download Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 File PDF

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

 File PDF

Download Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 - Mẫu kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/10/2021

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là tài liệu giúp các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các "đấng mày râu" có thể lên chi tiết chương trình kỷ niểm ngày 20/10 với những món quà bất ngờ gửi đến các chị em. Bản Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 được TAIMIENPHI.VN sưu tầm có thể áp dụng cho tất cả các cơ quan, đơn vị hay khu dân cư, hướng dẫn cách làm để tạo ra một ngày lễ ý nghĩa cho những người phụ nữ của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

Ngày 20/10 các tập thể, đơn vị, công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Để buổi lẽ diễn ra thành công tốt đẹp không thể thiếu kế hoạch tổ chức ngày 20/10. Một kế hoạch được xây dựng một cách chu đáo và tỉ mỉ sẽ là cơ hội để các đấng mày râu ghi điểm trong mắt các chị em, nói cách khác cách tổ chức ngày 20/10 phải được chuẩn bị thật chi tiết. Một số cơ quan lựa chọn việc tổ chức 20-10 ngay tại văn phòng, nhưng cũng có một số  cơ quan lại có kế hoạch tổ chức đi dã ngoại 20-10 để thay đổi không khí.

Ngày 20/10 là một ngày ý nghĩa để chúng ta thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với những người phụ nữ Việt Nam, những mẫu thiệp 20/10 là những món quà vô cùng ý nghĩa để chúng ta gửi tặng một nữa của thế giới, bạn sử dụng những mẫu thiệp 20/10 kèm theo những món quà vật chất hoặc tinh thần khác để gửi đến người thân yêu nhé.

tai ke hoach to chuc ngay 2010

Tải Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 - Mẫu kế hoạch tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam

Bản Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 bao gồm các nội dung nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Giúp các cá nhân trong tổ chức nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước từ đó phát huy hơn nữa tài năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Kế hoạch tổ chức ngày kỷ niệm 20-10 ở cơ quan nhà nước hay kế hoạch tổ chức 20/10 cho công ty tư nhân, kế hoạch tổ chức 20-10 cho lớp học hay kế hoạch tổ chức 20/10 trường THPT... đều được chú trọng trước khi ngày này diễn ra. 

Tài liệu liên quan

Cùng với bản kế hoạch thì Kịch bản tổ chức 20/10 cũng là những tài liệu không thể thiếu, tham khảo Kịch bản tổ chức 20/10 sẽ giúp bạn xây dựng chương trình kỷ niệm một cách ý nghĩa và chu đáo nhất.

Ngoài ra, mỗi dịp 20/10 các đơn vị, tổ chức, trường học thường tổ chức thi nấu ăn chào mừng ngày lễ, để cuộc thi nấu ăn diễn tra thành công chắc chắn không thể thiếu bài thuyết trình nấu ăn 20/10 được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non, kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS cũng là một ngày lễ quan trọng đối với các trường học.

 

Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Ngày phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm để tôn vinh giá trị tích cực, đảm đang, sự hy sinh của người phụ nữ. Đây cũng là dịp để đấng mày râu bày tỏ tình yêu thương, sự kính trọng đối với vợ, mẹ, người yêu,... Nếu chưa tìm được lời chúc phù hợp thì những lời chúc 20/10 ngắn hay, chân thành, ấm áp dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, khiến "một nửa thế giới" cảm thấy họ thật đặc biệt và hạnh phúc.
 • Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Với rất nhiều thành tích đạt được tại gia đình, cơ quan, phụ nữ Việt Nam xứng đáng được tôn vinh và trao cơ hội như tất cả mọi người. Để có thể lên kế hoạch tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam một cách hoàn hảo và dự trù ngân sách chính xác, bạn cần tham khảo các mẫu kế hoạch tổ chức 20/10 tại trường học, công ty, cơ quan nhà nước dưới đây.
 • Những bài thơ 20/10 hay và ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thay vì gửi lời chúc, bạn có thể gửi bài thơ 20/10 hay và ý nghĩa nhất đến cho mẹ, người yêu, bà, chị em gái để tạo ấn tượng, giúp người nhận thích thú, vui vẻ. Những bài thơ hay 20-10 được tổng hợp dưới đây, các bạn cùng tham khảo.
 • Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Dù nhỏ nhưng những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa là món quà tinh thần, còn hơn cả món quà giá trị, mang đến cho người nhận niềm hạnh phúc, vui vẻ, có một ngày thật ý nghĩa, ấn tượng. Do đó, đến ngày 20-10, bạn đừng quên gửi lời chúc 20-10 hay đến người phụ nữ thân yêu của mình.
 • Quà 20/10 tặng vợ bầu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tổng hợp các món quà 20/10 tặng vợ bầu ý nghĩa, giúp vợ bầu có ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa. Chắc chắn, khi bạn tặng một trong những quà 20/10 tặng vợ bầu, vợ bạn sẽ thích thú và cảm động.
 • Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng anh
  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những lời chúc 20 10 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa để các bạn đọc tìm được lời chúc hay gửi đến cô giáo của mình để
 • Hướng dẫn cắm hoa 20/10
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Tự tay cắm hoa 20/10 chính là món quà, việc làm ý nghĩa giúp mẹ, vợ, người yêu ... cảm thấy hạnh phúc khi biết biết tình cảm chân thành của bạn dành cho họ, vậy hãy cùng học cách cắm hoa ngày 20/10 dưới đây để có thể tự tay cắm được những giỏ hoa, lọ hoa tươi thắm nhất để tặng vợ, mẹ .... nhé.
 • Những ca khúc hay về ngày Phụ nữ Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng sắp đến, chắc hẳn các bạn đã chuẩn bị cho mình những món quà ý nghĩa để gửi tặng người phụ nữ của mình, bên cạnh những món quà đẹp, những lời chúc hay thì những bài hát 20/10, các ca khúc thay lời muốn nói cũng được rất nhiều người quan tâm.Các bạn cùng tham khảo những ca khúc hay về phụ nữ để gửi tặng tới các bà, các mẹ hay người yêu của mình một ngày hạnh phúc nhất nhé.
 • Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10 hay và ý nghĩa góp phần làm cho không khí ngày 20/10 trở nên vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Các bạn có thể sưu tầm những câu đố ngày 20/10 này cho vào chương trình ngày 20/10 hoặc đố mọi người đều được.
 • Bài thơ 20-10, Ngày của đàn ông. !!
  Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến gần, Taimienphi.vn xin gửi đến các bạn đọc bài thơ 20-10 ... Ngày của đàn ông để mọi người cùng đọc và gửi tới người phụ nữ mà mình yêu thương giúp một nửa thế
 • Hướng dẫn cách tổ chức tết thiếu nhi vui và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nhân dịp ngày 1/6 sắp đến, Taimienphi.vn xin gợi ý hướng dẫn cách tổ chức tết thiếu nhi vui và ý nghĩa nhất để các bạn có ý tưởng tổ chức chương trình tết thiếu nhi hay, vui vẻ dành cho các em nhỏ. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Kế hoạch tổ chức Tết trung thu THCS đầy đủ, chi tiết
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Trung thu là ngày lễ đặc biệt đối với các em thiếu nhi trong độ tuổi mầm non, tiểu học, THCS. Để ngày Tết trung thu tổ chức thành công, bạn cần soạn kế hoạch tổ chức Tết trung thu hay và lên phương án chuẩn bị, thực thi nhanh chóng. Nếu lần đầu đảm nhận trọng trách này và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo tài liệu, kế hoạch tổ chức tết trung thu THCS theo mẫu dưới đây.
 • Bản mô tả kế hoạch tổ chức ngày 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Lên bản mô tả kế hoạch tổ chức ngày 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam sẽ giúp bạn tổ chức chương trình theo đúng mục đích, giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để có bản mô tả kế hoạch tốt, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá