn - Trường Đại học Ngoại Ngữ Huế. Giáo trình giúp nâng cao trình độ đọc hiểu tiếng Anh, biên phiên dịch sang tiếng Việt hiệu quả với lối diễn đạt tự nhiên.

Các bài học trong giáo trình tiếng Anh Translation gồm các phần chủ yếu: phần bài đọc là những đoạn văn trình bày về một chủ đề nào đó, phần ghi chú gồm những chú ý quan trọng về từ vựng trong bài đọc. Các bài học chỉ mang tính gợi ý và đơn thuần để người học biên dịch sang tiếng Việt sao cho mạch lạc và rõ ràng nhất.


Giáo trình Translation
Download Giáo trình Translation - Phần mềm Tiếng Anh chuyên ngành phiên dịch

Nội dung Giáo trình Translation:

- Tiếng Anh chuyên ngành Tiếng Anh, chuyên ngành Biên phiên dịch
- Gồm 3 chuyên đề lớn cùng các bài đọc
- Gợi ý để học viên dịch sang tiếng Việt hiệu quả hơnLiên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giáo trình Translation - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình Translation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình translation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình Translation Tập 5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá