download Coin Master Cho Android

Coin Master

 Cho Android

Download Coin Master - Game xây dựng làng cướp biển

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/04/2020

Coin Master là game cướp biển kết hợp phong cách xây dựng khai thác đề tài cướp biển và hải tặc vốn chưa bao giờ hết hot. Nhiệm vụ của người chơi trong game Coin Master là hóa thân thành một tên cướp biển và làm giàu cho ngôi làng của mình bằng cách bóc lột từ những người khác hoặc dựa vào vòng quay may mắn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Coin Master

Coin Master mang đến một sân chơi thú vị cho những ai thích đề tài cướp biển, trong đó mỗi người chơi sẽ hóa thân vào một tên cướp và kiếm tiền theo phương thức cướp bóc hoặc dựa vào vòng quay may mắn, tiền và tài sản cướp được sẽ sử dụng cho việc xây dựng và làm giàu đảo quốc của bạn. Đặc biệt, game cho phép bạn thi đấu cùng bạn bè và hàng triệu người chơi khác, thực hiện các hoạt động xâm nhập vào ngôi làng của họ và cướp thật nhiều vàng bạc châu báu, chiến đấu để trở thành một Hải tặc, Hippie, vị Vua, Chiến binh hoặc người Viking.

coin master

Download Coin Master, Game xây dựng làng cướp biển trên Android, iPhone

2. Link tải Coin Master.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

3. Cách chơi Coin Master.

Bước 1: Khởi động game sau khi cài đặt thành công, đồng ý với các chính sách và điều khoản chơi game Coin Master => click Confirm.

huong dan choi game coin master 2

Bước 2: Coin Master cho phép người chơi đăng nhập thông qua 2 hình thức bao gồm tài khoản Facebook hoặc Guest (tài khoản khách chơi ngay mà không cần điền thông tin). Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng hình thức đăng nhập Facebook.

huong dan choi game coin master 3

Bước 3: Đầu tiên các bạn được hệ thống hướng dẫn xây dựng nhà như thế nào, giá của mỗi công trình được hiển thị ngay phía bên phải của chúng.

huong dan choi game coin master 4

Bước 4: Lúc này bạn mới được phép đặt tên nhân vật chơi game Coin Master, chọn ảnh đại diện => click Save sau khi hoàn tất..

huong dan choi game coin master 5

Để theo dõi tiếp cách chơi game, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cách chơi game Coin Master tại đây.

3. Các đặc điểm chính của Coin Master:

- Game hóa thân cướp biển, làm giàu ngôi làng cướp biển.
- Sử dụng vòng quay may mắn và phương thức bóc lột để kiếm tiền.
- Các con vật đáng yêu đồng hành với người chơi.
- Thu thập các lá bài cướp biển
- Thi đấu cùng bạn bè.

5. Game liên quan

Pirate King cũng là game về đề tài hải tặc trong đó bạn sẽ là một tên cướp biển với tạo hình chột mắt điển hình thực hiện mọi cuộc cướp bóc để làm giàu cho mình, nhiệm vụ của người chơi trong Pirate King là đi xâm chiếm 7 vùng biển để khai thác những hòn đảo, cho phép kết nối bạn bè qua mạng xã hội để cùng chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Coin Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coin master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Coin Master Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá