download microsoft powerpoint moi nhat Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download microsoft powerpoint moi nhat" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Microsoft PowerPoint
Microsoft PowerPoint là phần mềm tạo Slide trình chiếu được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Không những thế Microsoft PowerPoint còn dễ dàng chèn các đối tượng 3D và ảnh động vào bản trình chiếu.
Download
421
Download
Download PowerPlugs: Transitions for PowerPoint
PowerPlugs: Transitions for PowerPoint bổ sung các hiệu ứng chuyển tiếp 3D bắt mắt cho các bài thuyết trình của bạn chỉ qua vài thao tác click chuột. Đặc biệt, PowerPlugs: Transitions for PowerPoint được kết nối trực tiếp với PowerPoint, cho phép người dùng thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và tiếp tục chỉnh sửa bài thuyết trình nhờ các tính năng chuẩn của PowerPoint.
Download
925
Download
Download Microsoft PowerPoint cho Android
Microsoft PowerPoint cho Android là ứng dụng được Microsoft thiết kế và phát hành để người dùng Android có thể có được trải nghiệm phần mềm Microsoft PowerPoint trên smartphone Android của họ. Với Microsoft PowerPoint cho Android bạn có thể nhanh chóng tạo, chỉnh sửa, xem, trình bày hoặc chia sẻ bài thuyết trình nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi.
Download
718
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download microsoft powerpoint moi nhat". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá