download MOS Powerpoint 2013 Cho Android

MOS Powerpoint 2013

 Cho Android

Download MOS Powerpoint 2013 - Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/04/2022

MOS Powerpoint 2013 cung cấp cho người dùng các hình ảnh về cuộc thi MOS Certiport 77-422 để đạt chứng chỉ MS Powerpoint 2013 do Microsoft cung cấp. Với MOS Powerpoint-2013, bạn sẽ tìm thấy hơn 334 câu hỏi, kèm theo các video quay lại thao tác của các thí sinh.Giới thiệu MOS Powerpoint 2013:

Xem videoolutions trong MOS PowerPoint 2013 sẽ mang đến cho người dùng nhiều ý tưởng liên quan đến các kỹ năng mà bạn có, để đánh giá trình độ của bạn và dễ dàng vượt qua các kỳ thì. Các video được phân thành nhiều loại khác nhau để giúp bạn tập trung vào bất cứ phần nào mình còn chưa nắm vững. Đây là cách ôn thi tuyệt vời các kiến thức mà bạn đã được học qua.

mos powerpoint 2013

Download MOS Powerpoint 2013 - Ứng dụng luyện thi chứng chỉ PowerPoint cho Android

Người dùng MOS Powerpoint 2013 có thể truy cập vào các khóa học full để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như MS-Powerpoint, MOS 77-422 và nhiều kỳ thi khác ở cấp độ cơ bản hoặc cao cấp của Microsoft-Certiport MS-Word và MS-Excel, MS-Access.

Các tính năng chính của MOS Powerpoint 2013:

- Ứng dụng luyện thi MOS Powerpoint 2013.

- Cung cấp bài thi và video minh họa.

- Nội dung được biên soạn theo tiêu chuẩn của Microsoft.

- Hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng liên quan:

Learn PowerPoint là ứng dụng cẩm nang PowerPoint với các kiến thức vô cùng hữu ích, Learn PowerPoint giới thiệu đến bạn những tính năng trong PowerPoint 10 để dễ dàng tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MOS Powerpoint 2013 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mos powerpoint 2013 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MOS Powerpoint 2013 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm