download guitar miễn phí Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download guitar miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Guitar Free
Guitar Free là ứng dụng học đàn guitar dành cho những người yêu thích tiếng đàn guitar, là cơ hội để bạn có thể chơi các tác phẩm guitar kinh điển vượt thời gian và các bản hit radio nổi tiếng. Bạn không cần phải là người có kinh nghiệm vẫn có thể chơi như một người đánh guitar chuyên nghiệp với ứng dụng Guitar Free, nhanh chóng nắm vững được những kỹ thuật chơi guitar cơ bản nhất.
Download
844
Download
Download Guitar Chords Finder
Guitar Chords Finder là ứng dụng học đàn Guitar được thiết kế giúp bạn nhanh chóng tìm thấy hợp âm guitar chính xác, với hơn 880 hợp âm trong hơn 3400 biến thể. Guitar Chords Finder mang đến biểu đồ tương tác đơn giản giúp bạn tìm ra cách chơi tất cả các hợp âm guitar, nhóm các loại hợp âm khác nhau lại với nhau.
Download
284
Download
Download Guitar Chord Buster
Guitar Chord Buster là một ứng dụng, một chương trình hỗ trợ khả năng sáng tác nhạc guitar, hỗ trợ cho các bạn trẻ có niềm đam mê muốn học hỏi loại hình môn nghệ thuật này, Guitar Chord Buster hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình sử dụng, ứng dụng được phân chia thành nhiều cấp độ học khác nhau, tùy vào trình độ của người chơi có thể lựa chọn cho hợp lý.
Download
2733
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download guitar miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá