download StockMan Mới nhất

StockMan

 Mới nhất

Download StockMan - Phần mềm hỗ trợ quản lý đầu tư chứng khoán

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/12/2018

StockMan là phần mềm quản lý đầu tư chứng khoán phát hành bởi Công ty TNHH Tin Học - Thương mại Tiên Hoàng, StockMan được nhiều nhà đầu tư, các chuyên gia chứng khoán đánh giá cao về tính hữu dụng.


Quảng cáo

Đối với các nhà đầu tư chứng khoán, việc tính toán lãi/lỗ cho từng lô, từng mã cổ phiếu, hay kết quả kinh doanh theo ngày, tháng, năm luôn là vấn đề đau đầu khi sử dụng giấy tờ, máy tính hoặc exel. Chính vì vậy phần mềm đầu tư chứng khoán StockMan ra đời nhằm mục đích chia sẻ gánh nặng đó, phần mềm chứng khoán này được cài đặt trên từng máy, có thể kết nối mạng để cập nhật thông tin hoặc chạy độc lập.

stockman

Download StockMan - Phần mềm hỗ trợ quản lý đầu tư chứng khoán

 

StockMan giúp nhà đầu tư theo dõi các giao dịch về tiền mặt, mua bán, hỗ trợ tính toán các giá trị khi đặt lệnh, khớp lệnh, mua bảo chứng, liệt kê các khoản chi phí, số dư chứng khoán, giá trị cổ phiếu đang nắm giữ từ đó hạch toán lãi/lỗ, tính tỷ suất lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận trên vốn theo từng lô cổ phần trước và sau khi bán...

VCBS là phần mềm mà chắc hẳn các nhà đầu tư chứng khoán sẽ cần dùng tới, VCBS bao gồm đầy đủ những tính năng hữu ích như hỗ trợ tra cứu chọn lọc tất cả những thông tin cũng như các lĩnh vực.

Phần mềm chứng khoán StockMan cũng giúp cũng giúp thống kê kết quả kinh doanh theo ngày/tháng/năm và có khả năng cập nhật giá cổ phần, các công ty niêm yết mới nhất từ Internet... Nhờ vậy các nhà đầu tư có thể xử lý nhanh, chính xác, hiệu quả trong đầu tư chứng khoán.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StockMan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stockman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StockMan Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá