download Learn PowerPoint Cho Android

Learn PowerPoint

 Cho Android

Download Learn PowerPoint - Ứng dụng học PowerPoint miễn phí qua điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/09/2022

Learn PowerPoint là phần mềm hỗ trợ học PowerPoint giúp người dùng sử dụng thông thạo các tính, dễ dàng tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian như trước. Tải Learn PowerPoint để nắm rõ được cách sử dụng PowerPoint hiệu quả nhất nhé.

1. Giới thiệu Learn PowerPoint:

Như chúng ta đã biết Microsoft PowerPoint là ứng dụng trình chiếu nằm trong bộ phần mềm văn phòng MS Office. Tải PowerPoint giúp bạn xây dựng các slide phục vụ cho nhiều công việc khác như học tập, kinh doanh hay giải trí. Để sử dụng một cách thành thạo, bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Và ứng dụng Learn PowerPoint sẽ giúp bạn làm chủ phần mềm này.

download learn Powerpoint

Tải Learn PowrPoint phần mềm hỗ trợ học PowerPoint

Learn PowerPoint giống như một khóa học PowerPoint miễn phí và đầy đủ. Ứng dụng giới thiệu bạn những tính năng trong PowerPoint 10, giúp bạn dễ dàng tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Cho dù bạn chưa từng dùng PowerPoint hay đã sử dụng vài năm, bất cứ ai cũng có thể tích lũy được kiến thức bổ ích từ Learn PowerPoint.

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tải và cài đặt PowerPoint 2019 tại đây để sử dụng thiết kế Slide bài thuyết trình độc đáo hơn nhé.

learn powerpoint

Download Learn PowerPoint - Ứng dụng học PowerPoint miễn phí qua điện thoại Android

2. Các tính năng chính của Learn PowerPoint:

- Bao gồm nhiều bài học được minh họa bằng hình ảnh trực quan.

- Tìm hiểu cơ bản và nâng cao về PowerPoint.

- Tìm hiểu về cách tạo slide, thủ thuật, chuyển động, hiệu ứng.

- Cho phép học mọi lúc mọi nơi.

- Tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

3. Ứng dụng liên quan:

Nếu muốn chuyển đổi từ PowerPoint sang PDF để tiện việc sử dụng thì PowerPoint to PDF chính là ứng dụng dành cho bạn, PowerPoint to PDF giúp chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng cao đồng thời giữ nguyên bố cục so với file gốc.


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn PowerPoint Cho Android

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm