download Kiến thức về thuế (Tài liệu về thuế)

Kiến thức về thuế

 (Tài liệu về thuế)

Download Kiến thức về thuế - Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/04/2018

Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, sự phát triển của thuế theo quá trình lịch sử đất nước,... Tài liệu hình thành thông tin từ nhiều nguồn tham khảo tin cậy.

Quảng cáo

Ebook Kiến thức về thuế gồm các nội dung chính như: vai trò chức năng của thế trong quản lý nhà nước, sự phát triển của chế định thuế trong lịch sử nhà nước và phát luật Việt Nam, phân loại thuế, các yếu tố cấu thành luật thuế, tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về thuế...

Bạn cũng sẽ nắm được những nhữn loại thế cơ bản do nhà nước quy định gồm thuế thu nhập doanh nghiệp , thuế thu nhập cá nhân, thuế sử dụng Ðất nông nghiệp, thuế chuyển quyền sử dụng Ðất,... Thông qua những kiến thức này, các cá nhân sẽ nhận ra trách nhiệm của mình trong việc nộp thuế.


Kiến thức về thuế
Download Kiến thức về thuế - Phần mềm Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

Nội dung chính của Ebook Kiến thức về thuế:

- Kiến thức cơ bản về thuế
- Sự phát triển của chế định thuế
- Phân loại thuế, quản lý thuếLiên kết tải về - [150 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kiến thức về thuế - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiến thức về thuế được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiến thức về thuế là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiến thức về thuế (Tài liệu về thuế)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá