download Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT Mới nhất

Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT - Quản lý hoạt động Sàn giao dịch bất động sản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/06/2017

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động Sản TMT được đánh giá là giải pháp khép kín đươc thiết kế và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các trung tâm kinh doanh bất động sản và đặc biệt là các nhà đầu tư. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý các sản giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cũng như công việc cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động Sản TMT có rất nhiều những ưu điểm cùng với tính năng vượt trội hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Phần mềm hỗ trợ phân hệ quản lý khách hàng, quản lý đầy đủ thông tin khách hàng cũng như các doanh nghiệp có khả năng quản lý toàn bộ các giao dịch của khách hàng, chăm sóc khách hàng và cập nhật thông tin cũng như chỉnh sửa nhanh chóng và hợp lý nhất. Quản lý hoa hồng của nhân viên cũng hỗ trợ tùy chỉnh tỷ lệ hoa hồng cho từng nhân viên cũng như có khả năng tự động tính hoa hồng và báo cáo doanh thu theo từng nhân viên.

Đối với những ai đang mở trạm xăng dầu để kinh doanh thì Phần mềm quản lý trạm xăng dầu TMT sẽ cần thiết cho bán trong việc quản lý việc nhập xuất khối lượng xăng dầu. Sử dụng Phần mềm quản lý trạm xăng dầu TMT giúp bạn  tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng, đảm bảo mức độ bảo mật cho các dữ liệu kinh doanh.

phan mem quan ly san giao dich bat dong san tmt

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động Sản TMT còn có khả năng quản lý nhu cầu cần bán hay cho thuê, cần mua hay cần thuê. Việc quản lý giao dịch cũng như quản lý sổ quỹ và công nợ cùng với việc quản lý công việc hay quản lý maketing hay phân hệ lấy tin tự động, lên kế hoạch quản lý rõ ràng và có hệ thống báo cáo thống rõ ràng nhất. Báo cáo về khách hàng, doanh thu cũng như những chi tiết về công nợ hay thống kê doanh số bán hàng theo nhân viên cũng như từng khu vực và dự án cụ thể.

Để tính toán chi phí định giá dự án bạn có thể tham khảo Phần mềm dự toán Escon giúp các kỹ sư dự toán lập và quản lý chi phí đầu tư nhanh chóng chính xác hơn. Ngoài ra Phần mềm dự toán Escon còn có khả năng quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin kinh doanh rất tốt.

Ngoài phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động Sản TMT bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những phần mềm khác để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình như phần mềm quản lý khách hàng TMT CRM. Hay còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác được tổng hợp trên Taimienphi.vn. Bạn có thể tìm hiểu và tải trực tiếp về để sử dụng phù hợp nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tmt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá