download Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft PowerPoint

 2021

Download Microsoft PowerPoint - Tạo các bản trình chiếu đẹp mắt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/04/2022

Microsoft PowerPoint là phần mềm tạo Slide trình chiếu được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Không những thế Microsoft PowerPoint còn dễ dàng chèn các đối tượng 3D và ảnh động vào bản trình chiếu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu PowerPoint.

Nhắc đến ứng dụng thiết kế bài thuyết trình, không thể không nhắc đến Microsoft PowerPoint - ứng dụng hỗ trợ người dùng tối đa trong mọi thao tác liên quan đến thuyết trình. Ngoài xây dựng nội dung chính cho bài thuyết trình, bạn có thể kết hợp thêm các yếu tố khác như ảnh, hypertext, video hay chèn thêm biểu đồ, âm thanh, qua đó tăng sức hấp dẫn cho bài thuyết trình. Hiện PowerPoint hỗ trợ trên đầy đủ các nền tảng để bạn download và trải nghiệm.

tai microsoft powerpoint

Tải phần mềm PowerPoint,  tạo bản trình chiếu đẹp mắt

Microsoft PowerPoint là ứng dụng tạo Slide trình chiếu và các bài thuyết trình cho người dùng, nằm trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính và di động cho phép bạn làm việc của mình linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Microsoft PowerPoint giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng nhờ bộ công cụ tạo ý tưởng, cho phép chèn các đối tượng 3D, tương tác tự nhiên bằng giọng nói, cảm ứng và viết tay, cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Đặc biệt, Microsoft PowerPoint khai thác nhiều hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố hình ảnh cho bài thuyết trình như thay đổi độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng hay áp dụng các bộ lọc ảnh, trau chuốt thêm cho hình ảnh trong bài thuyết trình. Người dùng cũng có thể viết tay dễ dàng trên trang chiếu, sau đó chuyển đổi ghi chú viết tay thành văn bản và nhanh chóng làm cho các hình vẽ tay trở nên hoàn hảo.

download microsoft powerpoint

Microsoft PowerPoint giúp tạo nhiều slide và xem theo thứ tự 

Microsoft PowerPoint là ứng dụng thiết kế bài thuyết trình sở hữu mọi công cụ chỉnh sửa, nâng cao tính chất chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của bạn như thêm video vào bài thuyết trình, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh động, hỗ trợ làm việc nhóm, v.v. Bên cạnh đó tính năng Presenter Coach, bạn có thể thực hành bài phát biểu và nhận lời khuyên về nhịp độ, lựa chọn từ ngữ và nhiều lời khuyên khác nhờ sức mạnh của AI.

Những phiên bản Microsoft PowerPoint nổi bật nhất hiện nay có thể kế đến là Microsoft PowerPoint 2010, PowerPoint 2016 và PowerPoint 2019, tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể tải PowerPoint 2010, tải PowerPoint 2016 hoặc tải PowerPoint 2019 để sử dụng, ngoài ra phiên bản PowerPoint online cũng được hỗ trợ giúp tạo bản trình bày trực tuyến.

2. Tính năng chính của PowerPoint.

- Thiết kế bài thuyết trình.
- Nhiều bộ lọc, tính năng chỉnh sửa video, hình ảnh.
- Chèn ảnh, video, audio, bản đồ vào bài.
- Lưu tài liệu trên nền tảng đám mây.
- Chia sẻ tài liệu, hợp tác thời gian thực.

3. Phần mềm liên quan.

Phiên bản Powerpoint 2013 hiện nay được nhiều người sử dụng nhờ có các công cụ tạo bài thuyết trình đa dạng và chuyên nghiệp, hỗ trợ rất tốt cho màn hình cảm ứng, bên cạnh đó Powerpoint 2013 cũng cho phép chia sẻ bản trình bày trực tuyến, tạo ra tính tương tác tốt hơn.


Liên kết tải về - [6.9 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft PowerPoint - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft PowerPoint 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iSpring PresenterThiết kế bài thuyết trình PowerPoint
  • SmartOfficeXem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Office
  • CanvaSửa ảnh, thiết kế đồ họa, tạo video cho mạng xã hội
  • FlowVella for MacThiết kế bài thuyết trình đẹp mắt
  • Softmaker Office for LinuxỨng dụng văn phòng cho Linux
  • iSpring Suite DXThiết kế bài thuyết trình, đề thi trắc nghiệm
  • Office 2019Phần mềm văn phòng hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, thiết kế bài thuyết trình
  • GPhotoShowThiết kế slide show hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá