download TheGioiDiDong cho Android

TheGioiDiDong

 cho Android

Download TheGioiDiDong - Ứng dụng mua hàng trực tuyến của Thế giới di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/04/2018

TheGioiDiDong là phiên bản ứng dụng chính thức của Công Ty cổ phần Thế giới di động dành cho cả nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Tải TheGioiDiDong, người dùng có cơ hội trải nghiệm mua sắm sản phẩm công nghệ với mức giá hợp lý, tìm hiểu và cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Ngoài tính năng chính mua hàng, TheGioiDiDong còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người dùng. Chẳng hạn như bạn được tiếp cận một kho nhạc MP3 với hàng ngàn bài hát được cập nhật liên tục. Bạn có thể chọn cách nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về máy lưu trữ khi có kết nối mạng và thưởng thức hoàn toàn miễn phí.

thegioididong

Download TheGioiDiDong cho Android - Ứng dụng mua hàng trực tuyến của Thế giới di động

Với những tín đồ của game mobile, TheGioiDiDong cũng mang tới cho bạn hàng loạt trò chơi hấp dẫn và phần mềm thú vị được phân loại và sắp xếp rõ ràng, hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Đặc biệt với tính năng truy cập tin tức người dùng được tiếp cận các thông tin nóng nhất về thị trường công nghệ di động hay thị trường game ứng dụng. Đọc những bài đánh giá chuyên sâu về thiết bị công nghệ mới, qua đó có thể đưa ra những lựa chọn mua hàng đúng đắn hơn.

Một ứng dụng khác của Thế giới di động là vuivui ra đời với tính năng giúp người dùng mua sắm tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Vuivui là ứng dụng chính thức của website mua sắm trực tuyến vuivui.com được nhiều người dùng yêu thích và tin tưởng.

thegioididong 2

Tải TheGioiDiDong cho iOS - Mua hàng, cập nhật thông tin công nghệ di động mới nhất

Nếu sử dụng TheGioiDiDong, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra đây là một phiên bản thu nhỏ của website thegioididong.com khi cho phép bạn tra cứu các thông tin về các sản phẩm từ điện thoại di động cho đến laptop, máy tính bảng hay thậm chí là từng món phụ kiện, SIM số. Mỗi sản phẩm đều chứa các thông số kỹ thuật, lựa chọn màu sắc, hình ảnh cũng như giá bán... Tính năng tìm kiếm siêu thị cũng được hỗ trợ trên TheGioiDiDong để người dùng dễ dàng nắm được vị trí của các cửa hàng trong khu vực mình sinh sống, rất tiện lợi cho việc xem hàng mẫu hoặc ghé mua hàng.

Phiên bản TheGioiDiDong mới nhất được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng khá tinh tế. Các tùy chọn của ứng dụng đều nằm gọn trong nút Menu ở góc trái phía trê, bên cạnh thanh tìm kiếm nhanh các nội dung tại Thế giới di động và sau cùng là nút thông báo, nơi người dùng có thể theo dõi thông tin phản hồi các hoạt động trên ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm Viễn Thông A, phiên bản ứng dụng chính thức của công ty cổ phần Viễn Thông A. Thông qua ứng dụng Viễn thông A, người dùng dễ dàng tìm kiếm, cập nhật các thông tin mới nhất về lĩnh vực công nghệ và thỏa thích mua sắm các thiết bị công nghệ

Các tính năng chính của TheGioiDiDong:

- Ứng dụng mua hàng trực tuyến của Thế giới di động

- Cung cấp kho nhạc MP3 khổng lồ được cập nhật liên tục

- Chợ game ứng dụng có thể tải miễn phí

- Theo dõi tin tức công nghệ di động , thị trường game, ứng dụng

- Tra cứu thông tin về các sản phẩm của Thế giới di động

- Tìm kiếm các cửa hàng Thế giới di động


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TheGioiDiDong được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thegioididong là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TheGioiDiDong cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá