download Guitar Chord Buster 4.4.3

Guitar Chord Buster

 4.4.3

Download Guitar Chord Buster - Sáng tác nhạc Guitar

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Guitar Chord Buster là một ứng dụng, một chương trình hỗ trợ khả năng sáng tác nhạc guitar, hỗ trợ cho các bạn trẻ có niềm đam mê muốn học hỏi loại hình môn nghệ thuật này, Guitar Chord Buster hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình sử dụng, ứng dụng được phân chia thành nhiều cấp độ học khác nhau, tùy vào trình độ của người chơi có thể lựa chọn cho hợp lý.

Quảng cáo

Guitar Chord Buster giúp bạn sáng tác nhạc giống như một nhạc sĩ chuyên nghiệp thông qua các công cụ chuyên dụng, soạn phần giai điệu trước rồi lựa chọn một chuỗi hợp âm để hòa phối nhịp nhàng với giai điều của bạn. Các hợp âm để có sẵn trong hàng chục kiểu chỉnh dây có sẵn hoặc điều chỉnh tùy biến theo ý muốn người dùng, giúp bạn sắp xếp và chơi các hợp âm như khi chơi trên đàn thật.

Tính năng mới của Guitar Chord Buster phiên bản 4.4.3:

- Hỗ trợ bạn sáng tác nhạc Guitar tốt hơn

Guitar Chord Buster chia làm nhiều cấp độ khác nhau, hỗ trợ cho cả những người mới học và những người chơi đã thuần thục. Chương trình có dữ liệu hợp âm phong phú với đầy đủ các dạng thức từ đơn giản đến phức tạp để người dùng có thể làm quen và sử dụng để sáng tác. Đặc biệt, phần mềm này sử dụng bộc lọc hợp âm giúp tìm ra những nốt nhạc đơn giản nhất hoặc phù hợp với kiểu dây đàn đã chọn.

Guitar Chord Buster còn cho phép sao chép các hợp âm và dán vào những vị trí cần thiết, tạo các bản ghi chuỗi hợp âm và in ra để làm tài liệu học tập. Ứng dụng này cũng được sử dụng để ghi âm các bài soạn nhạc, tùy chỉnh chất lượng bản ghi để nghe lại sau khi đã tắt chương trình.

Với ứng dụng Guitar Chord Buster này bạn đọc có thể dễ dàng tải ứng dụng về để sử dụng dễ dàng, bên cạnh đó cúng tôi cũng cung cấp tới các bạn đọc giả nhiều ứng dụng hay về các nhạc cụ như Guitar Chord Buster phần mềm chuyên dùng cho sáng tác guitar, dành riêng cho những ai đam mê loại nhạc cụ âm nhạc này, Guitar Chord Buster phân chia làm nhiều cấp độ, bạn có thể lựa chọn mức độ theo khả năng của mình, Guitar Chord Buster có đầy đủ các dạng thức khác nhau người dùng có thể học từ cơ bản tới nâng cao. Với những bạn mới bắt đầu làm quen với guitar thì có thể tham khảo  ứng dụng Ap tuner chuyên hướng dẫn chỉnh dây đàn Guitar, điều chỉnh âm suất, tần số của dây đàn, Ap tuner sẽ giúp cho các bạn mới chơi cảm nhận được âm thanh tốt hơn. 

Các tính năng chính của Guitar Chord Buster:

- Hỗ trợ sáng tác nhạc thông qua cách sắp xếp chuỗi hợp âm
- Chia làm nhiều cấp độ phù hợp với nhiều trình độ người chơi
- Dữ liệu hợp âm phong phú cùng với bộ lọc âm hiệu quả
- Tạo các bản thu âm chất lượng cao
 

 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guitar Chord Buster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guitar chord buster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guitar Chord Buster 4.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá