download chrome free Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "download chrome free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Chrome
Chrome từ khi ra đời luôn đứng trong top những trình duyệt có số lượng người đùng đông đảo nhất thế giới, không chỉ ghi điểm ở tốc độ cao mà còn có chế độ duyệt web riêng tư và an toàn. Trình duyệt Chrome mới nhất cũng có nhiều cải tiến và sửa lỗi, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn nữa của người dùng, vô hiệu hóa việc chạy tự động Flash Player khi duyệt web.
Download
30
Download
Download Chrome Cleanup Tool
Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.
Download
858
Download
Download Chrome Beta cho Android
Chrome Beta cho Android là phiên bản trình duyệt Chrome trên nền tảng Android dành cho các lập trình viên và những người thích trải nghiệm các tính năng mới được tích hợp trên trình duyệt. Mục đích của việc phát hành bản Chrome Beta cho Android là để chạy thử và sửa lỗi đối với các tính năng mới, cho nên nếu bạn không muốn có các rắc rối nếu chẳng may trình duyệt thiếu ổn định thì ko nên cài đặt.
Download
878
Download
Download Chrome Store Foxified
Chrome Store Foxified hỗ trợ bạn cài đặt các tiện ích mở rộng của Chrome trên trình duyệt FireFox, giúp bạn tận hưởng được nhiều tính năng của Chrome mà FireFox không hỗ trợ. Điều này rất quan trọng và hữu ích khi bạn đang cần dùng một add-on trên Chrome, nhưng lại đang sử dụng Firefox và không thể cài đặt được.
Download
902
Download
Download Chrome to Mobile
Chrome to Mobile là tiện ích trên tình duyệt Chrome hỗ trợ gửi nội dung trang web từ máy tính sang điện thoại dễ dàng, tất nhiên là bạn phải cài đặt Chrome trên cả điện thoại hoặc máy tính bảng. Công cụ này giúp bạn chuyển tất cả các nội dung có trên trang web sang điện thoại để xem mọi lúc mọi nơi, thậm chí là ở cả chế độ offline.
Download
852
Download
Download Chrome cho Mac
Chrome cho Mac là phiên bản Google Chrome trên hệ điều hành Mac giúp bạn duyệt web tốc độ cao, chế độ bảo mật tốt giúp người dùng an tâm làm việc và học tập trực tuyến. Chrome cho Mac cung cấp kho tiện ích mở rộng phong phú, cùng với tính năng lưu và quản lý trang web, ghi nhớ mật khẩu đăng nhập.
Download
34840
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download chrome free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá