download Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động Phiên bản doc

Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động

 Phiên bản doc

Download Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động - Cách soạn hợp đồng lao động

Thu Hà  cập nhật: 19/06/2017

Hợp đồng lao động là mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, thể hiện sự ràng buộc giữa người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động. Hợp đồng lao động vừa tuân thủ những quy định của doanh nghiệp, vừa phải theo đúng quy định của pháp luật. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách soạn thảo một hợp đồng lao động sao cho chuẩn chỉnh nhất.

Quảng cáo

Hợp đồng lao động là văn bản pháp lý ràng buộc trách nhiệm và quyền lợi giữa bên sử dụng lao động và bên lao động, bài viết này sẽ hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động để bạn có thể tham khảo và thực hiện được hợp đồng này một cách tốt nhất.

huong dan cach lap hop dong lao dong

Việc ký kết một hợp đồng lao động phải tuân thủ theo các nguyên tắc tự do giao kết hợp đồng, không được trái với pháp luật và phù hợp với thỏa ước lao động tập thể và đạo đức xã hội, ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ những hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động để nắm bắt được một số thông tin bắt buộc phải có trong hợp đồng để thực hiện hợp đồng một cách chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật.

Với những hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động cụ thể, bạn sẽ lập được một bản hợp đồng đầy đủ tính chất pháp lý theo đúng yêu cầu. Trong hợp đồng, bạn cần phải ghi rõ tên đơn vị, thông tin hai bên, loại hợp đồng lao động, ghi nghề nghiệp lao động cụ thể, thời gian làm việc, ghi rõ hỗ trợ phương tiện đi lại hay không, mức lương cụ thể, quyền và nghĩa vụ của hai bên tham gia hợp đồng.

Cách soạn, lập hợp đồng lao động trên đây áp dụng cho hầu hết các loại hình hợp đồng, kể cả các loại hợp đồng thời vụ, hợp đồng giao khoán.... tuy nhiên nội dung của hợp đồng giao khoán hay hợp đồng thời vụ đơn giản hơn một hợp đồng lao động dài hạn và chính thức.

Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lập một bản hợp đồng lao động đầy đủ, chi tiết với các nội dung theo đúng yêu cầu của các loại hợp đồng hiện hành.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Quy định đồng phục lái xe grabbike, GrabCar như thế nào sẽ là nội dung vô cùng hữu ích dành cho những ai đang có ý định chạy Grabbike, dưới đây sẽ là nội dung chi tiết về quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lời khẳng định, Viết nội quy, Tập làm Văn
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4
  Giải bài Quy đồng mẫu số các phân số là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh lớp 4 có thể tiện lợi cũng như dễ dàng ôn luyện và học bài và nắm bắt kiến thức về quy đồng mẫu số các phân số nhanh
 • Soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng)
  Tấm lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là chủ đề chính các em sẽ được tìm hiểu trong phần soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng) trang 142 SGK Ngữ văn 10, tập 1 hôm nay, mời các em học sinh cùng
 • Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về quy tắc dấu ngoặc, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung cách Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1 - Quy tắc chuyển vế cùng với những hướng dẫn giải bài và làm bài dễ dàng, nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 6 được cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp)
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bài giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ
  Các em học sinh chắc hẳn đã quen thuộc với các nội quy ở trường lớp hay ở các địa điểm công cộng và trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Nội quy đảo khỉ này, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về
 • Cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ
  Câu hỏi cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ như thế nào? Quy định về nghỉ bù đối với chế đọ thường trực ngành y tế 24/24 giờ? được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp
 • Giải Toán 5 trang 31, 32
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cùng tìm hiểu về nội dung phần Giải Toán 5 trang 31, 32 với các bài tập phần quy đồng mẫu số, tính diện tích,...nhằm giúp các em nâng cao kĩ năng tính toán, kết hợp nhiều phương pháp tính toán khác nhau từ đó có thể đạt được kết quả học tập toán lớp 5 thật tốt
 • Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản là một trong số những quy tắc cơ bản nhất đối với những người thực hiện công việc viết lách hay văn phòng. Thông thường những quy tắc này cần được tuân thủ để đảm bảo mức độ đúng và chuẩn theo đúng quy định của bài viết, vậy chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng quy tắc hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn dưới đây.
 • Giải bài tập trang 117 SGK toán 4
  Bài Giải bài tập trang 117 SGK toán 4 là bài học với đầy đủ những nội dung hỗ trợ ôn luyện và tổng hợp kiến thức về quy đồng mẫu số của hai phân số. Nội dung dưới đây chúng tôi còn chia đầy đủ phần
 • Hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách viết bản tường trình về việc vi phạm nội quy đầy đủ, chi tiết nhất, qua hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy các bạn cũng dễ dàng trình bài và hoàn thiện theo đúng trình tự và quy định của cơ quan. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá