download Microsoft PowerPoint 2019

Microsoft PowerPoint

 2019

Download Microsoft PowerPoint - Thiết kế bài thuyết trình

Thu Hà  cập nhật: 05/05/2020

PowerPoint là công cụ tạo, thiết kế slide thuyết trình tuyệt vời của Microsoft trên Windows, Mac, Linux, Android, iOS hiện nay, không những vậy, bạn có thể tạo nhiều video chuyển động, học tập, các trò chơi độc đáo ngay trên phần mềm Microsoft PowerPoint.

Quảng cáo

1. Giới thiệu PowerPoint.

Nhắc đến ứng dụng thiết kế bài thuyết trình, không thể không nhắc đến Microsoft PowerPoint - ứng dụng hỗ trợ người dùng tối đa trong mọi thao tác liên quan đến thuyết trình. Ngoài xây dựng nội dung chính cho bài thuyết trình, bạn có thể kết hợp thêm các yếu tố khác như ảnh, hypertext, video hay chèn thêm biểu đồ, âm thanh, qua đó tăng sức hấp dẫn cho bài thuyết trình.


download powerpoint
Download Microsoft PowerPoint - Phần mềm Thiết kế bài thuyết trình

Đặc biệt, Microsoft PowerPoint khai thác nhiều hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố hình ảnh cho bài thuyết trình như thay đổi độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng hay áp dụng các bộ lọc ảnh, chau chuốt thêm cho hình ảnh trong bài thuyết trình.

Microsoft PowerPoint là ứng dụng thiết kế bài thuyết trình sở hữu mọi công cụ chỉnh sửa, nâng cao tính chất chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của bạn như thêm video vào bài thuyết trình, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh động, hỗ trợ làm việc nhóm, v.v.

2. Tính năng chính của PowerPoint.

- Thiết kế bài thuyết trình.

- Nhiều bộ lọc, tính năng chỉnh sửa video, hình ảnh.

- Chèn ảnh, video, audio, bản đồ vào bài.

3. Phần mềm liên quan.

Phiên bản Powerpoint 2013 hiện nay được nhiều người sử dụng nhờ có các công cụ tạo bài thuyết trình đa dạng và chuyên nghiệp, hỗ trợ rất tốt cho màn hình cảm ứng, Powerpoint 2013 cũng cho phép chia sẻ bản trình bày trực tuyến, tạo ra tính tương tác tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm những mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo tuyệt vời giúp cho bài thuyết trình thêm thuyết phục và hoàn hảo hơn, các mẫu Slide PowerPoint còn cho phép chỉnh sửa để cho phù hợp với mục đích riêng của bạn.Liên kết tải về - [650,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft PowerPoint - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft PowerPoint 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá