download RM Digital Cho Android

RM Digital

 Cho Android

Download RM Digital - Ứng dụng quản lý chiến dịch bán hàng cho nhân viên RM của MBank

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/09/2019

RM Digital là ứng dụng dành riêng cho các nhân viên quan hệ khách hàng (RM) của Ngân hàng Quân đội, thông qua RM Digital, người dùng sẽ dễ dàng quản lý công việc bán hàng của mình nhờ những tính năng chuyên dụng được tích hợp sẵn,


Quảng cáo

Chuyên viên quan hệ khách hàng là những người thường xuyên tiếp xúc, liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và bán các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Các sản phẩm ấy có thể là các khoản vay nợ, gửi tiết kiệm hoặc thẻ... đồng thời họ cũng là những người tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của khách hàng trước khi chuyển cho bộ phận liên quan thẩm định lại. Để nhằm hỗ trợ cho những nhân viên của mình, Ngân hàng TMCP Quân đội đã cho ra mắt ứng dụng RM Digital với nhiều tính năng hữu ích.

rm digital

Tải RM Digital - Ứng dụng quản lý khách hàng cho nhân viên MBank

Ứng dụng ngân hàng RM Digital giúp các RM tại các điểm bán hàng quản lý kết quả bán của mình và cập nhật thường xuyên các chương trình, sản phẩm mới một cách dễ dàng, trực quan. Tiện ích bao gồm các tính năng nổi bật như: Quản lý bán, quản lý chiến dịch, chia sẻ thông tin giữa các RM với nhau đồng thời đóng góp ý kiến với khối ngân hàng về số các sản phẩm chương trình khuyến mại.

rm digital 2

Download RM Digital - Ứng dụng quản lý chiến dịch bán hàng cho nhân viên RM của MBank

MBBank cũng là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội nhằm giúp khách hàng của mình có thể thực hiện các giao dịch tài chính qua smartphone, MBBank ra đời mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải đến các chi nhánh hay phòng giao dịch.


Liên kết tải về - [50M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RM Digital được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rm digital là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RM Digital Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ACB SalesCRMỨng dụng nội bộ cho nhân viên kinh doanh ACB
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá