download Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8 7.0

Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8

 7.0

Download Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8 - Ôn tập kiến thức Lý lớp 8

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/09/2019

Nhằm hỗ trợ các em học sinh học tốt môn Vật lý trong năm học lớp 8 thì phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức lý 8 dưới đây là một trong những gợi ý mà các em học sinh không nên bỏ qua. Phần mềm này không chỉ cung cấp đến các em hệ thống bài tập, đề kiểm tra thực hành phong phú mà còn có hệ thống chấm điểm tự động rất hữu ích để các em kiểm tra và phấn đấu nâng cao kiến thức và kỹ năng môn học.

Quảng cáo

Môn vật lý là một trong những môn học ngành tự nhiên và khá khó, đòi hỏi các em học sinh ngoài việc học trên lớp thì việc tự học và thực hành làm bài tập ở nhà là rất cần thiết. Để đạt được kết quả cao môn học này, các em học sinh cần nỗ lực ôn luyện làm bài tập thường xuyên để nâng cao kiến thức cho bản thân và chuẩn bị nền tảng kiến thức cho năm học lớp 9 cuối cấp THCS.

Đối với môn Vật Lý 6, các bạn có thể sử dụng phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 6 giúp các em ôn tập, thực hành làm các bài kiểm tra vật lý cơ bản theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục, bên cạnh đó phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 6 không chỉ có chức năng cho điểm mà còn có thể tự động tính điểm trung bình môn cuối học kì và cuối năm học.

kiem tra va on luyen kien thuc lop 8

Download Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8

Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức lý 8 được tích hợp sử dụng ngay trên máy tính có chức năng cho đề kiểm tra, chấm điểm, lưu điểm và tự động tính điểm trung bình môn vào cuối kỳ và cuối năm học giống như một hệ thống giáo dục chính thức. Thay vì việc phải đi học thêm vật lý, các em có thể ở nhà, sau mỗi buổi học tự mình ôn tập và rèn luyện qua các bài kiểm tra vật lý theo đúng mẫu kiểm tra chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hơn nữa, các chủ đề kiến thức trong phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức lý 8 đều được xây dựng bám sát vào các bài học trong sách giáo khoa vật lý 8. Vì thế sau mỗi buổi học trên lớp các em học sinh có thể thực hành ôn luyện và làm các bài kiểm tra nhanh để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng làm bài tập vật lý nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, để học đồng đều các môn thì các em cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Toán 6 với rất nhiều đề kiểm tra toán hay giúp các em học tốt hơn môn toán học.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức lý 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Lý 8 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá