download Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet Áp dụng học sinh phổ thông 6-12

Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet

 Áp dụng học sinh phổ thông 6-12

Download Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet - Quy định cuộc thi giải Toán, Vật Lý qua mạng dành cho học sinh phổ thông

Thu Hà  cập nhật: 18/02/2017

Cuộc thi giải Toán, vật lý qua Internet được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi kiến thức bổ ích dành cho học sinh phổ thông, đặc biệt là những em có năng khiếu về các môn Khoa học tự nhiên. Bên cạnh đó, việc tổ chức thi qua mạng nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các em học sinh, các bậc giáo viên và phụ huynh thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet để các em tham gia.

Quảng cáo

Theo thể lệ cuộc thi, đối với thi Toán bằng tiếng Việt thì học sinh phổ thông trên toàn quốc đều có thể tham gia; với Toán tiếng Anh thì là học sinh lớp 4; 5 cấp tiểu học và học sinh lớp 8; 9 cấp trung học cơ sở trong toàn quốc.

download the le cuoc thi giai toan vat li qua internet

Các em học sinh sẽ đăng ký thành viên trên website: www.violympic.vn, sau đó đăng nhập bằng mật khẩu đã đăng ký. Thể lệ này cũng sẽ quy định số vòng thi mỗi năm và cách thực hiện, thời điểm tham gia, điều kiện vượt vòng, cách thông báo điểm thi và thời gian làm bài của mỗi vòng thi, xếp hạng học sinh trên website.

Cùng với đó là các quy định về việc tổ chức thực hiện, cấp giấy chứng nhận cho các học sinh đạt giải tại vòng thi toàn quốc. Kinh phí tổ chức vòng thi các cấp tại địa phương được lấy từ nguồn kinh phí chi thường xuyên và các nguồn hỗ trợ hợp pháp của các đơn vị.


Liên kết tải về - [231 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lớp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Về cơ bản lớp trong Pascal được định nghĩa gần giống như đối tượng trong Pascal. Để tìm hiểu sâu hơn về lớp trong Pascal, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Lớp và đối tượng trong Java
  Như đã giới thiệu qua trong các bài viết trước, Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và cũng là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp thêm
 • Cú pháp cơ bản của Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Java là một ngôn ngữ lập trình cao cấp, hướng đối tượng, bảo mật và mạnh mẽ, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các cú pháp cơ bản của Java một cách chi tiết
 • Lớp Character và lớp String trong Java
  Nếu như các bài viết trước Taimienphi.vn đề cập đến các nội xoay quanh chủ đề Java như các lớp và đối tượng trong Java, cách khai báo biến trong Java, .... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay
 • Hướng dẫn toàn tập cho người mới tham gia LocalBitcoins
  Localbitcoins cung cấp cho người dùng giải pháp mới để mua bán và thực hiện giao dịch Bitcoin. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp hướng dẫn toàn tập cho người mới tham gia
 • Ping là gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Dù không phải chuyên gia mạng, hoặc chỉ là người dùng bình thường nhưng chắc chắn khi sử dụng máy tính hoặc các thiết bị mạng như router (bộ định tuyến), thậm chí là khi chơi một số game online, bạn đã từng nghe qua đến thuật ngữ PING, để tìm hiểu rõ hơn Ping là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Polonium là gì
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các chuyên gia phóng xạ của Thụy Sĩ cho biết họ đã phát hiện dấu vết của chất phóng xạ polonium trên quần áo của nhà lãnh đạo Palestien Yasser Arafat, bằng chứng cho thấy có thể nhà lãnh đạo đã bị đầu độc bằng polonium. Vậy để tìm hiểu polonium là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lớp Number trong Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu sơ bộ cho bạn Java là gì cũng như các cú pháp cơ bản trong Java, lớp và đối tượng trong Java, .... Trong bài này Taimienphi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn lớp Number trong Java giúp bạn nắm vững kiến thức hơn.
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3 trang 15 SGK Hình Học - Phép đối xứng tâm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài Phép đối xứng trục, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sang các cách giải bài Phép đối xứng tâm cùng với hệ thống bài giải được cập nhật chi tiết trong giải toán lớp 11. Với tài liệu Giải Toán lớp 11 chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng hơn cho quá trình giải bài tập cũng như học bài và làm bài nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu được cập nhật dưới đây.
 • Tìm hiểu đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tài liệu dưới đây nhằm giúp các em học sinh trau dồi thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình tìm hiểu đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia của nhà văn Vũ Trọng Phụng để em thấy được bức tranh hiện thực về xã hội Việt Nam xô bồ, biến chất, suy đồi đạo đức vào những năm 30 của thế kỉ XX.
 • Soạn bài Tìm hiểu đề và cách làm bài văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Gợi ý giải các bài tập trang 47 SGK Ngữ văn 6 tập 1 phần soạn bài Tìm hiểu đề và cách làm bài văn tự sự giúp các em biết cách chuẩn bị bài soạn tốt hơn để tự tin tham gia tiết học Tập làm văn trên lớp, bên cạnh đó rèn luyện cho em kĩ năng tìm hiểu đề cũng như nắm vững các bước làm một bài văn tự sự.
 • PokeStops trong Pokemon Go là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  PokeStops trong Pokemon Go là gì? Là câu hỏi mà Taimienphi.vn tin hẳn các bạn chưa kịp tham gia vào trò chơi Pokemon Go cũng như nhiều bạn đọc đang thắc mắc. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về PokeStops nhé.
 • Đánh giá sự minh bạch của Binomo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Binomo là một trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất hiện nay. Xong với hồ sơ theo dõi tương đối dài khiến nhiều người lo lắng không biết liệu Binomo có phải là lừa đảo hay không. Nếu bạn cũng đang cân nhắc vấn đề này, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đánh giá sự minh bạch của Binomo.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thể lệ cuộc thi giải toán, vật lí qua internet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet Áp dụng học sinh phổ thông 6-12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá