download Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên Lịch chính thức

Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên

 Lịch chính thức

Download Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên - Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của học sinh, sinh viên cả nước

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/11/2017

Bên cạnh lịch nghỉ tết Nguyên Đán của công nhân viên chức thì lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên cũng được nhiều người quan tâm. Lịch nghỉ này vừa để cho các em học sinh sinh viên có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, chơi tết của mình cùng với việc học tập sao cho hợp lý, vừa là để cho các bậc phụ huynh quản lý tốt hơn con em mình, nhất là các em học sinh tiểu học, trung học.

Quảng cáo

Bạn biết mình được nghỉ bao nhiêu ngày trong dịp tết nguyên đán 2018 này chưa? Bộ LĐTB&XH vừa đưa ra lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 với thời gian nghỉ tất cả là 7 ngày, chi tiết, lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 tại đây.

Theo quy chuẩn năm 2016 - 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Vì lịch nghỉ Tết trùng vào ngày nghỉ cuối tuần nên học sinh được nghỉ bù theo quy định. Tổng số ngày nghỉ Tết Nguyên đán ít nhất là 7 ngày.

Lịch nghỉ tết của học sinh, sinh viên có khác nhau giữa các địa phương trên cả nước.

download lich nghi tet 2017 cua hoc sinh sinh vien

Tại thủ đô Hà Nội, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên sẽ có 8 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, thời gian từ học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên sẽ có 8 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của học sinh TP.HCM là 16 ngày, là một trong những địa phương nghỉ Tết nhiều nhất nước.

Sở GD - ĐT Hà Tĩnh cho phép học sinh Hà Tĩnh được nghỉ tết 14 ngày, bắt đầu từ 23/1/2017 (26/12 năm Bính Thân) đến hết 5/2/2017 (9/1 năm Đinh Dậu).

Tại Cần Thơ, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGD thường xuyên trên địa bàn TP sẽ được nghỉ tết 14 ngày.

Các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo thêm lịch nghỉ lễ quốc khánh để tìm hiểu trước thời gian nghỉ lễ mồng 2/9/2017 chính xác và đầy đủ nhất. Việc tìm hiểu trước lịch nghỉ lễ quốc khánh sẽ giúp các em chủ động lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị tinh thần học tập tốt nhất cho năm học mới.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tết Nguyên Đán 2016 Bính Thân đang tới rất gần, hãy dành những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn đã biết lịch nghỉ Tết năm nay bao nhiêu ngày chưa. Xem ngay bài viết này và cùng Taimienphi.vn giải đáp câu hỏi nêu trên.
 • Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 cho học sinh toàn quốc
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Thông tin lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 cho học sinh trên toàn quốc sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên dễ dàng nắm bắt được thời gian bắt đầu nghỉ tết, thời gian đi học sau kỳ nghỉ tết, nghỉ bao nhiêu ngày.
 • Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Các bạn học sinh, sinh viên đã nắm được lịch nghỉ tết 2017 của học sinh chúng ta chưa. Nếu nhà trường vẫn chưa thông báo lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, các bạn hãy xem ngay lịch nghỉ Tết chung của cả nước tại đây nhé.
 • Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng
  Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng là thông tin mà nhiều người rất quan tâm, nhất là những người có nhu cầu giao dịch vào đợt Tết. Việc nắm bắt lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 tại các ngân hàng
 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tết nguyên đán 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tết Nguyên đán 2018 Mật Tuất rơi vào giữa tháng 2 Dương lịch, trong thời điểm này, cơ quan, doanh nghiệp đã tổng kết công việc cuối năm và ra thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 để người lao động có được sự chủ động hoàn tất các công việc quan trọng và chuẩn bị cho những dự định trong năm mới.
 • Tết Nguyên Đán 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tết Nguyên Đán 2019 sẽ rơi vào đầu tháng 2 Dương lịch (5/2 dương là mùng 1 Tết nguyên đán), vì thế mà trước thời điểm tết Nguyên đán diễn ra khoảng 30 ngày thì các cơ quan, doanh nghiệp tiến hành cổng kết cuối năm cũng như thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 để cho người lao động sắp xếp, hoàn thành các công việc, chuẩn bị dự định mới và có được một cái Tết sum vầy.
 • Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018, Mậu Tuất đã chính thức được công bố, chắc hẳn đang có rất nhiều người băn khoăn là tết nguyên đán Âm Lịch, Dương Lịch năm nay được nghỉ bao nhiêu ngày và rơi vào những ngày nào bạn đọc cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.
 • Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy? Được nghỉ mấy ngày?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Thông tin về lịch nghỉ tết dương lịch 2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết trong bài viết này để giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về số ngày nghỉ chính thức trong dip tết dương lịch 2020, từ đó lên kế hoạch vui chơi, đi du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè trong kỳ nghỉ lễ một cách khoa học, chuẩn xác nhất.
 • Câu đối tết 2020 hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Treo câu đối Tết trong nhà đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam. Ngoài những lời chúc tết ý nghĩa, bạn cũng nên gửi tặng bạn bè, người thân những câu đối tết hay nhất 2020, hãy xem những câu đối Tết nguyên đán đã được Taimienphi.vn chọn lọc dưới đây.
 • 19 lời chúc Tết hài hước 2017 tặng bạn bè
  Trong dịp Tết Nguyên Đán 2017, để làm những người thân thêm phần vui tươi và có nhiều tiếng cười, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số lời chúc Tết hài hước nhất để gửi tặng họ. Taimienphi.vn
 • Thơ chúc tết ông bà sống lâu trăm tuổi hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Ngoài những món quà Tết, lời chúc, bạn có thể gửi thơ chúc Tết đến cho ông bà của mình hoặc cho bé nhà mình đọc. Dù bài thơ ngắn gọn, giản dị nhưng những từ ngữ trong bài thơ đều đong đầy tình cảm của người cháu dành cho ông bà.
 • Lịch nghỉ 2/9, lễ Quốc Khánh 2021 được nghỉ mấy ngày?
  Ngày lễ Quốc Khánh mùng 2 tháng 9 đã sắp đến, giống như mọi năm, mỗi dịp lễ, tết nhà nước Việt Nam đều yêu cầu các cơ quan đoàn thể cho cán bộ công nhân viên được nghỉ lễ để có thời gian bên gia
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên Lịch chính thức


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá