download Chrome cho Mac 91.0.4464.5 dev

Chrome cho Mac

 91.0.4464.5 dev
Download     

Download Chrome cho Mac - Trình duyệt web Chrome trên hệ điều hành MAC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/04/2021

Chrome cho Mac là phiên bản Google Chrome trên hệ điều hành Mac, trình duyệt được đánh giá là có giao diện gọn gàng, duyệt web nhanh an toàn và chế độ điều hướng khá linh hoạt. Phiên bản mới nhất trên hệ điều hành Mac đã thêm API ứng dụng cùng các tiện ích mở rộng mới, khắc phục hơn 50 lỗi bảo mật trong các phiên bản trước cũng như cập nhật tốt hơn độ ổn định và hiệu suất chương trình.

Quảng cáo

Giới thiệu Google Chrome cho Mac

Google Chrome cho Mac là phiên bản Chrome nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac, với tốc độ duyệt web nhanh chóng và đầy đủ các tính năng không hề thua kém so với trên các nền tảng khác. Bạn có thể mở nhiều website cùng lúc trên Chrome for Mac, điều hướng tab dễ dàng, tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tiện lợi từ thanh địa chỉ.  Xét về giao diện, bản Chrome trên Mac khá đẹp mắt cuốn hút người dùng, các tab chức năng được sắp xếp hợp lý, thiết kế gọn gàng và đơn giản.

chrome cho mac

Chrome cho Mac là công cụ giúp bạn duyệt web với tốc độ rất nhanh

Cải tiến mới trong phiên bản 89.0.4389.72 của Chrome cho Mac:

- Tập trung sửa lỗi bảo mật
- Phiên bản Chrome 61 hỗ trợ WebUSB API
- Tối ưu hóa hiệu suất xử lý với RAM máy tính

Chrome cho Mac là công cụ giúp bạn duyệt web với tốc độ rất nhanh. Bạn có thể lưu các trang bạn thưởng truy cập lại thành một thư mục trên thanh bookmark của trình duyệt này. Sau đó bạn có thể dễ dàng truy cập ngay trên trình duyệt tới các website này một cách nhanh chóng.
 
Google Chrome cho Mac được nâng cao tính bảo mật nhờ khả năng tạo một môi trường duyệt web an toàn, các công nghệ chặn quảng cáo, ngăn chặn các tấn công của virus, của malware và phishing - lừa đảo trực tuyến. Các dữ liệu quan trọng như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, tín dụng sẽ được bảo mật nhờ việc tự động xóa lịch sử duyệt web sau mỗi phiên làm việc. Tính năng này của Chrome hoạt động khá hiệu quả so với nhiều trình duyệt khác.

Google Chrome cho Mac cho phép bạn thiết lập danh sách các trang web ưa thích và thường xuyên truy cập ngay trên màn hình chính để khởi động nhanh hơn thông qua các hình ảnh thu nhỏ. Bạn cũng có thể thiết lập và tùy chỉnh các tính năng của Chrome theo ý muốn cá nhân để duyệt web tiện lợi hơn. Đây cũng là trình duyệt có bộ sưu tập các tiện ích mở rộng phong phú, giúp ích cho bạn trong nhiều công việc trên trình duyệt cũng như bảo vệ sự an toàn của trình duyệt.

Các tính năng chính của Chrome cho Mac

-Duyệt web cực nhanh cho hệ điều hành MAC OS.
-Hỗ trợ lưu các trang web yêu thích lại thành thư mục.
-Cho phép ghi nhớ tên và mật khẩu của các tài khoản người dùng.
-Hỗ trợ tải các file dữ liệu trên internet nhanh chóng và hiệu quả.

Liên kết tải về - [61.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Chrome cho Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chrome cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chrome cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chrome cho Mac 91.0.4464.5 dev


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Speed Browser 0/5 Trình duyệt web tốc độ cao
  • Firefox cho Mac 3/5 Bổ sung, nâng cấp và sửa lỗi cho trình duyệt web trên Mac OS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá