download Phần mềm dự toán Escon 2012

Phần mềm dự toán Escon

 2012

Download Phần mềm dự toán Escon - Tính toán chi phí định giá dự án

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/05/2015

Phần mềm dự toán Escon cho phép lập dự toán theo đơn giá, đính mức sẽ trợ giúp đắc lực cho các kỹ sư dự toán lập và quản lý chi phí đầu tư nhanh chóng chính xác hơn. Chương trình có giao diện của MicroSoft Word 2007 nên rất trực quan, dễ thao tác và sử dụng.


Phần mềm dự toán Escon là phần mềm được phát bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, CNTT của FPT - Aptech. Phần mềm dự toán Escon được coi là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực phần mềm dựa toán được khách hàng yêu mến và tin dùng trong nhiều năm qua. Tiện ích này đang ngày càng phát triển, hoàn thiện và bổ sung nhiều chức năng thú vị, hỗ trợ các công ty thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tiện ích mang đến cho người dùng khả năng tính đơn giá - dự toán các công trình trong lĩnh vực xây dựng. Phần mềm dự toán Escon đã đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng bất kỳ kỹ sư xây dựng nào.


Phần mềm dự toán Escon
Download Phần mềm dự toán Escon - Phần mềm Tính toán chi phí định giá dự án

Phần mềm Escon có tính năng tạo bảo giá thông báo vật liệu theo quý, tháng trực tuyến; tính cước vận chuyển cơ giới, cước vận chuyển đường thuỷ, cước thủ công; tạo bảng giá tổng hợp vật tư với đầy đủ thông số và hoàn toàn tự động; xác định chi phí giá nhân công trực tiếp hoặc theo hệ số bù; giá ca máy chi tiết và linh hoạt; phân tích hao phí, tổng hợp hao phí thể hiện đầy đủ, chi tiết..

Các dữ liệu được tạo ra từ phần mềm Escon đều theo các quy định, tiêu chuẩn mới nhất từ các thông tư của nhà nước, đó người dùng thao tác linh hoạt và tiện lợi hơn. Sử dụng Escon giúp các nhà đầu tư, kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian quý giá, việc trích xuất, chuyển đổi cũng như in ấn sẽ dễ dàng hơn nhiều.
 
Phần mềm sở hữu giao diện khá bắt mắt theo chuẩn Office Excel đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.

Những tính năng chính của Phần mềm dự toán Escon:

- Tính đơn giá - dự toán trong lĩnh vực xây dựng hiệu quả.


- Tính dự toán theo phương pháp đơn giá: phần mềm tích hợp các công cụ tính toán giá vật liệu, nhân công, ... chính xác. Nhờ đó người dùng có thể tính dự toán chính xác và hiệu quả.

- Tính dự toán theo phương pháp định mức

Phần mềm cung cấp toàn bộ các định mức: định mức xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, khảo sát, cây xanh chiếu sáng, thu gom rác thải, ... ,định mức bưu chính viễn thông, thuỷ điện, ngành điện, thủy lợi, văn hóa, hầm lò… để tính toán theo phương pháp định mức hiệu quả.

- Giao diện khá bắt mắt theo chuẩn Office Excel.

Giao diện của tiện ích đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.
 


Liên kết tải về - [35.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm dự toán Escon - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm dự toán Escon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm dự toán escon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm dự toán Escon 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm