download minecraft free Taimienphi.vn

24 phần mềm liên quan tới "download minecraft free" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Minecraft Earth cho Android
Minecraft Earth cho Android mang tới cho người chơi Minecraft một trải nghiệm mới khi bạn xây dựng, khám phá và sinh tồn trong thế giới thực, với Minecraft Earth cho Android bạn thậm chí có thể lập nhóm cùng các game thủ khác để cùng sáng tạo nên cuộc phiêu lưu của mình.
Download
206
Download
Download Minecraft Forge
Minecraft Forge là tiện ích game, chính xác hơn là giao diện lập trình ứng dụng (API) dành cho game Minecraft, hỗ trợ người dùng cài đặt các bản mod khác của game với độ tương thích cao nhất. Chương trình cung cấp cho người chơi tuỳ chọn cài đặt máy chủ riêng dành cho game và gửi lời mời cho những người chơi khác.
Download
882
Download
Download Minecraft: Windows 10 Edition
Minecraft: Windows 10 Edition là phiên bản game sinh tồn Minecraft được thiết kế dành riêng cho Windows 10, và thậm chí còn được đánh giá là chạy mượt hơn cả bản gốc. Minecraft: Windows 10 Edition chú trọng tối ưu hóa các tính năng trong game, mang đến những trải nghiệm xây dựng thế giới đồ họa pixel 2D cực chất.
Download
98
Download
Download Minecraft Comes Alive Mod
Minecraft Comes Alive Mod là bản mod mô phỏng game The Sims, mang thế giới gia đình chân thực đến với tựa game sáng tạo Minecraft nổi tiếng. Đồng thời, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới trong thế giới vuông kỳ diệu 2D, tái hiện cuộc sống gia đình đời thường vô cùng chân thực.
Download
980
Download
Download Minecraft 1.18.0 Apk
Minecraft 1.18.0 Apk là một phiên bản của tựa game Minecraft bao gồm các tính năng mới độc đáo và rất thú vị được nhiều anh em game thủ đánh giá cao. Là bản cập nhật lớn cho phiên bản Bedrock được phát hành vào ngày 30/11/2021, Minecraft 1.18.0 Apk đem tới cho người chơi rất nhiều vật phẩm, trang bị, loại khối và quặng kim loại mới.
Download
30
Download
Download Comes Alive Mod Minecraft
Minecraft Comes Alive Mod là một phiên bản làm mới trong dòng game Minecraft. Chơi Minecraft Comes Alive Mod bạn sẽ thử nghiệm được khá nhiều tính năng độc đáo mà phiên bản chính chủ không có.
Download
30
Download
Download Minecraft cho Linux
Minecraft cho Linux là phiên bản Minecraft dành cho các dòng máy Linux, không chỉ ghi điểm với người chơi bởi cảm hứng sáng tạo phong phú, mới mẻ mà còn bởi tính thẩm mỹ độc đáo chỉ có ở Minecraft. Với Minecraft cho Linux, người chơi sẽ kể câu chuyện của riêng mình, viết lên số phận của mình và xây từng viên gạch dựng lên những ước mơ về cuộc sống của mình trong thế giới ảo 2D.
Download
933
Download
Download Minecraft PE 1.19
Minecraft PE 1.19 The Wild Update là phiên bản game sandbox được cộng đồng người dùng đặc biệt quan tâm không chỉ bởi thế giới màu sắc và nhiều công cụ sáng tạo, mà Minecraft PE 1.19 còn bổ sung thêm các mob đặc biệt, người chơi có thể thuần hóa và biến chúng thành vật nuôi vô cùng hưu ích.
Download
30
Download
Download Minecraft 1.19
Minecraft 1.19 đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của tựa game Minecraft. Nhận được sự kỳ vọng từ cộng đồng game thủ toàn cầu, phiên bản Minecraft 1.19 mang đến hàng loạt tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, giúp cho trải nghiệm của người chơi được nâng cao và hấp dẫn hơn.
Download
30
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download minecraft free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.