download ROBLOX Online

ROBLOX

 Online

Download ROBLOX - Game sáng tạo dành cho trẻ em

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/09/2022

Roblox là vũ trụ ảo cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm với bạn bè và làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới trên các thiết bị khác nhau và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới. ROBLOX còn hỗ trợ tùy chỉnh hình đại diện của bạn với rất nhiều phụ kiện, không có giới hạn nào về diện mạo mà bạn có thể tạo ra.

Quảng cáo

ROBLOX là gì?

ROBLOX là một trò chơi trực tuyến dành cho lứa tuổi trẻ em, đồng thời cũng là một ứng dụng cho phép hàng triệu người dùng tạo và chia sẻ trải nghiệm và trò chơi 3D của riêng mình bằng các công cụ tùy chỉnh trong Roblox Studio. Mục đích chính của ROBLOX game chính là tạo ra một không gian để trẻ em có thể vui chơi bằng cách tạo, thử nghiệm và làm lại, từ đó kích thích tinh thần sáng tạo của trẻ nhỏ, để trẻ thây được đầy đủ quá tình làm nên một trò chơi thực sự.

tai roblox

Tải ROBLOX - game kích thích trí tưởng tưởng và óc sáng tạo của người chơi

Tham gia ngay ứng dụng tích hợp trò chơi nhập vai phiêu lưu Roblox với hàng chục triệu người chơi trên khắp thế giới, đa dạng loại hình và đồ họa. Để thuận tiện trong cách chơi, sau khi tải Roblox bạn nên sử dụng giao diện Roblox tiếng Việt, hiện Roblox hỗ trợ cả nhiều nền tảng gồm Roblox download PC và Roblox cho mobile.

Những điểm đáng chú ý có trong ROBLOX

- Game thu hút lượng lớn người chơi. Với hơn 64 triệu người dùng tích cực Roblox mỗi tháng bạn có thể hiểu được nó được ưa chuộng đến thế nào. Rất nhiều người tìm đến trò chơi như một cách gợi lại những ký ức về thời game của game 8 bit Pixel, game lego Minecraft cùng nhau trong thế giới 3D đắm chìm được xây dựng bởi các game thủ như bạn! Đăng nhập bằng tài khoản và chơi ngay!

- Đa dạng loại hình trải nghiệm. Thế giới trong Roblox là không gian của nhiều trò chơi khác nhau, tập hợp những thể loại vừa quen vừa lạ. Mọi thứ trong game đều do người dùng sáng tạo ra. Người chơi có thể tạo ra công viên với nhiều chủ đề khác nhau, tham gia đường đua tốc độ trong vai một tay đua xe chuyên nghiệp, đóng vai chính trong một chương trình thời trang, trở thành một siêu anh hùng hoặc đơn giản là xây dựng một ngôi nhà mơ ước và đi chơi với bạn bè.

- Chơi với bất cứ thiết bị nào. Ứng dụng Roblox xuất hiện và tương thích với nhiều thiết bị chơi game hiện nay. Bạn có thể chơi với bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox One và VR trong vô số trò chơi và trải nghiệm! Và đây là game hoàn toàn miễn phí.

Code Roblox

Để chơi game trước hết bạn cần cập nhật code Roblox và cách nhập code được hướng dẫn chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

Xem thêm: Code Roblox

download roblox

Download ROBLOX - không gian ảo đa chiều, nền tảng nhập vai phức hợp nhiều thể loại

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi ROBLOX

- Hệ điều hành Android tù 4.4 trở lên
- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

All Star Tower Defense là một trong những tựa game trong Roblox được yêu thích nhất, các bạn đang chơi thì đừng quên nhận các mã Code All Star Tower Defense để nhận hàng trăm đá quý, vàng và kinh nghiệm nhé.

Ứng dụng liên quan

Scratch cũng là phần mềm lập trình game, ứng dụng dành cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho bé những kiến thức cơ bản về lập trình, thể hiện bằng những hình ảnh và hướng dẫn trực quan, sinh động, Scratch giúp trẻ học cách tư duy sáng tạo, suy luận có hệ thống và loại bỏ mọi thao tác phức tạp mà thế giới lập trình người lớn vẫn thường làm.


Liên kết tải về - [76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ROBLOX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roblox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm