download SEO SpyGlass 6.55.22

SEO SpyGlass

  6.55.22

Download SEO SpyGlass - Kiểm tra backlink của web

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2022

SEO SpyGlass là một ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng kiểm tra backlink của bất kì trang web nào đó. Ứng dụng còn giúp bạn kiểm tra các backlink của đối thủ cạnh tranh với SEO SpyGlass. Ứng dụng có thể nhận các link tải về từ cả hai nguồn là bên trong và bên ngoài.

Quảng cáo

SEO SpyGlass còn giúp người dùng thăm dò kỹ thuật xây dựng liên kết của đối thủ cạnh tranh, các tiêu đề trang đang làm việc cho đối thủ, hay đối thủ của bạn đang sử dụng trang mạng nào nhằm tăng vị trí xếp hạng. Đồng thời ứng dụng hiển thị từ khóa để tối ưu hóa các trang web của bạn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.45.8 của SEO SpyGlass:

- Kiểm tra backlink của các trang web bất kì.
- Kiểm tra một số backlink của đối thủ cạnh tranh.
- Tính năng bảo mật dữ liệu cao.
- Bao gồm chức năng tìm kiếm cao.
- Tùy chỉnh và lựa chọn báo cáo phù hợp.

Ngoài ra, với SEO SpyGlass bạn hoàn toàn có thể theo dõi bảng xếp hạng lưu lượng truy cập của mỗi backlink bất kì nào đó. Với ứng dụng này, các dữ liệu thông tin của bạn sẽ được bảo mật cao.

Ứng dụng  SEO SpyGlass còn là một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả, ứng dụng cung cấp cho bạn bộ lọc để bạn tìm kiếm một tiêu đề trang có chứa một từ khóa  trong một thời gian ngắn. Tiếp đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh, lại chọn các loại báo cáo để lưu, gửi email hay xuất lên trang web dễ dàng

 Liên kết tải về - [63.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO SpyGlass được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seo spyglass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SEO SpyGlass 6.55.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá