download Wall Street Raider 9.04

Wall Street Raider

  9.04

Download Wall Street Raider - Tập đầu tư chứng khoán trên PC

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/04/2021

Wall Street Raider là tựa game mô phỏng chơi chứng khoán với thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới ở Wall Street. Ở đây bạn sẽ đóng vai là một giám đốc công ty, có thể thực hiện việc mua bán, trao đổi chứng khoán như một người kinh doanh chuyên nghiệp, thu về những lợi nhuận thực tế, đồng thời thực hiện việc cập nhật thông tin, nghiên cứu thị trường để trở thành một người chơi chứng khoán thành công nhất.

Quảng cáo

Wall Street Raider sẽ tạo ra cho bạn một môi trường kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp khi bạn có thể tham gia vào thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới - Wall Street. Nơi đây, bạn được gặp gỡ những người có cùng sở thích kinh doanh chứng khoáng và tham gia vào những thương vụ làm ăn lớn, thu về nguồn lợi nhuận kếch xù mà bạn có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng được. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực chứng khoán, là người có lòng dũng cảm dấn thân vào những vụ đầu tư mạo hiểm thì đây chính là cơ hội cho bạn thực tập, làm quen với thương trường.

wall street raider

Wall Street Raider cho phép bạn quy định số người tham gia chơi, số năm chơi và số vốn ban đầu của bạn. Hoạt động mua bán chứng khoán được tiến hành bằng các chức năng buy và sell trên giao diện chương trình. Phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin mã số các chứng khoán, giá và tăng giảm của chứng khoán hiện tại. Đặc biệt, nếu bạn có trong tay một số vốn nhất định, bạn hoàn toàn có thể lập cho mình một công ty chứng khoán riêng và bắt đầu niêm yết giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Ngoài ra, nếu bạn đóng vai trò là cổ đông lớn nhất công ty, bạn còn có cơ hội trở thành CEO để ra những quyết định về chiến lược kinh doanh quan trọng.

Môi trường kinh doanh chứng khoán mà Wall Street Raider mang đến là môi trường vô cùng năng động, được tổ chức chuyên nghiệp. Với một người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh chứng khoán thì thông tin thị trường đóng vai trò quan trọng nhất, nếu bạn không cập nhật các thông tin này, việc bạn kinh doanh thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra. Wall Street Raider luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường cổ phiếu. Từ những thông tin này, nếu bạn là người có tư duy và đầu óc kinh doanh, bạn phải phân tích và kết hợp với tính can đảm của mình để có những quyết định mua bán chứng khoáng hợp lý nhất.

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán Wall Street Raider, tất nhiên bạn phải là người dũng cảm, sẵn sàng đón nhận thất bại cùng những thảm họa kinh tế bằng một tâm thế bình thản. Nếu bạn nao núng tinh thần trước một thương vụ bị lỗ, bạn sẽ không thể tiếp tục cho việc đầu tư. Tính chất của đầu tư chứng khoán chính là việc chấp nhận những rủi ro lớn nhất, thậm chí phá sản, giải thể doanh nghiệp...

Wall Street Raider có giao diện cung cấp đến người chơi nhiều tùy chọn: bên trái hiển thị giá cổ phiếu hiển thị trạng thái cho công ty hoặc công ty hiện đang được chọn và bảng cân đối của người chơi, còn bên phải là nơi bạn có thể thực hiện các chức năng tìm kiếm, nghiên cứu và phân tích thị trường qua các bảng tin. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thị trường và có những dự đoán tốt nhất cho những dự định đầu tư của mình.

Những người cùng chơi trong Wall Street Raider cũng sẽ hành động giống như bạn, do đó, bạn cũng phải thường xuyên xem xét tình hình của các đối tượng, đối thủ tài chính trong trò chơi. Tất cả những thông tin này sẽ được mô phỏng chi tiết và có sẵn thông qua các màn hình khác nhau trên giao diện. Người chơi có thể thực hiện đồng thời nhiều hành động trong trò chơi mô phỏng này: chẳng hạn có thể buôn bán cổ phiếu, mua lại các công ty bị phá sản, gây rối và làm nhiễu các thông tin với đối thủ cạnh tranh... làm sao để thu về lợi nhuận cho riêng mình đúng nghĩa "thương trường là chiến trường".

Wall Street Raider còn đưa ra các dự báo chứng khoán mang tính khoa học để người chơi tham khảo. Thường thì chứng khoán có những quy luật của riêng nó, cho nên dựa vào những biểu đồ biến động mà trò chơi cung cấp trong quá khứ và cả hiện tại về thị trường, bạn hoàn toàn có thể nhận định được thời điểm nào đúng đắn nhất để đàu tư.

Wall Street Raider còn giúp đỡ bạn trong việc vay vốn ngân hàng để đầu tư cho kinh doanh chứng khoán, hoặc điều chỉnh các chi tiêu khác để hỗ trợ đầu tư chưng khoán, chẳng hạn như tăng chi tiêu để tận dụng tỷ suất lợi nhuận, hay giảm bớt các chi tiêu để tăng dòng tiền, trả nợ khi kinh doanh trở nên khó khăn. Bên cạnh đó, bạn với tư cách là một người kinh doanh, có thể mua lại các cổ phiếu bị xuống giá, sát nhập chứng khoán để đa dạng hóa hoặc để lôi kéo các đối thủ cạnh tranh và tăng sự thống trị ngành.

Việc download Wall Street Raider chỉ dành cho những ai đã có chút ít kiến thức về kinh doanh cổ phiếu bởi nếu bạn không phải người am hiểu kinh doanh, bạn cũng không thể hiểu được các thuật ngữ mà chương trình mang lại, kể cả trong trường hợp bạn đã đọc tài liệu hướng dẫn. Đối với những người có niềm đam mê và đã có những nền tảng tốt về kinh doanh thì đây là môi trường kinh doanh ảo được mô phỏng sát với thực tế, nơi mà bạn được trải nghiệm tất cả những vấn đề mà mình có thể gặp phải khi kinh doanh trên thực tế. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp với kinh doanh chứng khoán thì tiến hành download Wall Street Raider và chơi cũng là cơ hội để bạn thử sức mình với những người chơi có cùng mục đích.


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Đồng DEXE có tiềm năng không? Có nên đầu tư Dexe Network?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  DEXE là đồng coin hay loại tiền ảo mới lên sàn Binance. Vì là đồng coin mới nên tâm lý chung nhiều nhà đầu tư còn đang do dự, không biết đồng DEXE có tiềm năng không? Có nên đầu tư Dexe Network không?
 • Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?
  Cùng với sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, một loạt các dự án đang "đổ xô" vào nền tảng tiên phong này, trong đó có cả Polkalokr. Vậy Polkalokr có tiềm năng không? Có gì đặc biệt? Có nên đầu
 • Capital Traders là gì? có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Capital Trader là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, đang giữ kỷ lục về số lượng sản phẩm đầu tư cung cấp, trong Capital Trader có hơn 1000 tài sản thuộc top đầu nằm trong 5 danh mục: chứng khoán, index (chỉ số), tiền kỹ thuật số (tiền ảo), giao dịch ngoại hối và hàng hóa.
 • Alien Worlds có tiềm năng? Có nên đầu tư TLM coin không?
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Với hơn 8.500 ví hoạt động mỗi ngày, Alien Worlds trở thành một trong những tựa game blockchain phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng vấn đề mà nhiều người chơi còn đang lăn tăn là liệu Alien Worlds có tiềm năng? Có nên đầu tư TLM coin không?
 • Đầu tư tiền vào NFT có rủi ro cao không?
  NFT hiện đang là chủ đề HOT nhất hiện nay trên các diễn đàn công nghệ cũng như mạng Internet. Vậy chính xác NFT là gì? Có gì đặc biệt? Đầu tư tiền vào NFT có rủi ro cao không?
 • Chứng khoán là gì?
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bạn chắc hẳn đã từng nghe đến thị trường chứng khoán mỗi ngày tuy nhiên vẫn có nhiều người không hiểu rõ về thuật ngữ Chứng khoán. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về chứng khoán là gì và lý do tại sao mà nhiều người lại đầu tư vào chứng khoán như vậy trong bài viết dưới đây nhé.
 • Hàm INTRATE, sử dụng hàm tính lãi suất của chứng khoán đã đầu tư trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Hàm INTRATE là hàm tính toán trong Excel giúp bạn tính lãi suất của một chứng khoán đã đầu tư. Nếu yêu thích lĩnh vực đầu tư chứng khoán thì ngoài việc kinh tế thì kiến thức sử dụng Excel khá quan trọng. Chưa nắm rõ hàm INTRATE khi học excel, bạn hãy cùng thực hành với Taimienphi.vn nhé
 • Cách đầu tư Ethereum
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách đầu tư Ethereum như thế nào, đầu tư Ethereum ở đâu để có lãi...chắc hẳn là nội dung băn khoăn của rất nhiều người bởi đồng tiền Ethereum hiện nay đang thực sự có sức hút vô cùng mạnh mẽ, tỷ giá cao nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đồng tiền này để kiếm lời, để giúp bạn đọc giải đáp được nội dung này bài viết dưới đây về cách đầu tư Ethereum sẽ là nội dung hữu ích tới các bạn đọc giả.
 • Phần mềm biểu đồ chứng khoán tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bạn là một nhà đầu tư hay mới đang tìm hiểu về chứng khoán mà không biết có ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán nào tốt để tham khảo cũng như theo dõi. Với top các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán sau đây sẽ là lựa chọn không thể thiếu.
 • Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?
  Tokocrypto (TKO) là sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, cung cấp mô hình Token độc đáo với các tiện ích khác nhau, từ token trên sàn giao dịch, CeFi và DeFi. Vậy việc đầu
 • Microsoft Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một năm trước, Microsoft đã ra mắt Stocks (chứng khoán) - kiểu dữ liệu kết nối qua đám mây trên Excel, cung cấp phương thức thu thập thông tin dễ dàng hơn về một loại chứng khoán bất kỳ, bao gồm giá, biến động, tiền tệ và nhiều loại thông tin khác mà không cần rời khỏi ứng dụng để tìm kiếm ở nguồn bên ngoài, giờ đây, Microsoft công bố đã hợp tác mới với Nasdaq và nhà cung cấp thông tin thị trường tài chính Refinitiv trong việc mở rộng tính năng của kiểu dữ liệu Stocks.
 • Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
  Sàn HXFX, có phải scam, lừa đảo không? Có nền đầu tư trên nền tảng giao dịch này không? Là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư còn đang băn khoăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho
 • Cách mua hextracoin
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cách mua hextracoin như thế nào để mang lại hiệu quả cao, sức hút của đồng tiền ảo hextracoin đã vượt sức tưởng tưởng của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay, do vậy khá nhiều người đang tò mò và băn khoăn về cách mua hextracoin sao cho nhanh và hiệu quả nhất, vậy nên bạn đọc cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wall Street Raider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wall street raider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wall Street Raider 9.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Stock Trainer Virtual Trading 3/5 Thực hành đầu tư chứng khoán hiệu quả
 • Stock123 3/5 Ứng dụng học và thực hành đầu tư chứng khoán cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá