download Quran with Tafseer 1.0

Quran with Tafseer

 1.0

Download Quran with Tafseer - Đọc và học kinh Holy Quran

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/06/2017

Quran with Tafseer là ứng dụng hỗ trợ bạn đọc và học kinh Holy Quran bằng tiếng Ả Rập, Urdu và tiếng Anh, được biên dịch bởi nhiều học giả khác nhau với giao diện cân đối và thông minh. Nó cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau như Para, Sura, Fixed Aya và Tafseer.

Quảng cáo

Quran with Tafseer là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn đọc và học kinh Holy Quran bằng tiếng Ả Rập, Urdu và tiếng Anh. Kinh Quran được biên dịch bởi nhiều học giả khác nhau, đồng thời bạn cũng có thể xem Tafseer - lời bình kinh Quran.

quran with tafseer

Sau khi tải Quran with Tafseer về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng có một giao diện cân đối và thông minh, khiến cho trải nghiệm đọc trở nên thú vị hơn. Bố cục nhiều tab của ứng dụng cho phép bạn truy cập dễ dàng vào một số tính năng quan trọng như chế độ xem, tìm kiếm, chủ đề kinh Quran, Tafseer...

Credo Bible Study cũng là ứng dụng học kinh thánh thú vị dành cho những ai có nhu cầu, ưu điểm của Credo Bible Study là chế độ hiển thị rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ tăng thêm sự hiểu biết của bạn về Thiên Chúa và Giáo Hội.

Ứng dụng Quran with Tafseer cho phép bạn nhấn vào sura (chương của kinh Quran) mong muốn để xem nội dung, chọn các chế độ xem khác nhau (chẳng hạn như Para, Sura, Fixed Aya, Tafseer) và chọn học giả từ danh sách kéo xuống.

Thêm vào đó, với Quran with Tafseer, bạn dễ dàng chuyển đến chương trước hoặc chương sau, thay đổi văn bản về font chữ và kích thước, nhập vào số sura tương ứng để truy cập dễ dàng và tạo danh sách các chương yêu thích và quản lý theo thể loại do chính bạn xác định.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ứng dụng Digital Catholic Bible giúp bạn tìm kiếm các thông tin và tài liệu về công giáo, tìm hiểu thêm về kinh thánh, đồng thời Digital Catholic Bible cũng có khả năng thay đổi kích thước, font chữ, màu sắc... trong cửa sổ xem tài liệu.

Ứng dụng Quran with Tafseer có một tính năng đáng chú ý khác là có khả năng in thông tin hoặc sao chép vào clipboard để bạn dễ dàng dán thông tin đó vào ứng dụng bên thứ ba khác.

Những tính năng chính của ứng dụng Quran with Tafseer:

- Giao diện cân đối và thông minh

- Hỗ trợ đọc và học kinh Holy Quran bằng tiếng Ả Rập, Urdu và tiếng Anh

- Cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau: Para, Sura, Fixed Aya, Tafseer

- Tạo danh sách các chương yêu thích và quản lý theo thể loại


Liên kết tải về - [13.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quran with Tafseer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quran with tafseer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quran with Tafseer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá