download soapUI Portable  5.7.0

soapUI Portable

  5.7.0

Download soapUI Portable - Kiểm thử dịch vụ web REST, SOAP và WADL

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/01/2022

soapUI Portable là phần mềm kiểm thử hồi quy dựa trên nền tảng Java dành cho các dịch vụ web REST, SOAP và WADL trên HTTP, hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng của ứng dụng và dịch vụ thông qua nhiều kiểm thử xác thực.

Quảng cáo

soapUI Portable là công cụ kiểm thử nguồn mở, đa nền tảng dành cho SOA (kiến trúc hướng dịch vụ) và dịch vụ web dựa trên REST. Trong thuật ngữ kỹ thuật, đây là nền tảng kiểm thử hồi quy và chức năng hoàn toàn tự động.

soapUI Portable là phiên bản di động của soapUI, bao gồm đầy đủ các tính năng kiểm tra, cài đặt, mô phỏng, mocking, tải và kiểm thử tính tuân thủ/bảo mật. Tất cả hỗ trợ người dùng kiểm thử dịch vụ web theo phương thức tương tác trong môi trường hiệu quả, đáng tin cậy.

Để kiểm tra, gỡ lỗi HTTP API bạn có thể sử dụng chương trình Insomnia giúp người dùng kiểm thử, sắp xếp, chạy và khử lỗi cho các request HTTP và giao diện API, ngoài ra Insomnia còn hiển thị các trạng thái của cookies, code, header và body.

Những tính năng chính của phần mềm soapUI Portable:

- Chương trình dạng di động

- Công cụ kiểm thử nguồn mở, đa nền tảng

- Hỗ trợ các công nghệ phổ biến nhất: SOAP, REST, HTTP, AMF, JDBC và JMS

- Bao gồm đầy đủ các tính năng của bản fullLiên kết tải về - [94.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm soapUI Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soapui portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

soapUI Portable 5.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • soapUI 3,6/5 Kiểm thử dịch vụ web
  • RestSharp 3/5 Tạo và kiểm thử dịch vụ web trong .NET
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá