download PowerPlugs: Transitions for PowerPoint 3.07

PowerPlugs: Transitions for PowerPoint

 3.07

Download PowerPlugs: Transitions for PowerPoint - Cung cấp hiệu ứng 3D cho bài thuyết trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/07/2017

PowerPlugs: Transitions for PowerPoint bổ sung các hiệu ứng chuyển tiếp 3D bắt mắt cho các bài thuyết trình của bạn chỉ qua vài thao tác click chuột. Đặc biệt, PowerPlugs: Transitions for PowerPoint được kết nối trực tiếp với PowerPoint, cho phép người dùng thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và tiếp tục chỉnh sửa bài thuyết trình nhờ các tính năng chuẩn của PowerPoint.

Quảng cáo

PowerPlugs: Transitions for PowerPoint được trang bị rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp 3D sáng tạo như Spiral Cascade, Page Roll, và Mass production. Với PowerPlugs: Transitions for PowerPoint, các hiệu ứng chuyển tiếp được tự động thêm các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, đồng bộ hoàn hảo với bài thuyết trình, biến bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2016 thì bạn có thể dùng plugin này để bổ sung những hiệu ứng đẹp mắt cho các bài thuyết trình, hiện Powerpoint 2016 là phiên bản phần mềm tạo thuyết trình có nhiều tính năng thú vị.

powerplugs transitions for powerpoint

Nhà phát hành CrystalGraphics hiện đã cung cấp các phiên bản PowerPlugs: Transitions for PowerPoint hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 7 và dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng lâu dài, người dùng cần tải PowerPlugs: Transitions for PowerPoint về thiết bị và thanh toán mức phí 59$. Phiên bản PowerPlugs: Transitions for PowerPoint 3.07 đã sửa một số lỗi nhỏ và có khả năng tương thích với Office 2010 và Windows 7.

PowerPoint Viewer cũng là phần mềm PowerPoint khá thú vị, cho phép bạn truy cập các bài thuyết trình PowerPoint được tạo ra từ PowerPoint 97 ở nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt PowerPoint Viewer còn hỗ trợ xem bài thuyết trình ở chế độ toàn màn hình và in dữ liệu đó dễ dàng.

Các tính năng chính của PowerPlugs: Transitions for PowerPoint:

- Cung cấp các hiệu ứng chuyển tiếp 3D.

- Tự động thêm các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 7.


Liên kết tải về - [55.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerPlugs: Transitions for PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerplugs: transitions for powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerPlugs: Transitions for PowerPoint 3.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá